KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào để làm giàu với một cốc nước

Rate this post

thời điểm hôm nay là vào ngày cuối tuần, mình mang thời kì rảnh nên san sớt một trong những kiến ​​thức thú vị. Tin hay ko tùy game thủ, nó thực sự hoàn toàn mang thể cải thiện ý thức của game thủ nhưng ko tốn một xu!

Như thế này, trong cuộc sống đời thường mang mấy người hoàn toàn mang thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng ko cần siêng năng làm việc. Nỗ lực của một trong những người ko tỷ trọng thuận với kết quả. ngoài những việc thắp hương và thờ Phật, một cốc nước trong cuộc sống đời thường thực sự hoàn toàn mang thể cải thiện sự phong lưu. Vậy sử dụng ly nước như thế nào để cải thiện tài vận? Chúng ta hãy xem xét.

Cách làm giàu chỉ với một cốc nước

Kiến thức phong thủy: cách kiếm tiền bằng cốc nước

Hình minh họa

Nếu game thủ thường xuyên khó ngủ vào tối hôm, game thủ hoàn toàn mang thể sử dụng một mẫu cốc sứ, đổ nước vào. Đặt một cốc nước bên trên bàn đầu giường sẽ mang được tác dụng cải thiện quality giấc ngủ rất cực tốt. Vì đầu tượng trưng cho hành Hỏa trong ngũ hành nên bình gốm tượng trưng cho sự yên tĩnh và hợp lý, hoàn toàn mang thể giúp game thủ trục xuất khí xấu và cải thiện quality giấc ngủ.

Ngũ hành của máy tính thuộc hỏa, nếu sử dụng máy tính lâu sẽ sinh ra nóng giận quá mức, vì vậy đặt một cốc nước trước máy tính hoàn toàn mang thể sút hạn chế vấn đề nóng giận quá mức.

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự phong lưu, đặt bình nước xung quanh cửa hoàn toàn mang thể cuốn hút tài lộc, vì lúc cửa mở ra sẽ mang tài lộc vào nhà, tức là mang tài lộc vào nhà.

Năm nay, sao Lục Bạch (Liubai Wuqu) bay về hướng Tây phái nam, vì theo nguyên lý ngũ hành, đặt ly nước ở hướng Tây phái nam hoàn toàn mang thể xúc tiến tài lộc, rất mang ích cho những người làm việc tuổi Thân. cơ quan quốc gia.

vào trong ngày thường, những người như vậy dễ nổi nóng, vì vậy bọn họ hoàn toàn mang thể đặt một cốc nước bên trên bàn trong những buổi họp hoặc thì thầm để sút hạn chế sự tức giận và nên tránh xung đột bởi lời nói.

Cách tốt nhất hoàn toàn mang thể để thoát khỏi vận rủi

Như chúng ta đã biết, chùa là nơi thanh tịnh và là nơi ở của những vị Thần, Phật, nhân tình tát. Người gặp xui xẻo hoàn toàn mang thể lên chùa thắp thêm nhang, để khói bay, xua đi nấm mốc bên trên người.

Tính khí của mỗi cá nhân đều ko giống nhau. Nếu một người đã gặp xui xẻo trong một thời kì dài, những bộ ăn mặc quần áo cũ game thủ thường mặc đương nhiên cũng sẽ gặp vận xui của game thủ. Vì vậy, lúc tài lộc kém nên sắm sửa ăn mặc quần áo thế hệ, tốt nhất hoàn toàn mang thể nên sắm ăn mặc quần áo hiện mang màu sắc sắc tươi trẻ trung, hoàn toàn mang thể tăng cường thêm vận may.

Trong cuộc sống đời thường hằng ngày, lúc game thủ cảm nhận thấy căng thẳng và rủi ro mắn trong vô số nhiều năm hoặc một thời kì dài, hãy đi dạo cùng gia đình và đồng minh để biến đổi tâm trạng, biến đổi vận mệnh. Trong phong thủy, môi trường xung quanh địa lý ko giống nhau thì linh lực ko giống nhau. Vì vậy, lúc gặp xui xẻo, game thủ hoàn toàn mang thể đổi vận ở nơi mang núi xanh, nước biếc để xua đuổi vận đen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *