KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko tồn tại tài năng trả tiền thuê nhà dù đã đi làm việc 2 công việc, cô gái chuyển tới sống ở … Honda Civic

Rate this post

Nikita Crump đã ghi lại cuộc sống thường ngày toàn thời kì bên trên một loại Honda Civic bên trên TikTok và thu về một triệu người theo dõi.

Sở dĩ bà phải sống như vậy là vì dù làm nhì nghề để kiếm sống nhưng bà vẫn ko thể trả tiền nhà đúng hạn lúc lạm phát tăng cao.

Trong một video clip lôi cuốn hơn 2 triệu lượt xem, cô thẳng thắn: “game thủ hoàn toàn với thể coi tôi là kẻ vô gia cư trong phần to cuộc đời cứng cáp của tớ. Trước đây tôi đã từng sống trong một loại ô tô. Vì vậy, tôi ko ngạc nhiên với cuộc sống thường ngày vô gia cư ngày nay”. “

Nikita đang khiến cho cho việc tại khu chợ bách hóa TJMAXX, thường xuyên phải ăn qua quýt, hoặc “ko tồn tại gì cả”. Cô phải từ chối những cuộc hứa hò với đồng minh. Cô cũng phải chạy khắp nơi để trả tiền thuê nhà.

Quá mỏi mệt với sức ép cơm áo gạo tiền, cô gái trẻ quyết định chuyển nhà lên xe hoa vào tháng 10/2019 và mở màn cuộc sống thường ngày lang bạt kì hồ trong “ngôi nhà di động” kể từ đó.

Không có khả năng trả tiền thuê nhà dù đã đi làm 2 công việc, cô gái chuyển đến sống ở ... Honda Civic - Ảnh 1.

Cô san sẻ rằng mình sắm sống trong “ngôi nhà di động” vì ko trả được tiền thuê nhà – Ảnh: @ nikitacrump / Instagram

Nếu ko tồn tại tiền, tất nhiên Nikita ko thể biến Honda Civic thành một ngôi nhà di động thực sự như những người khác. Cô chỉ hoàn toàn với thể thực hiện một số trong những sửa đổi nhỏ như may rèm cửa sổ, thêm ngăn chứa đồ để đựng ăn mặc quần áo, sạc, quạt và những đồ sử dụng quan yếu khác.

Cô ấy sử dụng phiên bản đồ Google để tìm chỗ đậu xe qua tối và ngủ trong xe tương đối của tớ và tắm tại phòng tập thể thao. Cô đã từ bỏ “công việc lương cao” trước đây, và dành thời kì chăm sóc TikTok.

Không có khả năng trả tiền thuê nhà dù đã đi làm 2 công việc, cô gái chuyển đến sống ở ... Honda Civic - Ảnh 2.

Cô mang đồ cá thể tới phòng tập và tắm ở đó – Ảnh: @ nikitacrump / TikTok

Không có khả năng trả tiền thuê nhà dù đã đi làm 2 công việc, cô gái chuyển đến sống ở ... Honda Civic - Ảnh 3.

nấu bếp ngoài trời – Ảnh: @ nikitacrump / Instagram

Không có khả năng trả tiền thuê nhà dù đã đi làm 2 công việc, cô gái chuyển đến sống ở ... Honda Civic - Ảnh 4.

ngày nay, cô kiếm sống bởi tài khoản mạng xã hội của tớ, thông qua một số trong những nội dung quảng cáo trả phí – Ảnh: @ nikitacrump / Instagram

Không trả được tiền thuê nhà dù đã đi làm 2 công việc, cô gái chuyển đến sống ở ... Honda Civic - Ảnh 5.

Trong những tấm hình, cô ấy nở nụ cười tươi nhưng cũng ko giấu giếm những khoảng thời kì khủng hoảng của tớ. Ví dụ, vào cuối năm 2021, cô ấy đã bật khóc lúc cửa kính ô tô bị vỡ. Cô ko chỉ là bị mất đồ nhưng mà còn phải chi một số trong những tiền to để sửa xe – Ảnh: @ nikitacrump / Instagram

Không trả được tiền thuê nhà dù đã đi làm 2 công việc, cô gái chuyển đến sống ở ... Honda Civic - Ảnh 6.

Cô ấy đang tiết kiệm để chuyển đổi qua một ngôi nhà di động thực sự – Ảnh: @ nikitacrump / Instagram

Không có khả năng trả tiền thuê nhà dù đã đi làm 2 công việc, cô gái chuyển đến sống ở ... Honda Civic - Ảnh 7.

với lần chị tậu được loại Ford Transit Connect cũ, sau cuối cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể nằm lại sau sắp 3 năm kẹt cứng với loại Honda Civic. Nhưng năm nay cô phải bán. Trong thời kì chờ “đổi đời” qua một ngôi nhà di động thực thụ khác, Nikita tiếp tục làm game thủ với Honda Civic – Ảnh: @ nikitacrump / Instagram

Nikita ko phải là nạn nhân duy nhất của cuộc khủng hoảng nhà ở. Mặc dù tiêu xài sinh hoạt ở Bắc Carolina thấp hơn khoảng 4% đối với những bang khác ở Mỹ, nhưng lạm phát cũng tăng vọt. Giá thịt và gia cầm tăng 10,4%, ngũ cốc tăng 15,một%, rau quả tăng 8,một%. tiêu xài ăn mặc quần áo tăng 5,2%, tiêu xài nhà ở tăng 5,5%. Giá xăng dầu cũng chính là một sức ép khác, lúc đã tăng sắp 60% trong năm qua.

Người sử dụng TikTok đã giãi bày sự thích thú với cuộc sống thường ngày của cô gái trẻ:

– Nhìn đơn loại quá.

– hotel Civic!

– Cách đây một thời kì, vợ ck tôi cũng gặp tình huống như game thủ. doanh nghiệp chúng tôi vẫn đang đấu tranh để với được ngôi nhà của tớ. Xin san sẻ cùng game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *