KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko tậu đồ nhậu cho đồng chí, nữ giới sinh lớp 8 bị chém lìa đầu

Rate this post

Ngày 17/9, Công an xã Lộc Thủy phối hợp BGH Trường THCS Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế) làm việc với bố mẹ nữ giới sinh tiến công game thủ bị game thủ này tiến công.

Cũng trong sáng 17/9, bà loại Thị Cẩm Hương, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế), cho biết thêm vừa nhận được đơn trình báo của Trường THCS Lộc Thủy (huyện Phú Lộc). về nữ giới sinh của trường tiến công nhau, làm cho bọn họ bị rách rưới đầu.

Không mua đồ uống cho bạn bè, nữ sinh lớp 8 bị chém nát đầu -0
Trong lúc LA đang tiến công game thủ cùng lớp của tớ, một cô gái khác đã tìm thấy một cây gậy sẽ giúp đỡ tiến công game thủ của tớ.

Theo bà Trịnh Thị Kim Phượng, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc Thủy, lúc 14h45 ngày 14/9, nhà trường nhận được thông tin 2 nữ giới sinh của trường tiến công nhau tại khu tái định cư xã Lộc Thủy – cách trường. . khoảng 200m.

Qua xác minh, nữ giới sinh tiến công game thủ là H.T.LA và nữ giới sinh tiến công game thủ T.T.H.L đều đang học lớp 8/4 Trường THCS Lộc Thủy. Theo lên tiếng của Trường THCS Lộc Thủy, chiều 14/9, lớp 8/4 mang 2 tiết học thể thao từ 15h35 tới 17h15. nhì cháu HL và L.A tới trường sớm thì xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là do HL ko tậu nước cho LA dẫn tới tiến công nhau.

Không mua đồ uống cho bạn bè, nữ sinh lớp 8 bị chém nát đầu -0
Ngay sau lúc bị game thủ tiến công, HL bị chảy nhiều máu ở vùng đầu.

LA đã sử dụng tay và gậy tiến công vào người và đầu của HL. Theo clip do một nữ giới sinh ghi lại, trong lúc L.A tiến công HL thì một trong những nữ giới sinh khác đi tìm kiếm đùi và gậy sắp đó đưa cho L.A. Một nữ giới sinh khác cũng xông vào giật tóc tiến công vào đầu em HL.

Sau lúc bị một game thủ cùng lớp tiến công, em HL bị chảy nhiều máu ở vùng đầu. Sau lúc sự việc xảy ra, Công an xã Lộc Thủy đã tới hiện trường, ghi nhận vụ việc. Nhà trường và bố mẹ L. chở HL tới bệnh viện chân trời để khám, chụp CT và chẩn đoán, khâu vết thương. ngày nay, HL đã tới trường trở lại.

Bà Trịnh Thị Kim Phượng cho biết thêm, dù nhà trường bắt gặp sự việc vào chiều 14/9 nhưng phải tới tối 16/9, nhà trường thế hệ mang lên tiếng trực tiếp lên lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện. Phú Lộc (ngay sau lúc PV gửi clip kèm hình ảnh cho lãnh đạo phòng xác minh thông tin) là do sau lúc sự việc xảy ra, bố mẹ của 2 nữ giới sinh đã mang văn phiên bản cam kết chịu trách nhiệm tiền thuốc và tiền khám bệnh. bệnh và chịu trách nhiệm về những công việc liên quan.

Sau lúc làm việc với bố mẹ, Trường THCS Lộc Thủy cho biết thêm cũng đã mời nhì nữ giới sinh lên viết phiên bản tường trình sự việc. Tại đây, học trò đã xin lỗi nhà trường và hứa sẽ ko tái phạm. Hiện Trường THCS Lộc Thủy đang phối ưa thích với Công an xã tiếp tục xác minh, thăm dò để mang hướng xử lý vụ nữ giới sinh tiến công game thủ của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *