KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ lúc kê giường ngủ làm thế nào cho hợp phong thủy

Rate this post


lúc kê giường ngủ sở hữu rất nhiều điều kiêng kỵ nhưng game thủ cần lưu ý để tránh.

ko kê giường bên dưới xà ngang

Trong phong thủy, người ta rất kiêng kỵ đặt bàn thờ, bàn làm việc, bếp nấu, ko giống nhau là giường ngủ bên dưới xà nhà. Đèn chùm trong phòng ngủ hoàn toàn sở hữu thể gây ra một số trong những tác động xấu, ví dụ, nếu chùm đèn ở phía bên trên đầu giường, nó hoàn toàn sở hữu thể gây đau đầu, buồn nôn và những vấn đề về tiêu hóa. Nếu chùm ở cuối giường hoàn toàn sở hữu thể gây ra sự trì trệ, cản trở sự biến đổi vận thế hay thăng tiến của người bên bên dưới.

Những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ sao cho hợp phong thủy - 1

Hình minh họa

ko kê giường sắp bàn thờ.

Kê giường sát bàn thờ là điều cấm kỵ. bên dưới góc độ khoa học, nếu kê giường ngủ sát phía sau bàn thờ thì người ngủ thường phải xông hương, nghe tụng kinh, đọc kinh, gõ mõ,… Trong cuộc sống thường ngày, nằm ngủ hay nằm mơ, dễ phát sinh tư tưởng hướng về cõi tâm linh, lụi tàn với cuộc sống thường ngày trần tục, tình cảm vợ ông xã.

ko đặt giường cạnh bếp nấu

ko nên kê giường ngủ cạnh bếp nấu vì bếp là nơi nấu nướng thức ăn, thường rất nóng. Đối với tình huống kê giường sắp bếp nấu, cần chuyển giường sang vị trí khác trong phòng ngủ để hóa giải bệnh tật, đau nhức.

ko đặt giường trước cửa

Theo phong thủy, cách sắp xếp này rất xấu vì nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người ngủ trong phòng đó. Phần thân thể sắp cửa sẽ dễ bị tổn thương nhất. Chẳng hạn, nếu game thủ để đầu trở lại phía cửa sẽ bị hoa mắt, chóng mặt… Vì vậy nên hạn chế vận dụng phương pháp này.

ko kê giường đối diện nhà lau chùi và vệ sinh / phòng tắm

Nhà lau chùi và vệ sinh / phòng tắm là khu vực ẩm ướt, dù sở hữu tinh khiết sẽ tới đâu cũng ko thể tránh khỏi việc lưu lại những mùi ko dễ chịu, thậm chí là mùi khí thải độc hại. Người ngủ sắp nhà lau chùi và vệ sinh sẽ vô tình hấp thụ năng lực tiêu cực, gây bệnh cho thân thể.

ko đặt giường sắp những trang bị điện tử

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ, phục hồi năng lực cho một ngày thế hệ. Xem TV kéo dãn dài sẽ liên quan tới thời lượng ngủ và năng lực cho một ngày hôm sau. Ngoài ra, máy tính xách tay di động phát ra bức xạ liên quan trực tiếp tới não bộ.

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/o/nhung-dieu-toi-ky-lúc-ke-giuong-ngu-de-hop-phong-thuy-20210420 …

Tuyệt đối không tái sử dụng chai nhựa nếu chúng có 3 dấu hiệu sau

Hãy lưu ý tới những dấu hiệu ko giống nhau bên trên đáy chai: những hình tam giác được tiến công số cho biết thêm loại nhựa đã được sử dụng.

Theo MH (t / h) (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *