KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sala Garden giải bài toán khan hiếm quỹ đất nghĩa trang tại TP.

Rate this post

yêu cầu chôn cất vĩnh viễn trong một nghĩa trang tư nhân phía bên ngoài thành phố

Tại TP.HCM, chủ trương di dời tất cả những nghĩa trang ra khỏi thành phố to sắp 10 năm nay làm cho cho thân nhân người quá cố gặp rất nhiều khó khăn. Dự án di dời Nghĩa trang Bình Hưng Hòa sở hữu tổng số 53.956 ngôi mộ bị tác động, với diện tích 53,61ha (diện tích đất thu hồi là 40,69ha). Trong thời đoạn một của Đề án, tổng số mộ bị tác động là 15.539 mộ, đã vận động thân nhân đăng ký kê khai 13.706 mộ (đạt 88,2%), trong đó đã cất bốc, di dời 13.600 mộ (đạt 87). .52%), còn lại một.833 ngôi mộ chưa tồn tại thân nhân đăng ký bốc và di dời. Kể từ đó, yêu cầu chôn cất vĩnh viễn tại những nghĩa trang tư nhân nằm phía bên ngoài thành phố là rất to. TP.HCM sở hữu tổng quỹ đất nghĩa trang khoảng một.200 ha, trong đó đất nghĩa trang nhân dân 100 ha, đất nghĩa trang tự phát một.100 ha nằm tản mát trong những khu dân cư.

Sala Garden giải bài toán thiếu đất nghĩa trang tại TP.HCM - Ảnh 1.

yêu cầu chôn cất vĩnh viễn tại những nghĩa trang tư nhân nằm ngoài thành phố là rất to.

Với tiêu chuẩn chỉnh mai táng 15m2 / mộ như hiện nay, TP.HCM cần khoảng 30 ha / năm đất nghĩa trang. yêu cầu quỹ đất nghĩa trang trong 50 năm là một.440 ha. Trong quy hoạch vùng TP.HCM tới năm 2020, tầm nhìn tới năm 2050, Chính phủ định hướng xây dựng những nghĩa trang tập trung theo hướng công viên với quy mô 200-300 ha. Mô hình này ko chỉ sở hữu là nơi an nghỉ vĩnh hằng nhưng còn tạo ra sườn cảnh văn minh, tiến bộ.

những chuyên gia Sở Tài nguyên và môi trường thiên nhiên TP.HCM cho rằng, đây là hướng đi thế hệ trọn vẹn thích yêu thích với yêu cầu thực tế của người dân. Và với những dự án ở vùng ven, khác lạ là những tỉnh phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai, việc phát triển mạnh sẽ tránh tải rất nhiều cho cơn lốc đất thổ mộ tại TP.HCM.

Trước thực trạng và yêu cầu đó, song song thực hiện lãnh đạo của Chính phủ, thời kì sắp đây, những chủ đầu tư đã mạnh dạn xây dựng những dự án “công viên nghĩa trang” cao cấp, tiến bộ. Trong đó ko thể ko kể tới nghĩa trang sinh thái Sala Garden – đây được coi là mô hình nghĩa trang sinh thái 5 sao tiến bộ và tiện ích nhất việt phái nam phái nam thời khắc ngày nay.

Sala Garden giải bài toán thiếu đất nghĩa trang tại TP.HCM - Ảnh 2.

Toàn cảnh nghĩa trang sinh thái Sala Garden.

Sinh viên sinh thái tiêu chuẩn chỉnh quốc tế

Cách trung tâm TP.HCM chỉ 35 phút đi xe, Sala Garden được bảo phủ bởi vì vòng đai tâm linh gồm những thiền viện, giáo xứ, chùa chiền sở hữu lịch sử lâu đời (Thường Chiếu, Linh Chiểu, Hiển Hòa …), tạo ra thế phong thủy. phong thủy cát tường.

Sala Garden hội tụ tổng thể và toàn diện những tiện ích và dịch vụ của một nghĩa trang sinh thái cao cấp hàng đầu việt phái nam phái nam như: Đền Trình, Nhà tang lễ, tịnh xá Sala, lò hỏa táng, Tường tro, Quảng trường tổ chức event. event tâm linh, Đồi bình yên, Hồ tĩnh lặng, Hồ thăng bởi, nhà hàng, vườn ươm hoa, trung tâm tạm trú …

Sala Garden giải bài toán khan hiếm quỹ đất nghĩa trang tại TP.HCM - Ảnh 3.

Trung tâm tạm trú tại Sala Garden.

Khác với những dự án cùng loại, mô hình này còn sở hữu cơ sở hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ trên đầu, mang lại dung mạo ngăn nắp, văn minh, tránh hiện tượng đào bới trái phép. thuận tiện trong quy trình vận hành công viên. Ngoài ra, nghĩa trang sinh thái ứng dụng BIM – một technology tiền tiến được ứng dụng rộng thoải mái bên trên trái đất trong quản lý và xây dựng tòa tháp. Hệ thống hóa toàn bộ game thủ dạng vẽ, kết cấu cơ điện, tòa tháp ngầm và tòa tháp ngầm bên trên mô hình 3D, tương trợ công việc quản lý vận hành.

Giá trị cốt lõi trong kiến ​​trúc sinh thái của Sala Garden là tối đa hóa khoảng ko xanh và tôn trọng tự nhiên. điểm vượt trội kiến ​​trúc Phật giáo theo tư tưởng Thiền đã được Sala Garden vận dụng tổng thể và toàn diện và hoạt bát trong quy trình xây dựng, đưa tới phong thái riêng biệt, lạ mắt cho khu vườn, tạo ra sự trong sạch, thanh tịnh và hòa mình vào tự nhiên.

Sala Garden giải bài toán thiếu đất nghĩa trang tại TP.HCM - Ảnh 4.

Kiến trúc Phật giáo theo tư tưởng Thiền tại Sala Garden.

Sala Garden còn dành nhiều diện tích làm khuôn viên để tổ chức những hoạt động, event cũng như nghi lễ tâm linh. Quảng trường ở trung tâm Vườn Hoa với sức chứa to 10.000m2 là nơi yêu thích để những gia đình tham dự những nghi lễ tâm linh. những nghi lễ tôn giáo, event tâm linh khác lạ hàng năm được Sala Garden ưa chuộng và tổ chức định kỳ nhằm mục đích chăm sóc vong hồn những người đã khuất và phục vụ đời sống tâm linh của du khách.

Với kiến ​​thức phong phú và phổ biến, kinh nghiệm nhiều năm và thông suốt văn hóa tâm linh của người việt phái nam phái nam, hàng ngũ quản lý và vận hành tới từ Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Nhật game thủ dạng sẽ đưa tới những buổi lễ, event tâm linh quality và ko giống nhau. Vườn hoa cung ứng những dịch vụ tổ chức những event tâm linh như cầu siêu – linh đình, giỗ chạp, cúng 49 ngày, cung ứng hoa, nhang, đèn …

Để tìm hiểu và tham quan Sala Garden miễn phí, vui lòng contact:

Hotline: 0971666616

Trang web: www.salagarden.vn

Địa chỉ: Ấp một, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *