KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

La Gi cuốn hút lượng to khách phượt dịp nghỉ lễ 2/9

Rate this post

BTO-sắp một năm sau lúc khống chế được dịch bệnh Covid-19, lập lại thông thường, hoạt động phượt ở La Gi đã dần phát triển và sôi động trở lại.

Khác với kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm trước, phượt phải tạm đóng cửa do liên quan của dịch bệnh, năm nay với kỳ nghỉ kéo dãn dài nhiều ngày, hơn nữa với khí hậu nắng cháy gay gắt như vừa mới qua. , rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã tậu La Gi là điểm tới để tham quan, nghỉ dưỡng.

1.jpg

Nhiều du khách tậu La Gi là điểm tới.

Theo ghi nhận, những nhà nghỉ, hotel, resort đều kín chỗ trước lúc ra mắt lễ. Những ngày nghỉ lễ, những bãi hồ La Gi đông nghịt người, dòng tình nhân thích đắm mình trong làn nước mát. Thả lỏng đôi bàn chân trần bên trên cát để cảm nhận những phút giây thư thái.

Hay thưởng thức những món đặc sản hồ tươi ngon cùng theo với sự phục vụ vồ cập, chu đáo của những người dân phố thị hiền khô lành, mến khách. Tất cả đã tạo ra dư ba và sức sống vốn sở hữu, thay vì sự lặng ắng của ngày lễ này, năm ngoái – thời khắc La Gi phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid-19.

2.jpg

Tại khu phượt đồng đội Cam Bình, chỉ trong ngày 2-9 đã đón hơn 3.000 lượt khách. Con số này cũng cao hơn đáng ưa chuộng đối với đợt nghỉ lễ 30/4 vừa mới qua, lượng khách chỉ ước đạt 2.500 người.
phượt càng ngày càng phát triển và sôi động trở lại, những chủ kinh doanh resort cũng lấy đó làm nụ cười, sẵn sàng chu đáo hơn về mỗi khâu để hoàn toàn sở hữu thể phục vụ du khách cực tốt.
Với phương châm đặt sự hài lòng của du khách lên hàng đầu, mỗi hoạt động đảm bảo an toàn và đáng tin cậy về an toàn và đáng tin cậy trật tự, phòng chống cháy nổ, lau chùi và vệ sinh an toàn và đáng tin cậy thực phẩm, lau chùi và vệ sinh môi trường thiên nhiên đều được tuân thủ. Nghiêm khắc.
Mặt khác, giá thành của những dịch vụ được niêm yết công khai minh bạch. Với thái độ phục vụ vồn vã, vồ cập, sự hòa nhã của loài người và tự nhiên đã thực sự tạo được tuyệt hảo tốt đối với những ai đã từng tới hồ La Gi.

Là nơi tập trung nhiều điểm phượt, nghỉ dưỡng ven hồ nổi tiếng, cùng với khu phượt đồng đội Cam Bình – là một trong ba bãi hồ xinh cuốn hút lượng khách phượt to nhất thị xã La Gi.

Xác định rõ điều này, UBND xã Tân Phước cũng coi công việc quản lý là vấn đề quan yếu. Và dịp lễ 2/9 năm nay, xã đã xây dựng tổ công việc với 8 member gồm: lãnh đạo địa phương, công an, quân sự, công chức xã thường xuyên túc trực, phụ trách để kịp thời bắt gặp, xử lý những vấn đề liên quan, đảm du khách sở hữu một kỳ nghỉ vui vẻ, thoải mái và dễ chịu và an toàn và đáng tin cậy.

Đáng để ý, cùng theo với sự lãnh đạo quyết liệt của thị xã, sự can thiệp của chính quyền xã Tân Phước đã giải quyết dứt điểm tình trạng hơn 30 xe bò chở khách chạy dọc bờ hồ gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường thiên nhiên. trường học cách đây rất rất lâu.

3.jpg

song song, người kinh doanh cũng xây dựng môi trường thiên nhiên phượt văn minh, thân thiện ngày một nâng cao. Với lợi thế hồ xanh, cát trắng, nắng vàng, dù là lần đầu tới hay nhiều lần, hồ La Gi vẫn luôn luôn lôi cuốn và cuốn hút du khách xa sắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *