KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm ăn mãi ko thăng tiến vì mắc phải 3 lỗi sắp xếp nhà nhưng nhiều người mắc phải

Rate this post

Từ cửa chính hoàn toàn sở hữu thể nhìn thẳng vào bếp

Làm ăn mãi không thăng tiến vì mắc phải 3 lỗi bố trí nhà mà nhiều người mắc phải - Ảnh 1

lúc xây giới hạn vị trí những phòng trong nhà, cửa chính tuyệt đối ko được nhìn thẳng vào khu vực bếp, ko giống nhau ko được nhìn thấy bếp.

Hình minh họa: Internet

Phòng bếp ko chỉ là là nơi chế biến thức ăn nhưng còn tồn tại tầm quan trọng giữ tài lộc trong phong thủy nhà ở. Vì vậy, lúc xây giới hạn vị trí những phòng trong nhà, cửa chính tuyệt đối ko được nhìn thẳng vào khu vực bếp, ko giống nhau ko được nhìn thấy bếp.

Cửa chính nhìn thấy bếp được phong thủy đúc kết sở hữu câu: “Khai môn, kiến ​​táo, hao tài”, tức là mở cửa thấy bếp thì tiền tài hao tốn.

bởi vì theo phong thủy, bếp là nơi chứa tài sản, tài sản của gia đình, nếu mở cửa chính ra nhưng nhìn thấy bếp thì ko khác gì mở kho, hầm để người ngoài nhìn thấy. Đây là dấu hiệu của sự thất thoát tài sản.

Ngoài ra, bếp còn là khoảng ko riêng tư của gia đình, ko nên để người khác giản dị nhìn thấy.

Theo những chuyên gia phong thủy, nếu rơi vào tình huống này, cách giản dị là kẻ chơi nên đóng cửa khu vực bếp. Nếu ko tồn tại cửa bếp, gia đình hoàn toàn sở hữu thể treo rèm hoặc đặt bình phong để sút hạn chế tầm nhìn từ cửa vào bếp.

Quá nhiều đồ vụn vặt

Làm ăn mãi không thành vì mắc phải 3 lỗi bố trí nhà mà nhiều người mắc phải - Ảnh 2

Để mỗi thứ bừa bộn, lộn xộn sẽ cản trở quy trình vận may và lưu thông phong thủy trong gia đình

Hình minh họa: Internet

Việc bỏ đồ đoàn bừa bộn, lộn xộn sẽ cản trở quy trình vận may và lưu thông phong thủy trong gia đình. Phong thủy rất coi trọng sự thăng bởi và lưu thông ko gian. Chỉ lúc những luồng khí trong nhà vận hành ổn định thì gia đình thế hệ thịnh vượng, con cháu hưởng phúc.

đồ đoàn lộn xộn sẽ làm cho tắc nghẽn vận may, cản trở tài lộc, gia đình sa sút.

Theo khoa học, thói quen kê đồ đoàn bên dưới gầm giường sẽ tiềm tàng nguy cơ làm mất đi sinh khí. bên dưới gầm giường là khoảng ko kín gió, ít lúc được thu vén dọn dẹp, để cả năm ko được thu vén một lần. Đặt nhiều đồ bên dưới gầm giường ko khác gì chăn nuôi một đàn vi khuẩn. Theo thời kì, những đồ sử dụng bên dưới gầm giường sẽ sinh ra nấm mốc. những loại nấm mốc này còn hoàn toàn sở hữu thể xâm nhập vào thân thể và tương tác tới sức khỏe.

Ngoài ra, nấm mốc vô cùng sở hữu hại cho đường hô hấp, gây bệnh phổi, nhất là đối với những gia đình sở hữu người già và trẻ nhỏ.

Bẩn bên dưới gầm giường cũng lôi cuốn sự tập trung của những sinh vật như gián, chuột, bọ. Chúng hoàn toàn sở hữu thể làm tổ trong những trang bị bên dưới gầm giường và tương tác tới sức khỏe nhân loại.

Giường bên trên gác xép

Làm ăn mãi không thành vì 3 lỗi bố trí nhà mà nhiều người mắc phải - Ảnh 3

Tuyệt đối ko kê giường to bên trên gác xép, rất tốt ko nên kê phòng ngủ bên trên gác xép.

Hình minh họa: Internet

Nhiều người thích mẫu căn hộ sở hữu gác xép, phối cảnh gác xép vẫn rất tốt. song, tuyệt đối ko được kê giường to bên trên gác xép, rất tốt ko nên kê phòng ngủ bên trên gác xép.

Phòng ngủ nói chung cần phải vuông vắn. Hình dáng vẻ vẻ gác xép tương đối thất thường, nếu sử dụng làm phòng ngủ sẽ dễ gây họa cho thân, hao tài tốn của.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *