KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu Nga hoàn toàn với thể vỡ nợ kế hoạch phong tỏa hồ Baltic của NATO?

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 19/08/2022 12:45 PM (GMT + 7)

Liệu Nga hoàn toàn với thể vỡ nợ kế hoạch phong tỏa hồ Baltic của NATO, hay bọn họ sẽ phải “chịu trận” như những gì ra mắt với tuyến đường bộ?

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - Đầu tiên

Tờ báo NetEase của Trung Quốc đưa tin, kế hoạch của NATO nhằm mục đích phong tỏa hồ Baltic, biến nó thành hồ nội địa, bị coi là thái quá.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 2

những quốc gia âu lục đã khởi đầu một vòng chiến dịch chống Nga thế hệ. Theo những nhà phân tích của NetEase, thời khắc này một số trong những nước Baltic đang với ý định chặn tàu chiến Nga tiến vào hồ Baltic.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 3

“bọn họ muốn biến hồ Baltic thành vùng nội thủy của NATO. Kế hoạch này đã làm cho Nga phẫn nộ, thậm chí nhiều quan chức chính phủ đã phải to tiếng cam kết rằng điều này rõ nét là ko thể gật đầu đồng ý được ”, chuyên gia Trung Quốc lưu ý.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 4

những nhà phân tích từ ấn phẩm tiếng Trung đã phác thảo những kịch game thủ dạng của event này. trước tiên, Estonia và Phần Lan được cho là đang thảo luận về sự việc tạo ra một hệ thống phòng thủ tên lửa chung bên trên hồ Baltic.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 5

nhị quốc gia này dự kiến sau lúc Phần Lan chính thức trở thành member của liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương, bọn họ sẽ cùng nhau biến hồ Baltic thành “hồ nước” của NATO và cô lập Hạm đội Baltic của Nga. .

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 6

Hệ thống phòng thủ bờ hồ chung dự kiến ​​được tạo ra sẽ sử dụng nhị loại tên lửa hành trình chống hạm Blue Spear của Israel và RBS-15 do Thụy Điển sinh sản, với tầm bắn đủ để bay qua nhị bờ Vịnh Phần Lan. Lan.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 7

Thứ nhị, Thụy Điển và Na Uy đã ký một thỏa thuận san sớt thông tin tình báo. Thứ ba, hồ hết những nước trong khu vực đã yêu cầu NATO triển khai thêm quân bên trên lãnh thổ của bọn họ để tăng kỹ năng chống lại Nga.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - số 8

Tuy nhưng, Moscow đã tuyên bố rõ nét rằng ko người nào hoàn toàn với thể ngăn cản một tàu chiến Nga đi vào lãnh hải của tớ. Điện Kremlin cảnh báo rằng Phần Lan, Estonia và những member NATO khác với quyền tiếp cận hồ Baltic ko nên quên rằng bọn họ là một cường quốc hạt nhân.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 9

Bài báo của NetEase nhấn mạnh: “Việc kích hoạt tiềm năng hạt nhân của Nga là vô cùng nguy hiểm và hoàn toàn với thể dẫn tới một cuộc xung đột quy mô to, ko thể kiểm soát và ko tồn tại người thành công”.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - mười

Hạm đội Baltic rất quan yếu đối với Nga, và những nỗ lực hạn chế bền vững và kiên cố sẽ gây ra phản ứng tiêu cực từ Moscow, vì vậy rất dễ xảy ra xung đột ở khu vực này. Theo những nhà phân tích Trung Quốc, Baltic thậm chí hoàn toàn với thể trở thành một điểm nóng thế hệ.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 11

ngày nay ban lãnh đạo NATO nên ngăn chặn những member của tớ và ko cho phép bọn họ khiêu khích Nga. bởi vì vì những nước Baltic tưởng tượng mình là tiền tuyến của NATO, nhưng bọn họ quên rằng đối với Moscow trong tình huống này, bọn họ sẽ trở thành tuyến phòng thủ trước tiên.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - thứ mười hai

Tuy nhưng, cũng đều phải với ý kiến ​​khác cho rằng lời cảnh báo của Nga chưa chắc đã làm cho những nước NATO e ngại, bởi vì đây vẫn là liên minh hạt nhân và với số lượng vũ khí thông thường với quality vượt trội lúc đặt cạnh Nga.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 13

Nếu NATO muốn phong tỏa hồ Baltic, Nga sẽ khó hoàn toàn với thể sử dụng con bài hạt nhân để khôi phục thế thăng bởi, vì dù sao phần thiệt cũng nghiêng theo phía Moscow nhiều hơn nữa.

Liệu Nga có thể phá sản kế hoạch phong tỏa biển Baltic của NATO? - 14

Trước đây, việc Nga ko cho phép Litva phong tỏa đường bộ và đường sắt tới Kaliningrad đã biến đổi thành tiền lệ nguy hiểm, bởi vì qua event bên trên, NATO đã với mẫu nhìn rất rõ nét về sức mạnh của Nga.

Nguồn: https: //www.anninhthudo.vn/nga-du-kha-nang-lam-pha-san-ke-hoach-phong-toa-bien-baltic-cua-nato-p …

Hai nước NATO định kìm chân Nga ở Vịnh Phần Lan, ngăn Moscow tiến vào Biển Baltic

Estonia và Phần Lan với ý định tích hợp những khẩu đội tên lửa bờ hồ để giữ Hải quân Nga ở Vịnh Phần Lan, ngăn cản Moscow tiến vào hồ Baltic nếu quan yếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *