KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kết nối cung cầu technology giữa doanh nghiệp việt phái nam phái nam và Nhật game thủ dạng | technology

Rate this post

Giao tiếp giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản 1Đại diện Tổ chức Xúc tiến thương nghiệp Nhật game thủ dạng (JETRO) trực tiếp tư vấn cho những doanh nghiệp việt phái nam phái nam. (Ảnh: Minh Thư / TTXVN)

Buổi giao lưu kết nối được tổ chức bên dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, với sự tham dự của hơn 60 doanh nghiệp Nhật game thủ dạng và doanh nghiệp việt phái nam phái nam đóng bên trên địa bàn Hải Phòng và một số trong những tỉnh phụ cận.

Phát biểu mở màn, bà Phạm Thị Sen Quỳnh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và technology Hải Phòng Đổi thế hệ technology và chuyển đổi số là xu thế chung và là quy trình đổi khác thâm thúy hoạt động sinh sản ở nhiều quốc gia bên trên trái đất, trong đó mang việt phái nam phái nam. Hơn bao giờ hết, nhu yếu đổi thế hệ technology và chuyển đổi số đã trở thành cấp thiết để những doanh nghiệp việt phái nam phái nam nâng cao năng lực khó khăn, cực tốt sinh sản và sẵn sàng chào đón làn sóng đầu tư thế hệ trong tương lai. nỗ lực nhiều chủng loại hóa chuỗi cung ứng của những tập đoàn đa quốc gia.

nhằm mục tiêu giúp những doanh nghiệp cập nhật, nắm bắt xu thế technology thế hệ, xúc tiến chuyển giao, thống trị và phát triển technology từ quốc tế vào thành phố, Sở Khoa học và technology Hải Phòng tổ chức những buổi giao lưu kết nối với những nhà cung ứng. nhu yếu technology với những quốc gia và vùng lãnh thổ bên trên trái đất, trong đó mang Nhật game thủ dạng – quốc gia mang rất nhiều hợp tác phát triển với thành phố Hải Phòng. Sản phẩm của những doanh nghiệp Nhật game thủ dạng cũng rất được những doanh nghiệp việt phái nam phái nam tin sử dụng và tiến công giá cao.

tham dự event, những tổ chức, doanh nghiệp việt phái nam phái nam và Nhật game thủ dạng sẽ trao đổi thông tin, tìm hiểu technology và nhu yếu đặt đơn hàng của những đối tác.

[Việt Nam và Nhật Bản nhất trí hợp tác củng cố các chuỗi cung ứng]

Theo bà Quyền Thị Thúy Hà, Trưởng phòng Kinh doanh Chi nhánh tại Osaka, Tổng Lãnh sự quán việt phái nam phái nam tại Osaka (Nhật game thủ dạng), việt phái nam phái nam và Nhật game thủ dạng mang mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng và phát triển tốt xinh, điều này được thể hiện ở tầm vĩ mô, nhị nước ‘những đoàn cấp cao trao đổi, làm việc, song song thể hiện qua kết quả hợp tác đầu tư, technology và nguồn nhân lực.

Về hợp tác thương nghiệp, Nhật game thủ dạng là quốc gia mang kim ngạch xuất nhập khẩu của việt phái nam phái nam đứng thứ 4 tại Nhật game thủ dạng. Xuất nhập khẩu hàng hóa giữa việt phái nam phái nam và Nhật game thủ dạng trong ko ít năm qua được tiến công giá là bửa sung và khá thăng bởi.

Bà Quyền Thị Thúy Hà cho biết thêm thông tin, ngoài thời cơ hợp tác, lúc xúc tiến tại thị trường Nhật game thủ dạng, những doanh nghiệp việt phái nam phái nam gặp một số trong những khó khăn, thử thách như Nhật game thủ dạng là nước mang nền tài chính phát triển. Trước việt phái nam phái nam nhiều năm, những đối tác mang yêu cầu khe khắt và ứng dụng tiêu chuẩn chỉnh cao hơn, nhất là nông sản thực phẩm vì đây là mặt hàng tác động trực tiếp tới sức khỏe người tiêu sử dụng. Vì vậy, để xâm nhập thị trường Nhật game thủ dạng cần sự nỗ lực và sát cánh đồng hành từ Chính phủ tới những bộ, ngành của việt phái nam phái nam.

Doanh nghiệp cần cải tiến và nâng cao quality sản phẩm, công nghiệp hóa, tiến bộ hóa quy trình sinh sản, đầu tư technology. Vào thị trường Nhật game thủ dạng sẽ mở ra cánh cửa cho những thị trường quốc tế khác. Chương trình kết nối này sẽ đóng góp phần tương trợ những doanh nghiệp việt phái nam phái nam mang thêm thời cơ tiếp cận những giải pháp technology thế hệ, cực tốt của Nhật game thủ dạng để trao đổi, xem thêm cũng như ứng dụng vào hoạt động sinh sản kinh doanh. thương nghiệp quốc tế.

Tại buổi giao lưu, chuyên gia tư vấn của Tổ chức Xúc tiến thương nghiệp Nhật game thủ dạng (JETRO) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã san sớt những cơ chế tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp Nhật game thủ dạng và doanh nghiệp việt phái nam phái nam.

những doanh nghiệp việt phái nam phái nam tham dự buổi giao lưu đều tiến công giá cao hoạt động này.

Ông Nguyễn Hữu Miên, chủ toạ Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc doanh nghiệp cổ phần Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Hạ Long cho biết thêm thông tin, ông thường xuyên tham dự những phiên giao du cung cầu technology do Sở Khoa học và technology Hải Phòng tổ chức. Phòng tổ chức. Đây là hoạt động rất hữu ích, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhà cung ứng thời gian nhanh chóng và cực tốt.

Tại buổi làm việc, doanh nghiệp Cổ phần Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Hạ Long đã sử dụng rộng rãi tới technology ướp lạnh và phương tiện chuyên được sự dụng phục vụ quy trình vận chuyển thủy sản từ việt phái nam phái nam ra thị trường quốc tế. Hiện Nhật game thủ dạng là nước đi đầu trong technology này, ông Nguyễn Hữu Miên cho biết thêm thông tin.

Minh Thu (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *