KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trận “hải chiến” bên trên sân Thống Nhất, CLB Hà Nội suýt thua Sài Gòn FC

Rate this post

(Dân trí) – Nhờ bàn thắng của Văn Quyết trong hiệp phụ của trận đấu, CLB Hà Nội thế hệ màu đỏ lộc may cầm hòa được Sài Gòn FC ở vòng 16 V-League 2022.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 1

Tối 13/9, bên trên sân Thống Nhất (TP.HCM), trận đối đầu giữa Sài Gòn FC và Hà Nội FC trong phạm vi vòng 16 Sói tối V-League 2022 ra mắt bên dưới trời mưa tầm tã.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 2

Những phút đầu hiệp một, trời đổ mưa nặng hạt bên trên sân làm cho trận đấu trở thành khó khăn. Mặt sân Thống Nhất ko được thoát nước kịp thời trở thành nơi để cầu thủ nhì đội “khẩu chiến”.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 3

Mặt sân trơn, bóng ướt làm cho những cầu thủ CLB Hà Nội đi bóng gặp khó khăn, bóng hụt như thường lệ.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 4
Trong trận thủy chiến tại sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 5

những cầu thủ CLB Hà Nội liên tục bị hàng thủ CLB Sài Gòn truy cản bởi những pha trượt dài. Liên tục để mất bóng ở trung lộ làm cho hàng công của CLB Hà Nội gặp thất vọng trong suốt hiệp một.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 6

Trong lúc đó, những cầu thủ CLB Sài Gòn thi đấu khá tập trung và liên tục với những pha bóng áp sát gây nguy hiểm cho khuông thành đối phương.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 7

Trong lúc đó, hàng thủ của CLB Hà Nội và thủ môn Văn Công gặp khó khăn trong những công việc liên lạc tốt với nhau do thời tiết ko tiện lợi. Điều đó làm cho khuông thành đội khách thường xuyên rơi vào tình trạng nguy hiểm vì những pha ko chiến mạnh mẽ và uy lực của những cầu thủ Sài Gòn FC.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 8

Những phút cuối hiệp một, từ pha treo bóng của Hữu Sơn, Matheus tiến công đầu cho Olsen dứt điểm cận thành. Cú sút này bị thủ môn Tuấn Hải cản phá ngay bên trên vạch vôi, nhưng bóng đập thực tâm Chung bay vào lưới trong sự bất lực của hàng thủ Hà Nội.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 9
Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 10

kiêu hùng hoạt động năng nổ, liên tục nhận bóng từ đồng đội và nỗ lực tìm kiếm thời cơ gỡ hòa, nhưng CLB Hà Nội vẫn tỏ ra thất vọng trong những phút cuối hiệp một.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 11

Sang hiệp 2, trời tạnh mưa giúp trận đấu ra mắt với unique tốt hơn. những cầu thủ Hà Nội FC liên tục thúc ép và tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía khuông thành của thủ môn Phạm Văn Phong. Tuy thế, những chân sút của đội khách đã ko thể chuyển hóa thời cơ thành bàn thắng.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 12

Phải tới phút bù giờ sau cuối của trận đấu, Văn Quyết thế hệ xuất hiện đúng chỗ dứt điểm cận thành làm cho cầu thủ Sài Gòn FC đá phản lưới nhà, giúp CLB Hà Nội ấn định tỷ số hòa một-một. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *