KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những lưu ý lúc treo đồng hồ đeo tay để tránh đảo ngược quỹ đạo trong nhà, nâng cao vận may

Rate this post

Kích thước đồng hồ đeo tay

những nhà phong thủy cho rằng ko nên treo đồng hồ đeo tay quá to vì dễ khiến cho cho cảm xúc nhân loại ko ổn định, hay rơi vào trạng thái nóng tính và gây căng thẳng cho những người cùng phòng.

Những lưu ý khi treo đồng hồ để tránh đảo ngược quỹ đạo trong nhà, tăng cường vận khí - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Kích thước đồng hồ đeo tay cũng phải thích ưng ý với diện tích phòng. Nếu diện tích phòng nhỏ thì việc kê đồng hồ đeo tay cây sẽ ko hợp lý. ko chỉ sở hữu tốn diện tích nhưng lúc chuông kêu to trong khoảng ko hẹp sẽ khiến cho cho người ngồi trong phòng giật thột, sợ hãi, xúc tiến tới ý thức.

Theo phong thủy, kích thước đồng hồ đeo tay quá to còn phạm vào lỗi “khách lấn lướt chủ”, tức là kẻ to trong nhà ko đủ nghiêm túc, trẻ nhỏ ko nghe lời dạy bảo.

Cấm treo trước cửa chính.

Phòng khách thường là phòng chính ngay lúc game thủ bước qua cửa. Vì vậy, lúc treo đồng hồ đeo tay ko được treo đối diện cửa chính, kể cả những cửa khác trong nhà cũng ko nên treo đồng hồ đeo tay đối diện, vì những nơi này còn sở hữu sát khí truyền tới, đồng hồ đeo tay sở hữu tác dụng sát khí. . lúc nhị điều này gặp nhau, ngôi nhà sẽ ko yên. Nên đặt đồng hồ đeo tay ở một bên cửa để tránh những điều kiêng kỵ lúc treo đồng hồ đeo tay.

ko bao giờ treo đồng hồ đeo tay bên trên tủ đầu giường


Ngoài một trong những vị trí kể bên trên, bên trên thực tế vẫn sở hữu tương đối nhiều người thích đặt và sắp xếp đồng hồ đeo tay trong phòng ngủ, hoàn toàn sở hữu thể là ở đầu giường hoặc cuối giường tùy thuộc vào thị hiếu cá thể. Còn lại thì thoáng rộng hơn, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể treo đồng hồ đeo tay ở bất kỳ đâu, bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà của tớ, thậm chí là tất cả những phòng. Vậy đó sở hữu phải là điều nên làm ko?

Những lưu ý khi treo đồng hồ để tránh đảo ngược quỹ đạo trong nhà, tăng cường vận khí - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

replay câu hỏi này, quan niệm phong thủy cho rằng lúc treo đồng hồ đeo tay trong phòng ngủ, ko giống nhau là vị trí đầu giường sẽ vô cùng bất lợi, gây xúc tiến xấu, ko tốt. Việc game thủ treo đồng hồ đeo tay ngay phía bên trên giường ngủ cũng giống như việc game thủ “đội bia lên đầu nấm mồ”. do vì, cách treo đồng hồ đeo tay như vậy sẽ trái với tuổi thọ của chủ nhân, làm tổn hại sinh khí, xúc tiến tới sức khỏe và tuổi thọ của nhân loại.

Chính vì vậy nhưng người ta rất kiêng kỵ việc treo đồng hồ đeo tay trong phòng ngủ, ko giống nhau là phía bên trên đầu giường, thậm chí là ngay đối diện giường ngủ vì nếu đặt như vậy sẽ khởi tạo ra ko gian u buồn. đạm, nhạt nhẽo. Nhưng suy cho cùng, muốn treo đồng hồ đeo tay trong phòng ngủ thì phải tuân theo một quy tắc nhất định và nên tránh đặt ở đầu, đối diện hoặc cuối giường, còn những vị trí khác thì hoàn toàn sở hữu thể gật đầu được. Được chứ.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *