KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kê đầu giường mang 3 điều tránh lãng phí tiền nong dễ mắc phải.

Rate this post

3 điều cần tránh ở đầu giường

Tượng Thần, Phật: mang người cho rằng đặt tượng Thần, Phật ở đầu giường sẽ mang lại cảm giác tin cậy, được che chở. Dù vậy, theo phong thủy, đây là điều cấm kỵ. Ở góc độ tôn giáo, việc đặt tượng thần, phật ở vị trí này cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng. Đặt những trang bị này ở đầu giường theo phong thủy là cách “cất giấu” tài lộc, vận may làm cho cho gia chủ gặp khó khăn bên trên đoạn đường công danh, sự nghiệp.

Bắt đầu với 3 hình rưỡi để tiết kiệm tiền

Gương: Đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ là điều cấm kỵ to trong phong thủy. Nó dễ liên quan tới ý thức và sức khỏe của những member trong gia đình, khác lạ là những người già yếu. Ngoài ra, gương soi cũng dễ gây mộng mị và tạo sức ép cho tất cả những người nằm. Do đó, game thủ ko nên đặt gương ở đầu giường.

Cây xanh, hoa tươi: Cây xanh và hoa tươi nếu game thủ đặt ở phòng khách, phòng bếp, lối vào nhà sẽ khá tốt cho phong thủy. Cây xanh giúp điều hòa ko gian, rước nhiều tài lộc vào nhà. Dù vậy, game thủ tuyệt đối ko nên đặt cây xanh, hay hoa tươi ở đầu giường. Về mặt khoa học, cây cối hoa lá tươi sẽ làm cho cho game thủ khó ngủ vào tối tối do thiếu oxy. Về mặt phong thủy, nó sẽ liên quan tới vận khí trong ngôi nhà của game thủ, liên quan tới cuộc sống đời thường ấm áp của những cặp vợ ck.

Bắt đầu với 3 hình rưỡi để giảm mất tiền trong bac-Hinh-2

2 thứ nên để đầu giường.

Đèn ngủ: Trong nội thất phòng ngủ, đèn ngủ là đồ sử dụng quan yếu. Theo phong thủy, đèn ngủ được coi là nguồn năng lực nuôi dưỡng tình yêu lứa đôi. Đèn ngủ còn tồn tại tác dụng cuốn hút tài lộc, cầu tài lộc, giúp cuộc sống đời thường càng ngày càng sang giàu, sung túc.

nhị bên đầu giường là nơi thích thống nhất để đặt đèn ngủ. Đặt đèn ngủ ở vị trí này sẽ hỗ trợ tạo cảm giác hợp lý và cân đối. ko chỉ vậy, nó còn thể hiện sự đồng đẳng, hòa thuận giữa vợ và ck.

Đồng xu đỏ may mắn: Nếu muốn cuốn hút tài lộc, gọi tài lộc cho gia đình, game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng đồng xu đỏ may mắn. Vật phẩm phong thủy này còn mang tác dụng xua đuổi tà khí, cuốn hút tài lộc, tăng cường thêm đỏ may mắn. Người xưa thường treo đồng tiền để chặn tà khí và cầu đỏ may mắn.

Nếu trong nhà mang người to hay gặp ác hiểm mộng, trẻ con hay quấy khóc, game thủ hoàn toàn mang thể đặt một đồng xu sẽ giúp xua đuổi tà ma, ổn định ý thức.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *