KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

túi đeo tay tay thổ cẩm

Rate this post

túi đeo tay thổ cẩm – sản phẩm năng động xanh được sinh sản từ ​​những gia công bởi chất liệu tự nhiên như cỏ, cói, lục bình, mây, tre … và được những nghệ nhân đan tay 100% nên ko gây hại. đối với môi trường xung quanh, mang độ bền cao và khác lạ là ko bị “đụng hàng”, đoạt được người tiêu sử dụng bởi sự giản dị và vẻ xinh sơ khai, mộc mạc, đặm đà game thủ dạng sắc văn hóa dân tộc.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 1

dòng túi đeo tay nhỏ được trang trí bởi thổ cẩm vừa năng động, vừa mang nét xin xắn truyền thống lạ mắt, vừa thân thiện với môi trường xung quanh.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 2

giản dị, lịch lãm và ẩn chứa được nhiều câu chuyện văn hóa, đó là lý do vì sao những dòng túi hàng hiệu phối hợp giữa La Phạm và Comay Craft lại lấy được lòng những FAN năng động âu lục tới vậy.

xây ngừng của túi nổi trội bởi vì quai tre tròn lạ mắt được trang trí bởi những miếng thổ cẩm màu sắc sắc tỏa nắng tạo ra nét năng động tương phản nổi trội ẩn chứa vẻ xinh quý phái, lịch lãm. lịch.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 3

Sự phối hợp trọn vẹn giữa gia công bởi chất liệu tự nhiên – gấm từ sợi gai, tay cầm từ mây và thân túi là cỏ, cói …

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 4

năng động xanh hiện đang là xu thế tiêu sử dụng năng động văn minh của trái đất.

Giữa trái đất năng động công nghiệp và năng động hàng hiệu, những mặt hàng năng động handmade mang âm hưởng và ý thức của tự nhiên là linh phụ kiện xoa dịu những bận rộn, mỏi mệt của cuộc sống thường ngày tiến bộ. vội vàng và nườm nượp – giúp những FAN năng động cởi mở cảm xúc hơn và cũng tự do thể hiện game thủ dạng sắc năng động tinh xảo và đậm chất ngầu và cá tính của tôi hơn.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 5
Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 6

Trao đổi với phóng viên báo chí, chị Ngọc Anh cho biết thêm: “năng động là thể hiện phong thái sống và lan tỏa giá trị của chính người sử dụng. Tôi mang niềm ham khác lạ với năng động truyền thống và năng động vững bền hay còn gọi là năng động xanh – năng động thân thiện với môi trường xung quanh. liên hệ chúng tôi tin tưởng rằng những điều xuất phát từ trái tim sẽ lay động mỗi trái tim để tạo ra kết quả …

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 7

ko giống như y phục, dòng khó của xây ngừng túi là chỉ bên trên “khoảng ko” rất hạn chế của dòng túi, người xây ngừng vẫn phải sáng tạo làm thế nào để cho năng động thực rõ nét và nổi trội.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 8

bởi sự khôn khéo và tâm huyết của tôi, những nhà xây ngừng đã tạo ra sự phối hợp, sắp xếp những mảng, miếng, hình thế hệ, lạ, cuốn hút người tiêu sử dụng.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 9
Túi xách tay thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 10

\N

… lắng tai cảm xúc của chính mình để kịp thời tìm về tự nhiên và làm nên những sản phẩm được đúc kết từ tình yêu thương. Giống như một cuộc hành trình trở lại với chính mình, những dòng túi thủ công này, dù mang giới hạn hoặc độc nhất vô nhị, theo tôi, thường rất tinh xảo theo cơ cung cấp phẩm nghệ thuật của những người thợ thủ công cần mẫn. , yêu dòng xinh, trân trọng những gì mình tạo ra sẽ mang lại nụ cười cho những người sử dụng – những người tiêu sử dụng thích năng động xanh ”.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 11

nhiều chủng loại về mẫu mã, mẫu mã làm cho sản phẩm túi đeo tay năng động xanh sắp gụi với người tiêu sử dụng năng động trẻ trong và ngoài nước.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 12

“bởi tình yêu và tâm huyết, nhiều nghệ nhân vẫn nỗ lực giữ gìn game thủ dạng sắc dân tộc, tìm đầu ra cho sản phẩm thổ cẩm. Nhiều người tiêu sử dụng cũng đang tìm kiếm y phục giúp bọn họ thể hiện phong thái sống và lan tỏa những giá trị truyền thống …

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 13
Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 14
Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 15

Thân thiện với môi trường xung quanh, màu sắc sắc nguyên game thủ dạng, sắp gụi với cội nguồn, tự nhiên là đặc điểm của những sản phẩm năng động xanh.

Vì vậy, là nhà xây ngừng, liên hệ chúng tôi mang yêu cầu tạo ra những sản phẩm năng động mang tính chất vững bền, ứng dụng cao, lưu giữ tinh hoa dân tộc và trở thành cầu nối, đóng góp phần xây dựng cuộc sống thường ngày tốt xinh hơn. cho bà con những dân tộc thiểu số ”, bà Ngọc Anh nói.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 16

ham gia công bởi chất liệu tự nhiên và những sản phẩm năng động, yêu nét xin xắn truyền thống, NTK Ngọc Anh đã sắm việt phái nam phái nam và những làng nghề để phát triển.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 17

Mỗi sản phẩm đều tới từ làng quê việt phái nam phái nam, do bàn tay của những nghệ nhân và tâm huyết của những tình nhân làng nghề, yêu quê nhà như Ngọc Anh.

Túi xách thổ cẩm - xu hướng tiêu dùng thời trang xanh - ảnh 18

Chị Ngọc Anh đã từng làm việc tại một làng nghề ở miền núi phía Bắc việt phái nam phái nam.

túi đeo tay tay thổ cẩm quai tre là sản phẩm năng động xanh – năng động vững bền được họa tiết thiết kế từ gia công bởi chất liệu tự nhiên (cói, lục bình, mây, tre) đan xen với thổ cẩm. Trải qua quy trình đan, thêu, dệt thủ công tỉ mỉ với khá nhiều hình tiết ko giống nhau, những dòng túi “Made in Vietnam” phiên game thủ dạng giới hạn và duy nhất đã ra đời và rất… “lấy được lòng” những FAN năng động xanh.

Ảnh: La Pham – Comay Craft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *