KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm nhà ở quê ko được đụng tới những kiêng kỵ phong thủy này, nhà giàu ko bao giờ làm!

Rate this post

Tuy nhưng, văn hóa phong thủy nhà ở ko hề giản dị và đơn thuần. Nhất là những ai xây nhà ở quê, chớ đụng tới những kiêng kỵ phong thủy này, người phú quý ko bao giờ phạm phải.

phong thủy nhà ở, phong thủy nhà ở, kiêng kỵ

một. Xây nhà ko nên cao quá với những nhà xung quanh.

Những người chơi đã từng sống ở nông thôn sẽ thấy rằng nhà ở nông thôn nói chung thường cao từ một-2 tầng. bên trên thực tế, ở những vùng nông thôn, cực tốt là ko nên cao hơn những nhà cửa xung quanh. lúc gặp tình huống nguy cấp như hỏa hoán vị, gió giật…, nhà cao hơn rất dễ bị “chấn thương”. song song, do ko tồn tại ngôi nhà cao hơn chắn một phần ánh sáng mặt trời nên dễ dẫn tới âm dương suy hạn chế, mất thăng bởi âm dương, dễ tác động tới sức khỏe của gia đình.

2. Ngôi nhà hình tam giác

Những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà nhưng mà chúng ta thường thấy là hình tứ giác. Thực tế cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu hình tam giác, nếu sở hữu hình tam giác thì hình sở hữu chóp trước và chiều rộng ra sau được gọi là “góc nhọn”. một số trong những chuyên gia phong thủy cho rằng sống trong ngôi nhà hình tam giác sẽ hao tài tốn của cả về người và của. Chỉ những khu nhà ở hoặc những ngôi nhà sở hữu hình vuông vắn thế hệ sống tốt. Nếu trước nhà sở hữu ao, suối sở hữu hình bán nguyệt, hình tròn trụ hướng về phần bên trước và phía sau, rất sở hữu ích cho những người làm ăn phát đạt. mẫu nhà sở hữu móng hay nhà tròn trước sau đều giúp làm ăn phát đạt. Nếu phía phái mạnh ngôi nhà sở hữu một lô đất trống là điềm lành, yên tâm sinh sống. Trong sân của khu dân cư ko nên sở hữu cây cối to, chết khô, nếu ko sẽ gặp điều xui xẻo. Ngoài ra, việc đặt một số trong những lượng to phiến đá trong sân nhà sẽ ko tồn tại lợi cho việc làm ăn phát đạt của gia đình.

3. Trước cửa sở hữu một đường hình cánh cung.

Mối quan hệ vị trí giữa ngôi nhà và đoạn đường. Nếu sở hữu đoạn đường hướng Tây của ngôi nhà được coi là điềm lành trong phong thủy nhà ở nông thôn. Tất nhiên, cần phải phân biệt rẽ ròi đoạn đường tây thiên. Ngoài ra, đường trước cửa trải dài, bình an, phú quý. Nhưng nếu đoạn đường trước cửa giống như một cánh cung thì vô cùng ko thích hợp, do vì giống như một mũi tên, phải bắn vào dây điện.

phong thủy nhà ở, phong thủy nhà ở, kiêng kỵ

4. Cổng ko nên đối diện trực tiếp với cửa

cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một thực tế là cửa sân ko được đối diện trực diện với cửa, điều này ko tồn tại lợi cho gia chủ, hoàn toàn sở hữu thể gây ra tình trạng xuyên thấu, sở hữu hại cho sức khỏe của gia đình; đối với khu vực nông thôn, vì ánh sáng nói chung ko phải là vấn đề to, vì vậy đại phần to mỗi cá nhân sẽ quay mặt về hướng phái mạnh của ngôi nhà. Hướng nhà này còn sở hữu lý nhất định nhưng ko trọn vẹn đúng mực, cực tốt người chơi nên điều chỉnh hướng nhà trở lại hướng phái mạnh 30 độ về hướng Đông, vì hướng này còn hoàn toàn sở hữu thể tích tụ nhiều năng lực dương nhất và khô hanh hao thông hơn cả. .

5. Cửa nhà ko được hướng ra bên ngoài đường, đối diện cửa sở hữu trở ngại vật.

Một điểm cần để ý nữa là kiêng cửa ra vào. Cửa nhà ko nên hướng thẳng ra bên ngoài đường hoặc sở hữu vật cản đối diện cửa, nói chung lúc đường thẳng vào cửa rất dễ cho tà ma xâm nhập. Ngoài ra, hướng cổng cũng khá quan yếu, cực tốt nên quyết định theo mệnh của gia chủ, ví dụ hướng ưu tiên của “người mệnh hỏa” là hướng Tây phái mạnh, nên hướng cổng theo hướng Tây phái mạnh. là thuận tiện. phong thủy từ trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *