KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ICAEW: Tăng trưởng tài chính việt phái mạnh phái mạnh sẽ đạt bên trên 6,5% vào năm 2022

Rate this post

(TBTCO) – Theo lên tiếng Dự báo tài chính toàn thế giới thế hệ nhất của ICAEW và Oxford Economics, triển vọng phục hồi tài chính ở Đông phái mạnh Á sẽ ko kiên cố, do nước này phải đương đầu với khá nhiều tác động tiêu cực từ bên phía ngoài khu vực. song, véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng trung bình của Đông phái mạnh Á dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 5,8% vào năm 2022. việt phái mạnh phái mạnh được dự đoán với triển vọng tăng trưởng cao trong khu vực, ở mức bên trên 6,5% trong năm nay.

ICAEW: Tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ đạt trên 6,5% vào năm 2022
ICAEW dự báo tăng trưởng tài chính việt phái mạnh phái mạnh sẽ đạt bên trên 6,5% vào năm 2022. Ảnh: TL

Theo Viện Kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW), sự phục hồi tài chính ở Đông phái mạnh Á còn được xúc tiến do những khó khăn bên phía ngoài khác, bao gồm gián đoạn chuỗi cung ứng và nhu yếu hạn chế. của thị trường Trung Quốc do bị phong tỏa kéo dãn cũng như trận chiến Nga-Ukraine đang ra mắt đã tác động ko nhỏ tới lạm phát và ngân sách hàng hóa. Mặc dù vậy, triển vọng phía đằng trước là khá sáng sủa, với dự báo Đông phái mạnh Á sẽ tăng trưởng khoảng 5,8%, tăng 3,7% đối với cùng kỳ năm ngoái. véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng khả quan này được cho là nhờ sự xúc tiến phượt giữa những nền tài chính từ việc mở cửa biên giới và nới lỏng những giải pháp phòng chống dịch bệnh.

Mark Billington, tổng giám đốc những thị trường quốc tế của ICAEW cho biết thêm thông tin: “Mặc dù tác động trực tiếp của trận chiến Nga-Ukraine ở khu vực Đông phái mạnh Á là hạn chế, nhưng khu vực này vẫn bị liên quan do lạm phát và phản ứng của chính sách tiền tệ bên trên phạm vi toàn thế giới. Ngoài ra , Chính sách 0 Covid của Trung Quốc cũng đã gây ra cảm giác domino tác động tiêu cực tới những lĩnh vực sinh sản, công nghiệp và phượt của khu vực. liên hệ chúng tôi học cách chung sống với Covid- 19 “.

lên tiếng dự báo tài chính do Sian Fenner – Chuyên gia tài chính hàng đầu châu Á tại Oxford Economics trình diễn tại Diễn đàn ICAEW Economic Insight Q2 2022 vào đầu tháng 6. Sau phần trình diễn dự báo tài chính của bà Sian Fenner là phần thảo luận của những chuyên gia tới từ những doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu trong khu vực về triển vọng và véc tơ vận tốc tức thời phục hồi tài chính Đông phái mạnh Á sau đại dịch. Bà Vân Anh Huỳnh, tới từ Microsoft, đại diện duy nhất của việt phái mạnh phái mạnh tại diễn đàn, đã với bài phát biểu về xu thế số hóa càng ngày càng tăng, cũng như véc tơ vận tốc tức thời tiếp nhận technology của người tiêu sử dụng và doanh nghiệp, song song nhấn mạnh rằng người lao động tại khu vực cần được trang bị kỹ năng technology và thích ứng trong thời kỳ thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *