KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lắp điều hòa nhớ tránh 4 vị trí này, nếu ko lưu ý sẽ thổi bay hết tài lộc.

Rate this post


Vị trí kiêng kỵ lúc lắp đặt điều hòa là đâu? Hãy cùng tìm hiểu!

Dù đã sắp hết tháng 9 nhưng thời tiết vẫn oi bức, nắng cháy làm cho cho nhiều người ko dễ chịu, cả ngày chỉ muốn làm người chơi với mẫu điều hòa. song, ko phải vị trí nào thì cũng rất mang thể rất mang thể lắp đặt điều hòa, bởi vì nếu ko hợp phong thủy thì tài lộc và sức khỏe của những member trong gia đình sẽ bị xúc tiến. Vậy đâu là vị trí kiêng kỵ lúc lắp đặt điều hòa?

Lắp điều hòa nhớ tránh 4 vị trí này, nếu không cẩn thận sẽ thổi bay cả tài lộc - 1

một. Đối diện cửa

Trong phong thủy, một ngôi nhà tốt cần đảm bảo nguyên tắc “tàng phong, tụ khí”. Điều này đồng nghĩa với việc những luồng khí trong nhà cần lưu thông liên tục, kết hợp và hợp lý, tránh xung khắc hay cản trở thì tài lộc thế hệ dồi dào.

Việc lắp điều hòa đối diện với cửa ra vào sẽ đi trái lại nguyên tắc này, làm cho cho tài sản bị xúc tiến và hao hụt liên tục. Vì vậy, nếu diện tích nhà quá nhỏ, ko tồn tại chỗ để lắp điều hòa thì người chơi nên đặt khá xa cửa.

2. Thổi trực tiếp vào bếp

Lắp điều hòa nhớ tránh 4 vị trí này, nếu không cẩn thận sẽ thổi bay cả tài lộc - 2

Nếu lắp điều hòa để gió thổi trực tiếp vào bếp thì lửa sẽ ko ổn định. Điều này xúc tiến tới việc nấu nướng, làm cho cho thức ăn nhanh chóng nguội, song song dễ gây cháy nổ. Hơn nữa, nếu đặt máy lạnh trong bếp đồng nghĩa với việc người chơi phải đóng kín khoảng ko này, như vậy mùi thức ăn sẽ ko thể bay ra bên ngoài làm cho cho khoảng ko tràn ngập mùi thức ăn gây cảm giác vô cùng ko dễ chịu.

Ngoài ra, việc lắp máy lạnh trong bếp cũng dễ làm cho cho sinh khí trong bếp bị xung sát, xúc tiến tới vận khí của gia chủ. Nhưng nếu cần phải lắp điều hòa trong nhà bếp, người chơi cần lưu ý những điều sau:

– Gia đình sử dụng bếp hồng ngoại, bếp điện, ko sử dụng bếp gas

– ko lắp điều hòa phần bên trước bếp nấu, để gió thổi lên trần nhà.

Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh máy lạnh để hạn chế nấm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây hại cho sức khỏe.

3. Thổi trực tiếp vào bàn ăn

Nếu ko được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên, bộ lọc điều hòa sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn. lúc hoạt động, những bụi này sẽ theo gió thổi ra bên ngoài. Do đó, nếu máy lạnh thổi trực tiếp vào bàn ăn, bụi bẩn dễ bám vào thức ăn làm cho cho thức ăn nhanh chóng nguội, mất dọn dẹp vệ sinh, mang hại cho sức khỏe.

4. Thổi trực tiếp vào thân thể loài người

Lắp điều hòa nhớ tránh 4 vị trí này, nếu không cẩn thận sẽ thổi bay cả tài lộc - 3

Nếu lắp điều hòa đối diện sofa hoặc giường ngủ, lúc này gió sẽ thổi trực tiếp vào người. Điều này sẽ xúc tiến tới sức khỏe của những người trong nhà, dễ gây ra những bệnh về đường hô hấp, đau đầu, thậm chí là đột quỵ.

Hoặc người chơi ko nên đặt điều hòa ngay phía bên trên giường ngủ. bởi vì vì, đặt vật nặng như điều hòa ở vị trí này dễ gây suy nhược thần kinh, làm cho cho người nằm bên trên giường khó ngủ, mất ngủ, ngủ ko ngon giấc.

bên dưới góc độ phong thủy, lắp điều hòa ở những vị trí này sẽ thổi bay trường khí tự nhiên, gây mất thăng bởi âm dương, xúc tiến tới sức khỏe, tài lộc của người trong nhà. Vì vậy, tốt hơn hết người chơi nên lắp điều hòa sang một bên.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/lap-dieu-hoa-nho-tranh-4-vi-tri-nay-neu-khong-can-than-thoi-bay-het-tai-loc- c59a10852.html

Cửa phòng tắm đối diện 4 vị trí này sao thần tài ko chạy trốn, tài lộc tiêu tán.

Phong thủy nhà tắm, nhà dọn dẹp vệ sinh cũng khá quan yếu, nếu sắp xếp ko đúng cách, tài lộc dễ tiêu tán, xui xẻo liên tục ập tới.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *