KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kích hoạt sao Khuê cho con giáp Giáp Thân 2004 đoạt giải

Rate this post

Xác xác định trí của xương

Theo khảo cổ học, sao Khuê được coi là sao chủ quản về văn học, học hành… Vị trí Văn Xương là vị trí nhưng sao Khuê bay tới trong nhà.

Để xác xác định trí của xương, chúng ta cần căn cứ vào bát trạch của ngôi nhà:

Kích hoạt sao Khuê cho Tử vi Giáp Thân 2004

Việc xác xác định trí của văn xương để xây giới hạn phòng học, phòng đọc …

Nơi sắp xếp trí thông minh của gia đình là “Nhân hậu tọa sơn, tri túc thủy” (Người nhân hậu thì thích núi, người khôn thì thích nước) người ngồi trong phòng phải sở hữu núi phía sau. , tưới nước trước.

Phía sau bàn làm việc phải sở hữu tường (chỗ dựa) để tạo cảm giác an toàn và tin cậy ko bị quấy nhiễu, tâm hồn thanh thoả, tập trung học tập, đọc sách, tư duy tốt hơn …

dành riêng cho phái nam sinh vào năm 2004

đại trượng phu sinh vào năm 2004 sở hữu mệnh Khôn (Thổ). những chuyên gia phong thủy đã tính toán rằng hướng tốt để đặt bàn học cho nhỏ nhắn trai sinh vào năm 2004 là những hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây phái nam và Tây.

trái lại, những hướng Đông, Đông phái nam, Bắc, phái nam là những hướng ko nên đặt bàn học vì sẽ đưa tới nhiều điều xui xẻo, ko tốt cho việc học tập cũng như những vấn đề khác trong cuộc sống thường ngày.

Sao kích hoạt cho sinh Giáp Thân 2004 nhằm giải hạn do-Hinh-2.

dành riêng cho phái xinh sinh vào năm 2004

phái xinh sinh vào năm 2004 theo phong thủy mệnh Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy, những nhà phong thủy cho rằng những người sinh vào năm này thích hợp với những hướng: Đông phái nam (Sinh khí: Hạnh phúc toàn vẹn), Đông (Thiên Y: Gặp trời, được che chở), phái nam (Diên niên: Diên niên: Tất cả đều ổn định), North (Reign: Nhận trợ giúp).

trái lại, những hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây phái nam được cho là những hướng xấu. Vì vậy, lúc đặt bàn học cho con gái sinh vào năm 2004, phụ thân mẹ nên tránh những hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây phái nam để con học hành giỏi giang, thành đạt.

Kích hoạt sao Khuê cho thầy Giáp Thân 2004

Cách tìm và sắp xếp bàn học cho nhỏ nhắn Giáp Thân 2004

Mặc dù, giữa phái nam và phái xinh sinh vào năm 2004 sở hữu sự ko giống nhau về hướng bàn. song, dù là nhỏ nhắn trai hay nhỏ nhắn gái thì bàn học cũng cần lưu ý những yếu tố sau:

– Hình dáng vẻ vẻ bàn làm việc: Nên tìm hình tròn trụ, hình móng ngựa.

– màu sắc sắc của bàn nên sở hữu white color, nâu, đen.

Sao kích hoạt cho người sinh Giáp Thân 2004

– Kích thước bàn thích thích hợp với diện tích của căn phòng nhưng ko nên quá chật hoặc quá rộng sẽ tương tác tới phong thủy của góc học tập, mang lại những điều rủi ro mắn.

Theo phong thủy, dù đặt bàn học hay bàn làm việc đều phải sở hữu thế núi để tựa vào thì học hành thế hệ tiện nghi, đạt kết quả tốt, thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

– ko nên đặt bàn làm việc (hoặc bàn làm việc) giữa phòng, vì vị trí trung tâm ko tồn tại điểm tựa dẫn tới bị cô lập, thiếu chỗ dựa ý thức, thiếu tỉnh táo, bất an, dễ mắc sai trái. , học kém.

– ko nên kê bàn ​​ăn nơi hoàn toàn sở hữu thể nhìn ra cửa lúc ngồi, vì đây được coi là vị trí “sát môn”, tư tưởng luôn luôn bị phân tán, trì trệ, học hành kém, ngoài ra dễ mắc những bệnh về đường hô hấp.

– bên trên bàn học hoàn toàn sở hữu thể sắp xếp thêm đồ sử dụng học tập cũng như những vật phong thủy khác như tháp Văn Xương, cây cảnh để thêm vượng khí. song, chỉ nên tìm những cây sở hữu lá to hoặc tre, nứa, ko nên tìm cây mây.

– Nên đặt bàn học sắp cửa sổ, vừa giúp khoảng ko học tập thoáng mát, sắp gụi với tự nhiên, vừa giúp đón nhiều vượng khí, tia nắng từ phía bên ngoài vào.

* Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *