KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kê 7 điều đại kỵ bên dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước tai họa vào thân

Rate this post

Để những thứ này bên dưới gối sẽ tác động tới sức khỏe cũng như tài lộc. game thủ nên chu đáo để ko bị mắc kẹt.

loại ví

Đặt 7 điều đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân-1

Nhiều người giữ ví của chúng ta bên dưới vòi hoa sen vì mục tiêu quan niệm hoặc cảm giác tin cậy. song, đây là thói quen sai trái. Kê tiền bên dưới gối chỉ khiến cho cho game thủ thêm lo lắng, cảm nhận thấy sức ép về chuyện tiền nong, dẫn tới khó ngủ, mất ngủ cả tối.

trang sức sang trọng

Giống như ví, đồ trang sức sang trọng cũng nên được cất ở nơi tin cậy, ngắn gọn thay vì để ngay bên dưới gối. Đồ trang sức sang trọng rất mang thể cản trở và khiến cho cho giấc ngủ ko dễ chịu.

thu hút

Đặt 7 điều đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân-2

Kéo là vật sắc nhọn. Theo phong thủy, nếu ko cất giữ chu đáo rất mang thể rước tai họa vào nhà.

Đặt kéo bên dưới gối là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ vì nó rất mang thể cuốn hút vận xui. bên trên thực tế, đặt một vật sắc nhọn như kéo ngay bên dưới gối rất mang thể khiến cho cho game thủ bị thương nếu ko chu đáo.

Cây kim

Giống như dao kéo, kim tiêm cũng chính là vật sắc nhọn, dễ gây tai nạn. Do đó, game thủ nên cất chúng ngắn gọn vào một chỗ.

Để cây kim bên dưới gối rất mang thể tác động tới trường năng lực của phòng ngủ, khiến cho cho sức khỏe suy kiệt, sinh ra cảm giác lo lắng, bất an.

Gương

Đặt 7 điều đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, mang tai họa vào thân-3

Gương vốn dĩ rất dễ vỡ. Đặt gương bên dưới gối dễ làm hỏng, vỡ gương và dễ gây tai nạn cho loài người. Ngoài ra, theo phong thủy, gương là vật phản chiếu, hấp thụ cả năng lực tích cực và tiêu cực. Gương vỡ tượng trưng cho những điều xui xẻo, tai họa ập tới.

trang bị điện

Nhiều người mang thói quen sử dụng máy tính xách tay trước lúc đi ngủ và thường để đồ sử dụng này bên dưới gối. song, bức xạ điện từ của điện rất mang thể tác động nhầm tới sức khỏe, ko tốt cho giấc ngủ, khiến cho cho game thủ cảm nhận thấy mỏi mệt, uể oải.

Túi thơm

một trong những người thích đặt túi thơm trong phòng ngủ để tạo mùi hương nhẹ nhõm cho khoảng ko, giúp tương trợ giấc ngủ. song, ko nên đặt túi thơm ngay bên dưới gối hoặc đầu giường.

Mùi túi thơm quá nồng rất mang thể khiến cho cho game thủ khó ngủ hơn. Ngoài ra, nếu túi kém unique rất mang thể chứa chất gây ung thư, khiến cho cho thân thể mắc bệnh nếu xúc tiếp lâu.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và xinh


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dat-7-thu-dai-ky-nay-duoi-goi-gia-chu-mat-an-mat-ngu-ruoc-hoa-vao- than.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *