KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kích thước bàn thờ đúng chuẩn chỉnh phong thủy.

Rate this post

CafeLand – rất với thể tậu kích thước bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa ko phụ thuộc vào tuổi của gia chủ, nhưng theo phong thủy thì kích thước bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa chuẩn chỉnh là cực tốt.

Bàn thờ Thần tài, Thổ địa chuẩn phong thủy

Tín ngưỡng thờ Thần Tài, Thổ Địa mang đậm dấu ấn văn hóa, tín ngưỡng dân gian. Vì vậy, những gia đình làm ăn kinh doanh nỗ lực lập bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa với với yêu cầu công việc tiện lợi, làm ăn phát đạt, gặp nhiều màu đỏ lộc may.

Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần tài, Thổ địa là phải đặt ở hướng tốt của gia chủ hoặc đón được những luồng vượng khí bên phía ngoài.

ko nên đặt sắp nhà lau chùi, trước gương, bếp vì đây là những nơi ô uế, xúc tiến tới sự tôn nghiêm của nơi thờ tự. ko chỉ ko hút được tài lộc, sai trái này còn làm cho cho gia chủ làm ăn thất bát. Ngoài ra, kích thước của bàn thờthần tài vô cùng quan yếu.

Kích thước bàn thờ Ông Địa, Thần Tài chuẩn chỉnh phong thủy.

Kích thước bàn thờ Ông Địa, Thần Tài chuẩn phong thủy.

Số đo phong thủy chuẩn chỉnh của bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phải được tậu ở những cung tốt bên trên thang ban.

Thước lỗ ban của game thủ là một loại thước đo phong thủy, sử dụng để đo đạc trong xây dựng, thước lỗ ban và thước âm dương, bên trên thước lỗ ban với những kích thước địa lý thông dụng và cung những gì kích thước là xấu để tránh.

Thước lỗ ban trong phong thủy

Người ta thường sử dụng ba loại thước lỗ ban thông dụng: thước lỗ ban 52,2 centimet (xuyên nước); 42,9 centimet (dương zô); 38,8 centimet hoặc 39 centimet (âm ze). lúc sử dụng thước, chỉ cần tậu kích thước ưa thích trong những cung red color, đó được coi là kích thước tốt.

– Lỗ thước 52,2 centimet (nước trong) sử dụng để đo khoảng thông thủy (kích thước nhà, cửa ra vào, cửa sổ, chiều cao, …).

– Lỗ thước 42,9 centimet (Yang ze) được sử dụng trong những khối xây dựng (bếp, bệ, bậc, v.v.).

– Lỗ thước 38,8 centimet hoặc 39 centimet (âm) sử dụng trong nội thất, âm phần (bàn thờ, tủ, mộ, …).

Do đó, với Kích thước bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa theo chuẩn chỉnh phong thủy hiện nay phần nhiều được đo theo thang ban là 38,8 centimet hoặc 39 centimet. Đây là thước chuẩn chỉnh với những điềm báo giúp gia chủ làm ăn phát đạt, đảm bảo cung tốt, giải trừ hung tinh.

Bảng thước kẻ

Những kích thước rơi vào red color thuộc những cung Đinh, Vượng, Nghĩa, Quan, Hùng, Tài là kích thước tốt, gia chủ nên tậu lựa. Ngoài ra, tùy thuộc vào ý muốn cụ thể nhưng mà gia chủ rất với thể tìm cho chính mình một mẫu cung ưa thích để tậu lựa. Ý nghĩa của những cung được giảng giải cụ thể như sau:

– Cung Đình: chỉ người mang lại màu đỏ lộc may cho game thủ.

– Cung Hari: mang tai họa vì lời nói.

– Cung Vương: phúc đức trời ban.

– Khổ nạn: mất mát tài sản.

– Cung Nghĩa: cát lợi.

– Cung Quan: sang giàu.

– Cung Tử: xa quê.

– Cung Hùng: thi đỗ đạt.

– Cung Thất: đơn mẫu.

– Cung Tài: phúc tới.

song, cũng cần đặt kích thước bàn thờ ưa thích tùy thuộc vào khoảng ko của ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *