KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sẽ ngã sung nội dung về nơi sinh trong mẫu hộ chiếu thế hệ

Rate this post

Tại buổi họp báo thường kỳ Chính phủ chiều 3/8, báo chí đã đặt câu hỏi với đại diện Bộ Công an về giải pháp cấp hộ chiếu thế hệ trước phản ứng của một số trong những nước đối với hộ chiếu của việt phái nam phái nam trong thời kì qua. .

Trước lúc replay, Trung tướng Tô Ân Xô, Tổng tư vấn trưởng, Người phát ngôn Bộ Công an thay mặt Bộ Công an gửi lời cảm ơn tới những nhà báo, những cá thể, tổ chức và đông đảo quần chúng nhân dân đã dành những lời khen mang cánh. Xin gửi lời chia buồn tới Bộ Công an, gia đình 3 đội viên PCCC đã can trương hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Ông cho biết thêm thông tin, chiều 5/8, Bộ Công an sẽ tổ chức trọng thể lễ truy điệu 3 liệt sĩ.

Hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam
Hộ chiếu mẫu thế hệ của việt phái nam phái nam

Về hộ chiếu thế hệ, ông Xô cam đoan hộ chiếu thế hệ của việt phái nam phái nam tuân thủ những quy định của Luật Xuất nhập cảnh năm 2019. Hộ chiếu này phục vụ những điều kiện và tiêu chuẩn chỉnh của Tổ chức Hàng ko Dân dụng Quốc tế. (ICAO).

Ông cho rằng nhiều nước bên trên trái đất cũng ko ghi nơi sinh trong hộ chiếu như Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Mông Cổ, Ả Rập Xê Út … đây là điều tầm thường.

Theo ông Xô, hồ hết những nước vẫn xác nhận hộ chiếu thế hệ của việt phái nam phái nam, chỉ một số trong những nước như Đức, Tây Ban Nha, cùng hòa Séc tạm thời chưa xác nhận do một số trong những trục trặc kỹ thuật.

Để tạo điều kiện thuận tiện cho công dân việt phái nam phái nam lúc ra quốc tế học tập, phượt, công việc, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao đang chủ trì, phối ưa thích với 3 nước này để xử lý những vấn đề kỹ thuật. Mỹ thuật.

“Việc này sẽ sớm được giải quyết”, ông nói và cho biết thêm thông tin trước mắt, Bộ Công an quyết định ngã sung vào phần ghi chú trong hộ chiếu nội dung nơi sinh. Nếu cần, công dân hoàn toàn mang thể tới cơ quan đại diện việt phái nam phái nam ở quốc tế, Cục quản lý xuất nhập cảnh để ngã sung mục đã khắc ghi.

“Bộ Công an sẽ phối ưa thích với những bộ, ngành liên quan nghiên cứu những luật, quy định liên quan tới hộ chiếu để hoàn toàn mang thể ngã sung nơi sinh vào phần nhân thân của hộ chiếu …” – vị này cho biết thêm thông tin thêm.

Ai đã từng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *