KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kết nối thương nghiệp và nhà cung ứng ở Đồng bởi sông Cửu Long với những nhà xuất khẩu

Rate this post

Sáng 5/8, Cục Xúc tiến thương nghiệp, Bộ công thương nghiệp đã mở đầu chương trình kết nối giao thương giữa những nhà cung ứng vùng ĐBSCL với những doanh nghiệp xuất khẩu, tổ chức xúc tiến thương nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị cuốn hút hơn 300 đại biểu tham dự là đại diện lãnh đạo Bộ công thương nghiệp, lãnh đạo những tỉnh, thành phố phía phái nam; những Sở công thương nghiệp, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương nghiệp và du ngoạn, những Hiệp hội ngành hàng, những Đại sứ quán, những Tổ chức Xúc tiến Ngoại thương tại việt phái nam phái nam và những doanh nghiệp.

Kết nối thương mại và nhà cung cấp ở Đồng bằng sông Cửu Long với các nhà xuất khẩu
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu tại chương trình

Phát biểu mở đầu chương trình, Thứ trưởng Bộ công thương nghiệp Đỗ Thắng Hải – cho biết thêm thông tin, năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát và lây lan đã tương tác tới hoạt động xuất nhập khẩu của tất cả những nước bên trên trái đất, bao gồm: việt phái nam phái nam. Hiện nay, việt phái nam phái nam đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện hoạt bát “mục tiêu kép” là phòng, chống dịch cực tốt, song song phục hồi và phát triển tài chính – xã hội.

Để góp góp phần tháo gỡ khó khăn cho những nhà sinh sản trong bối cảnh thị trường tiêu thụ còn nhiều khó khăn do tương tác của dịch bệnh và căng thẳng chính trị bên trên trái đất hiện nay, Bộ công thương nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục sát cánh cùng những địa phương bên trên cả nước nói chung và những tỉnh, thành phố khu vực phía phái nam nói riêng để reviews những sản phẩm tiêu biểu, sở hữu tiềm năng xuất khẩu với những cơ quan xúc tiến thương nghiệp. quốc tế, những nhà nhập khẩu, thu gom, chế biến và xuất khẩu của việt phái nam phái nam cũng như những nhà phân phối việt phái nam phái nam và quốc tế.

Ngoài ra, hội nghị cũng sẽ cung ứng thông tin và giải pháp giúp doanh nghiệp xúc tiến xuất khẩu hàng hóa trực tiếp vào những mạng phân phối quốc tế và tham dự cực tốt vào chuỗi giá trị sinh sản toàn thế giới.

Kết nối thương mại và nhà cung cấp ở Đồng bằng sông Cửu Long với các nhà xuất khẩu
mở đầu chương trình kết nối giao thương giữa những nhà cung ứng tại Đồng bởi sông Cửu Long với những doanh nghiệp xuất khẩu và những tổ chức xúc tiến thương nghiệp

Là một trong những địa phương sở hữu nguồn vật liệu dồi dào cho công nghiệp chế biến, ông Nguyễn Hữu Dũng – Giám đốc Sở công thương nghiệp Đồng Tháp cho biết thêm thông tin, tỉnh đang tăng mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp, tái cơ cấu ngành. Với công nghiệp chế biến là chủ đạo, việc tăng mạnh kết nối tiêu thụ nông sản, thủy sản nhập tầm quan trọng quan yếu trong nền tài chính của tỉnh. Vì vậy, hội nghị là dịp để những doanh nghiệp khu vực Đồng bởi sông Cửu Long và cả nước sở hữu thời cơ gặp gỡ, giao thương, hợp tác kinh doanh, đầu tư, truyền bá tên thương hiệu, sản phẩm của tớ tới với quý khách hàng. tiêu sử dụng trong và ngoài nước. Đây cũng chính là thời cơ để những doanh nghiệp nắm bắt hoàn toản yêu cầu của những nhà nhập khẩu, từ đó sở hữu chiến lược sinh sản kinh doanh thích hợp, phục vụ yêu cầu càng ngày càng tốt của thị trường.

Ông Nguyễn Hữu Dũng cũng thổ lộ sở hữu yêu cầu thông qua nhịp cầu kết nối Bộ công thương nghiệp, những nhà kinh doanh xuất nhập khẩu cũng như tham tán thương nghiệp những nước tiếp tục tương trợ tích cực cho Đồng Tháp trong những công việc xúc tiếp với Đồng Tháp. tăng mạnh kết nối, tiêu thụ những sản phẩm đặc sản, nông thủy sản là thế mạnh của Đồng Tháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *