KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ký kết giao ước thi đua “Xây dựng môi trường xung quanh văn hóa trong cơ quan báo chí”

Rate this post

BVCL – Ngày 14/9, Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Xây dựng môi trường xung quanh văn hóa trong cơ quan báo chí”. tham dự mang lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông cùng đại diện những cơ quan thông tấn báo chí bên trên địa bàn tỉnh, những chi hội phóng viên báo chí thường trú bên trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tại hội nghị, ông Lê Hữu Phước – chủ toạ Hội Nhà báo tỉnh cho biết thêm thông tin, việc tổ chức, triển khai phong trào thi đua nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức, trách nhiệm của những cấp ủy, tổ chức Đảng, lãnh đạo cơ quan. những cơ quan thông tấn báo chí và những nhà báo về vị trí, tầm quan yếu của văn hóa đối với sự phát triển của tổ quốc nói chung và quê nhà Bình Dương nói riêng, cũng như sự phát triển của từng cơ quan báo chí trong tỉnh. Qua đó, tạo phong trào thi đua thiết thực, ý nghĩa, xúc tiến những cơ quan báo chí trong tỉnh thực hiện tốt tầm quan trọng, sứ mệnh của báo chí cách mệnh trong những việc giữ gìn, xây dựng và phát triển nền văn hóa việt phái nam phái nam. phái nam tiến, đặm đà người chơi dạng sắc dân tộc và những giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.

ky-ket-transport-uoc-thi-dua-cac-co-quan-bao-chi-trong-tinh-va-cac-chi-hoi-truc-thuoc.jpg
Ký kết giao ước thi đua với những cơ quan thông tấn báo chí bên trên địa bàn tỉnh và những ngành trực thuộc.

cùng theo với đó, tăng nhanh chóng công việc thông tin, tuyên truyền về văn hóa, truyền bá những giá trị văn hóa bên trên những phương tiện thông tin đại chúng, tạo ra những sản phẩm báo chí giàu văn hóa, đạo đức và nhân văn. từ thiện, góp góp phần xây dựng loài người mang tư cách và xây dựng môi trường xung quanh văn hóa lành mạnh.

Đồng chí Lê Hữu Phước cũng yêu cầu những cơ quan báo chí trong tỉnh và những đơn vị trực thuộc tiếp tục tổ chức tuyên truyền, quán triệt nội dung, ý nghĩa của phong trào xây dựng môi trường xung quanh văn hóa trong những cơ quan, tổ chức báo chí. tiêu chuẩn chỉnh cơ quan báo chí văn hóa, văn hóa của những người làm báo việt phái nam phái nam tới toàn thể cán bộ, công viên chức, phóng viên báo chí, nhà báo và người lao động trong từng cơ quan, đơn vị …

Cũng tại hội nghị, những cơ quan báo chí bên trên địa bàn tỉnh, Hội phóng viên báo chí thường trú tỉnh Bình Dương đã ký kết giao ước thi đua “Xây dựng môi trường xung quanh văn hóa trong cơ quan báo chí”, cam kết tích cực hưởng ứng phong thái làm báo. phong trào thi đua, tổ chức thực hiện tốt 12 tiêu chuẩn chỉnh thi đua xây dựng cơ quan báo chí văn hóa, người làm báo việt phái nam phái nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *