KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Danh sách những phòng khám nhi Đà Nẵng unique, người chơi đã biết chưa?

Rate this post

Nhiều bậc bố mẹ vẫn đang loay hoay tìm những phòng khám nhi khoa để khám cho con. Do hệ miễn nhiễm và sức đề kháng của trẻ còn non nớt nên rất dễ bị ốm vặt hoặc mắc những bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, lúc trẻ mang những thể hiện bệnh, phụ vương mẹ cần chủ động đưa trẻ đi khám sớm để tránh những rủi ro ko mang nhu yếu. Vậy phòng khám nhi khoa nào tốt ở Đà Nẵng? YouMed mách nhỏ ngay danh sách phòng khám nhi Đà Nẵng unique trong bài viết bên dưới đây.

Phòng khám trẻ em Future Care

Hệ thống phòng khám nhi Future Care là chuỗi phòng khám mang hàng ngũ bác bỏ sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh nhi. Ngoài ra, phòng khám còn là một trong những đơn vị đi đầu trong những công việc hạn chế sử dụng kháng sinh trong quy trình điều trị bệnh cho trẻ.

Hệ thống Phòng khám Trẻ em Future Care đáng tin cậy tại Đà Nẵng
Hệ thống Phòng khám Trẻ em Future Care đáng tin cậy tại Đà Nẵng

Phòng khám trẻ em Future Care cam kết sát cánh đồng hành cùng những bậc bố mẹ trong những công việc theo dõi sức khỏe của con em mình từ sơ sinh tới lúc cứng cáp. song song, phòng khám sẵn sàng tạo môi trường thiên nhiên y tế thân thiện, dịch vụ chăm sóc trẻ chuyên nghiệp nhằm mục tiêu mang tới cho bố mẹ và những nhỏ bỏng trải nghiệm unique tại đây.

những dịch vụ tại Future Care:

 • Khám tổng quát, khám dinh dưỡng.
 • Khám, chụp và xét nghiệm tại nhà.
 • Xây dựng cơ chế dinh dưỡng tối ưu cho nhỏ bỏng.
 • Tư vấn trực tuyến & tổ chức lớp thực hiện chăm sóc em nhỏ bỏng.
 • Ngoài ra, phòng khám còn tồn tại chính sách thẻ member và dịch vụ VIP giúp bố mẹ chủ động trong những công việc đưa nhỏ bỏng tới khám.

Địa chỉ nhà:

 • Cơ sở một: 43 Hồ Xuân Hương, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: 42 Ngô Văn Sở, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: 15 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

tiêu xài y tế: 150.000đ / lượt khám.

thời kì làm việc:

 • Cơ sở một và Cơ sở 2: Thứ nhì – Thứ Bảy: 9:00 – 18:00.
 • Cơ sở 3:
  • Thứ nhì – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00.
  • Thứ 7: 9:00 – 19:00.

Phòng khám Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Pasteur được xây dựng năm 2018, theo quyết định của tổ chức TNHH Y Khoa Khải Trinh Phòng khám mang tới cho những người dân sứ mệnh “Điểm tựa vững chắc và kiên cố – Niềm tin sức khỏe”. Tại đây hội tụ hàng ngũ y bác bỏ sĩ giàu kinh nghiệm, luôn luôn học hỏi và ko ngừng rèn luyện mỗi ngày để hướng tới mục tiêu nâng cao tay nghề cũng như unique khám chữa bệnh.

Pasteur Đà Nẵng cung ứng nhiều dịch vụ và chuyên khoa nhiều chủng loại như Nhi khoa, Phụ sản – hiếm muộn, Nội tiết, Nội tiết… song song, phòng khám cũng chú trọng tới nhân lực và đầu tư trang trang bị chuyên được sử dụng. chuyên sâu nhằm mục tiêu phục vụ cho việc chẩn đoán đúng mực bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh cực tốt.

Người bệnh tại khu vực Đà Nẵng có thể sắp xếp thời gian đến phòng khám Đa khoa Pasteur để kiểm tra sức khỏe hoặc khám bệnh
Người bệnh tại khu vực Đà Nẵng hoàn toàn mang thể sắp xếp thời kì tới phòng khám Đa khoa Pasteur để kiểm tra sức khỏe hoặc khám bệnh

Khoa Nhi tại Pasteur cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên. Phòng khám chuyên điều trị những bệnh như bệnh lý, rối loạn ở tuổi cứng cáp và sự phát triển của trẻ em. khác lạ, phòng khám Pasteur còn tồn tại những dịch vụ khác bao gồm:

 • Khám tổng quát cho trẻ từ 0-15 tuổi.
 • Khám và theo dõi định kỳ sự phát triển về thể chất, ý thức và vận động.
 • Tư vấn dinh dưỡng và cách chăm sóc trẻ
 • Tư vấn về sữa mẹ và những vấn đề về nuôi con bởi sữa mẹ

Địa chỉ nhà: Lô 19 Nguyễn Tường, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

tiêu xài y tế:

 • Khám tổng quát bởi vì bác bỏ sĩ: 80.000 đồng / lần khám.
 • Chụp Xquang lồng ngực: 130.000đ / lần khám.
 • Nội họng: 150.000đ.

thời kì làm việc:

 • Thứ nhì – Thứ Bảy: 7:00 – 20:30.
 • Chủ nhật: 7:00 – 18:00.

Ths.BS Vũ Quốc Anh

BS. Ánh mang hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh trong lĩnh vực Nhi – Sơ sinh. khác lạ, thế mạnh của bác bỏ sĩ là chuyên môn sâu về hồi sức cấp cứu nhi khoa.

ko chỉ là vậy, bố mẹ biết tới bác bỏ sĩ Ánh là một bác bỏ sĩ nhiệt tình, cởi mở lúc trò chuyện với trẻ. bác bỏ sĩ hiện đang công việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Nếu những bậc bố mẹ ko thể đưa con em mình tới khám chữa bệnh tại đơn vị công việc chính của bác bỏ sĩ Vũ Quốc Anh thì hoàn toàn mang thể tìm tới phòng khám ngoài giờ do chính bác bỏ sĩ quản lý theo thông tin bên dưới đây.

ThS.BS Vũ Quốc Anh có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi - Sơ sinh
ThS.BS Vũ Quốc Anh mang sắp 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi – Sơ sinh

Phòng khám hoạt động với quy mô nhỏ nhưng được những bác bỏ sĩ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang trang bị y tế tiền tiến để phục vụ công việc. Trong lúc, BS. Ánh còn tư vấn dinh dưỡng cho trẻ ở những độ tuổi ko giống nhau nhằm mục tiêu giúp những bậc phụ vương mẹ mang thêm kiến ​​thức, từ đó nuôi dạy con tốt hơn.

Địa chỉ nhà: 443 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

tiêu xài y tế: 100.000đ / lượt khám.

thời kì làm việc: Thứ nhì – Thứ Sáu: 11:00 – 13:00; 16:30 – 19:00, Thứ Bảy: 08:00 – 11:00.

BS. Huỳnh Văn Lộc

Phòng khám BS. Lộc cũng chính là phòng khám nhi tốt ở Đà Nẵng được ko ít bậc bố mẹ tin tưởng. Hơn hết, phòng khám mang khá đông bệnh nhi khám bệnh mỗi ngày nhờ tay nghề và sự tận tình của bác bỏ sĩ.

BS. Lộc chuyên điều trị những bệnh về nhi khoa từ những bệnh thông thường như cảm nhẹ, ho, đau bụng,… tới những bệnh phức tạp như tiêu hóa, hô hấp, truyền nhiễm. song song, phòng khám mang trang trang bị y tế, máy móc tiền tiến để phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh đúng mực. khác lạ, bác bỏ sĩ tư vấn miễn phí cách chăm sóc sức khỏe trẻ tại nhà cho những bậc bố mẹ lúc mang nhu yếu.

Tuy nhưng, để tránh thời kì kì vọng lúc đi khám, bố mẹ hoàn toàn mang thể đặt lịch hứa hẹn trước với bác bỏ sĩ. Lộc theo số máy tính bảng.

Địa chỉ nhà: 133 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

tiêu xài y tế: Đang cập nhật.

thời kì làm việc: Thứ nhì – Thứ Sáu: 11:45 – 12:30; 17:00 – 20:00.

ThS.BS Trần Long Quân

Phòng khám BS. Quân được tiến công giá là một trong những phòng khám nhi khoa uy tín tại Đà Nẵng. Phòng khám cung ứng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị những bệnh lý ở trẻ em như bệnh tim, biếng ăn, dị tật bẩm sinh hoặc những bệnh liên quan tới tâm lý, vận động và những bệnh lý trẻ em khác.

Bác sĩ Trần Long Quân tốt nghiệp bác sĩ nội trú Bệnh viện chuyên khoa Nhi
BS. Trần Long Quân tốt nghiệp bác bỏ sĩ nội trú Bệnh viện chuyên khoa Nhi

Trong lúc, BS. Quân đang công việc tại Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng, với chức vụ Phó trưởng khoa Cấp cứu Nhi – Hồi sức tích cực chống độc. Hơn hết, bác bỏ sĩ giàu kinh nghiệm, thân thiện và luôn luôn sẵn sàng tương trợ bệnh nhân của tôi. Phòng khám BS. Trần Long Quân là sự tậu lựa lý tưởng dành riêng cho những bậc bố mẹ đang tìm kiếm phòng khám sản nhi Đà Nẵng.

Địa chỉ nhà: Số 20 Nguyễn Văn Thoại, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

tiêu xài y tế: 80.000đ / lượt khám.

thời kì làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6: Sáng 11h30 – 12h30; Chiều: 17h30 – 19h30.
 • Thứ 7 – Chủ nhật: Sáng: 9h30 – 11h30; Chiều: 17h30 – 19h30.

BS.CK 2 Huỳnh Thị Diễm Thúy

ngày nay, BS. Chị Thủy đang công việc tại Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng. song song, bác bỏ sĩ còn quản lý phòng khám nhi ngoài giờ.

những dịch vụ tại phòng khám:

 • Điều trị Hô hấp nhi khoa.
 • Điều trị tiêu hóa nhi khoa.
 • Điều trị Thận, Tiết niệu, Nội tiết Nhi.
Phòng khám nhi - BS CKII Huỳnh Thị Diễm Thúy
Phòng khám nhi khoa. BS. CK2 Huỳnh Thị Diễm Thùy

Để hạn chế thời kì kì vọng, người chơi hoàn toàn mang thể tương tác qua máy tính bảng với bác bỏ sĩ để đặt lịch khám trước. lúc tới trực tiếp phòng khám, viên chức tương trợ làm thủ tục đăng ký khám bệnh và hướng dẫn thực hiện đúng quy trình.

Địa chỉ nhà: 18 Trưng phái xinh Vương, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

tiêu xài y tế: 100.000 – 120.000 đồng / lượt (tùy dịch vụ).

thời kì làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 17:00 – 20:00.

BS. Nguyễn Mậu Du

BS. Dư là trưởng phòng tổ chức của Sở Y tế Đà Nẵng, mang chuyên môn cao trong lĩnh vực Nhi khoa. song song, phòng khám được trang bị hệ thống máy móc văn minh, cơ sở vật chất toàn vẹn giúp cho việc thăm khám ra mắt tiện nghi và cực tốt.

Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính nên rất thuận tiện cho những gia đình. những bác bỏ sĩ tại phòng khám rất nhiệt tình, chu đáo, đều được tập huấn từ những trường tên tuổi bên trên cả nước.

Địa chỉ nhà: K90 / 17 Đống Đa, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

tiêu xài y tế: Đang cập nhật.

thời kì làm việc: Thứ nhì – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00; Thứ 7: 08:00 – 12:00.

BS. Hà Thị Như Minh

BS. Hà Thị Như Minh hiện đang công việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, với vị trí Trưởng khoa Nhi. Ngoài ra, BS. Minh còn sở hữu một phòng khám nhi ngoài giờ để bố mẹ hoàn toàn mang thể tư vấn và đưa con tới khám.

Ngoài ra, phòng khám được đầu tư trang trang bị technology văn minh, hoàn toàn mang thể khám và điều trị những bệnh từ bệnh thông thường tới bệnh nguy hiểm. song song, hàng ngũ bác bỏ sĩ được tập huấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn cho những nhỏ bỏng và những bậc bố mẹ.

Phòng khám Nhi - Bác sĩ Hà Thị Như Minh
Phòng khám Nhi – bác bỏ sĩ Hà Thị Như Minh

Địa chỉ nhà: 257 Phan Chu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

tiêu xài y tế: 100.000đ / lượt khám.

thời kì làm việc: Thứ nhì – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00; Chủ nhật: 9:00 – 12:00.

bên trên đây, là Phòng khám nhi Đà Nẵng nhưng YouMed gửi cho phụ vương mẹ. Hy vọng những thông tin bên trên sẽ hỗ trợ ích được cho những người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *