KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“ko cần mời những thẩm phán quốc tế vì nhà hàng chúng tôi sở hữu đủ năng lực”

Rate this post

TPO – Bà Phạm Kim Dung – chủ toạ Miss Grand Vietnam replay chất vấn về sự việc cuộc thi hoa khôi Hòa bình việt phái mạnh phái mạnh 2022 sở hữu mời member BGK quốc tế hay ko.

Tại buổi họp báo ra mắt phần thi y phục dân tộc và công bố lộ trình cuộc thi thế hệ đây sở hữu sự góp mặt của bà Phạm Kim Dung – chủ toạ Miss Grand Vietnam, tổng đạo diễn Hoàng Nhật phái mạnh, hoa khôi Hà Kiều Anh. – Trưởng BGK và những người xinh đình đám.

lúc được đặt câu hỏi ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 sở hữu mời giám khảo quốc tế hay ko, Phạm Kim Dung cho biết thêm cô “rất băn khoăn” trong những việc mời giám khảo quốc tế.

Chủ tịch Miss Grand Việt Nam: "Không cần mời các thẩm phán quốc tế vì chúng tôi có đủ năng lực" ảnh 1
Phạm Kim Dung cùng hoa khôi Thủy Tiên, Á hậu Ngọc Thảo trong buổi họp báo.

Bà Dung cho biết thêm: “kiên cố nhà hàng chúng tôi sẽ sở hữu những vị khách quốc tế ghé qua, nhưng bọn họ tới để xem nhà hàng chúng tôi làm những gì. Tôi nghĩ nhà hàng chúng tôi cũng đủ trình độ, đủ sáng suốt để nhà hàng chúng tôi biết mình thích gì và sẽ tậu ai, như thế nào nhà hàng chúng tôi đã làm trong những năm qua. “

Tại buổi họp báo, hoa khôi Hà Kiều Anh – trưởng BGK cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 cũng san sớt về sức ép của ban tổ chức và BGK lúc tìm kiếm người kế nhiệm Thủy Tiên.

“Tất nhiên, ban tổ chức gặp rất nhiều sức ép vì người nào cũng nhìn vào hình mẫu của Thùy Tiên và công nó rất mong việt phái mạnh phái mạnh tiếp tục được xướng tên với ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2022. Dù thế, mỗi sỹ tử được xem là một bông hoa khác và chúng ta ko thể áp đặt hình mẫu của Thủy Tiên cho những sỹ tử, điều đó sẽ ko công bình ”- hoa khôi Hà Kiều Anh nói.

Chủ tịch Miss Grand Việt Nam: "Không cần mời các thẩm phán quốc tế vì chúng tôi có đủ năng lực" ảnh 2
Bà Kim Dung cho rằng ko quan yếu phải mời giám khảo quốc tế vì giám khảo việt phái mạnh phái mạnh đủ tư cách chấm thi.

Trước đó, tại buổi họp báo chính thức phát động cuộc thi Miss Grand Vietnam – hoa khôi Hòa bình việt phái mạnh phái mạnh 2022 tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 6, ban tổ chức cũng đã công bố tính danh những member BGK năm nay.

Theo đó, ngoài hoa khôi Hà Kiều Anh làm trưởng BGK còn tồn tại siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Anh Thư, Á hậu Kiều Loan. Đây đều là những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực làm xinh, showbiz.

Với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám bên trên ghế giám khảo, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 hứa hứa sẽ tìm ra chủ nhân xứng đáng kế nhiệm hoa khôi Thùy Tiên tới với cuộc thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Duy phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *