KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko nên đặt tủ lạnh ở vị trí này trong nhà kẻo tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa.

Rate this post

Tủ lạnh là một trong những trang bị gia dụng luôn luôn phải mang trong gia đình chúng ta. song, nhiều người chưa hài lòng về vị trí đặt tủ lạnh vì cho rằng tủ lạnh đặt ở đâu trong nhà cũng rất được, miễn sao mang chỗ đặt và chỗ đó, tiện lấy đồ là được.

Nếu game thủ thực sự nghĩ theo cách này, game thủ đã nhầm. bên dưới góc độ nội thất và phong thủy, tủ lạnh chính là nguồn tài lộc trong gia đình chúng ta.

Nó quan yếu ko thua kém tiền nong, nếu chẳng may đặt tủ lạnh ko đúng chỗ sẽ làm cho cho gia đình hao tài tốn của, từ đó dù phú quý tới đâu cũng trở thành nghèo túng. Hãy cùng điểm qua những vị trí tủ lạnh ko hợp để đặt tại nhà ngay bên dưới đây.

một. ko hướng tủ lạnh về phía cửa ra vào

Các nhà phong thủy nhắc nhở bạn: Không nên đặt tủ lạnh ở vị trí này trong nhà kẻo tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa - Ảnh 1.

Nhiều người thích đặt tủ lạnh trong phòng khách, vì chúng ta thấy tiện lợi và hợp lý. Đây là một tập tục hay nhưng nhiều người lại tìm đặt tủ lạnh và cửa đối diện nhau. Vị trí đặt này là sai về mặt phong thủy. Vì tủ lạnh tương đương với kho tài sản của gia đình. Đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào, tương đương với việc mở ra tiền đẩy ra phía bên ngoài, người đi qua rất mang thể nhìn thấy ngay. Gia đình game thủ dù mang bao nhiêu tài sản cũng ko thể giữ nổi!

2. ko đặt tủ lạnh sau cánh cửa

Các nhà phong thủy nhắc nhở bạn: Không nên đặt tủ lạnh ở vị trí này trong nhà kẻo tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa - Ảnh 2.

Do diện tích sắp xếp căn hộ hạn chế nên nhiều gia đình thích đặt tủ lạnh sau cửa bếp để tận dụng khoảng ko. bên trên thực tế, theo ý kiến đời sống và phong thủy thì điều đó là ko nên vì nó sẽ gây rối rắm, tương tác tới lối ra vào của khoảng ko bếp. ko để cửa cản tài lộc của gia đình.

3. Tủ lạnh ko nên để cạnh bếp

Các nhà phong thủy nhắc nhở bạn: Không nên đặt tủ lạnh ở vị trí này trong nhà kẻo tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa - Ảnh 3.

Tin rằng tủ lạnh được ko ít người sử dụng vào bếp vì nó dễ sử dụng hơn. Nhưng theo phong thủy, làm như vậy là sai vì tủ lạnh làm mát bởi nước còn bếp tượng trưng cho lửa. Đối với phong thủy, nó sẽ dẫn tới những mâu thuẫn, bất hòa trong những mối quan hệ trong gia đình, thậm chí tương tác tới sức khỏe của những member.

4. ko đặt tủ lạnh ngoài ban công

Các nhà phong thủy nhắc nhở bạn: Không nên đặt tủ lạnh ở vị trí này trong nhà kẻo của cải tiêu tán, gia đình bất hòa - Ảnh 4.

Nhiều người đặt tủ lạnh ngoài ban công do diện tích nhà nhỏ. bởi phương pháp này nhường nhịn như khoảng ko ngôi nhà được phân té hợp lý hơn. Nhưng thực tế đây là một sai trái to vì ban công là khu vực lấy sáng mạnh nhất trong nhà. Lúc này, tủ lạnh sẽ tương đối dễ bị hư hỏng do ánh sáng.

Theo ý kiến của phong thủy, ban công còn là nơi thoát khí. Nếu game thủ đặt tủ lạnh ngoài ban công, tài lộc và vận may sẽ bị đẩy ra bên ngoài. Làm thế nào để chủ sở hữu rất mang thể giữ tài sản?

Theo 360doc

Theo Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *