KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Loại cây cảnh để bàn cho 12 con giáp bứt phá ngoạn mục

Rate this post

(Lichngaytot.com) Trong một thời kì dài, sự nghiệp của người chơi bị đình trệ và buồn chán. Cùng xem những loại cây để bàn cho 12 con giáp tạo bước ngoặt ngoạn mục trong công việc để mang sự đổi khác nhé.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

một. Tuổi Tý

Canh chua cay de ban cho 12 con giáp

Hoa hướng dương

Người tuổi Tý tuy tính tình đôi lúc khá gớm ghê nhưng làm việc gì cũng rất mang thể mang uy tín. tới văn phòng hiếm lúc gây ra xích mích. Nhưng ở độ tuổi này chẳng mấy ai nổi trội, phần to sẽ tậu cuộc sống thường ngày tầm thường.

mang nhẽ đôi lúc người chơi muốn tất bật trong công việc nhưng lại cảm nhận thấy như mang gì đó cản đường mình, phong thủy sai là một trong những yếu tố đóng góp phần cản trở người chơi.

Cây cảnh để bàn cho 12 con giáp tiết lộ tuổi Tý, hãy thử đặt một chậu hoa hướng dương trong phòng ngủ của người chơi. Loài hoa này còn mang tác dụng mang lại cho những người chơi sự tự tín mỗi ngày để mỗi lúc ra trận đều cảm nhận thấy say mê.

Hướng dương là một trong những loài hoa lộc may của người tuổi Tý. Nếu người chơi đặt nó trong phòng ngủ, vững chắc và kiên cố người chơi sẽ được săn đón trong phòng làm việc. Hãy tỏa sáng như ánh mặt trời, dù là lãnh đạo hay viên chức, người chơi cũng sẽ phải bất thần trước kỹ năng của tôi.

2. Tuổi Sửu

Hoa violet

Tuổi Sửu, người chơi là kẻ kinh doanh rất siêng năng, mang trách nhiệm và ko giản dị và đơn thuần từ bỏ việc gì khó. Tuy mang năng lực nhưng người chơi lại ko giỏi giao tiếp, ko lấy được lòng mọi cá nhân làm cho công việc kém cực tốt.

Đặt một chậu hoa violet sắp cửa sổ phòng ngủ. Những bông hoa này còn rất mang thể phát triển kỹ năng giao tiếp của người chơi. Nó làm cho những người chơi lãng mạn hơn và cho những người chơi biết phải làm những gì và làm thế nào để thì thầm tại nơi làm việc.

color tím là một trong những color lộc may của người tuổi Sửu, đặt một chậu cây violet color tím ko bao giờ là một tậu lựa sai trái.

3. Tuổi Dần

Cây nhiều năm

cọp rất biết cách thu phục lòng người nhưng lại ko biết cách duy trì, sự tự tín thái quá làm cho bọn họ bị ghét bỏ.

Theo danh sách cây cảnh để bàn cho 12 con giáp, cây vạn niên thanh chính là vị phúc tinh của tuổi Dần. Nó giúp người chơi giản dị và đơn thuần thích ứng, biết cách đối nhân xử thế trong công việc.

Cây Vạn niên thanh thoạt nhìn ko cầu kỳ nhưng lại đưa tới nhiều lộc may, nếu đặt bên trên bàn làm việc, đảm bảo cung hoàng đạo này sẽ nổi trội như một vì sao sáng.

4. Tuổi Mão

Hoa huệ trắng

Tuổi Mão là con giáp thông minh nhất trong 12 con giáp và giản dị và đơn thuần mang được thành tích tốt nhất rất mang thể trong công việc. song, thiếu sót là kiêu ngạo, tự mãn và thích thể hiện trước mặt người khác làm cho tuổi Mão mất điểm trong đơn vị.

Hãy thử đặt một chậu hoa huệ trong trắng phòng ngủ, nó sẽ làm cho vận khí của người tuổi Mão đổi khác tích cực.

Hoa huệ trắng là một trong những loài hoa lộc may của người tuổi Mão. cùng theo với đó, người chơi cũng biết cách khiêm tốn, ko quá tự cao lúc đạt được thành tích nhưng vẫn làm cho mọi cá nhân nể sợ dù là kẻ điềm đạm.

5. Tuổi Rồng

Súp cay khiến bạn gầy

bông hồng đỏ

Ở ngoài xã hội, người tuổi Thìn là những người mang năng lực tích cực, vui vẻ nhưng ở nơi làm việc, người chơi dễ bị trù dập, đứng ở vị trí ko mấy ai sử dụng rộng rãi. người chơi ko dám đứng lên nói ra ý kiến ​​của tôi chỉ vì một chữ “sợ”.

Tuổi Thìn nên trồng một chậu hoả hồng đỏ trong phòng ngủ hoặc bàn làm việc. Loại cây này đưa tới sự nhiệt tình, tự tín, cho phép người chơi thể hiện kỹ năng của tôi tại đơn vị.

6. Tuổi Tỵ

Hoa nhài trắng

Theo tử vi, tuổi Tị sống rất chính trị nhưng ít lúc được người khác vừa lòng. người chơi làm tốt nhưng ít lúc để ý tới những người xung quanh nên dù người chơi mang giỏi tới đâu cũng ko người nào tiến cử và ủng hộ người chơi.

Người này ko tồn tại gì nổi trội, dễ bị chìm nghỉm trong đơn vị. Đặt một chậu hoa lài trong phòng làm việc tỏa ra hương thơm thoang thoảng giúp đầu óc sáng suốt, học cách thu phục lòng người, tạo bước ngoặt trong sự nghiệp.

7. Tuổi Ngọ

cây xương rồng

Ngựa luôn luôn sống vì cảm xúc của người khác quá nhiều. Trong văn phòng, người chơi dễ bị kẻ xấu xúi giục, kéo bè kéo bè, lợi dụng để trèo cao, năng lực bị che mờ nên cấp bên trên cho rằng người chơi yếu kém.

Nằm trong danh sách cây cảnh để bàn cho 12 con giáp, cây Xương rồng kích thích Ngọ tỉnh táo và kiên cường đương đầu với sóng gió. người chơi mang khẩu ca và nổi trội trong mắt sếp thì ko người nào dám đè đầu cưỡi cổ.

8. Tuổi Mùi

đồng minh

Cung hoàng đạo tuổi Mùi mang những suy nghĩ rất tiêu cực, thiếu tự tín và luôn luôn cảm nhận thấy mình chưa đủ tốt. Đây là hạn chế to nhất nhưng mà người chơi ko thể khắc phục lúc đi làm việc.

Hãy thử trồng một chậu mai trong phòng ngủ, nó sẽ làm cho người chơi tự tín, mang lại niềm tin và sự khích lệ. Một ngày nào đó, lúc người chơi vượt qua được tâm lý của chính mình, người chơi sẽ thành công ở nơi làm việc.

Nếu loài hoa này khó trồng, khó sắm, người chơi rất mang thể tìm hiểu thêm phương pháp để bỏ túi 5 loại cây cảnh hút tài lộc cho dân văn phòng.

9. Tuổi Khỉ

Cây tre nhỏ

thiếu sót to nhất của tuổi Thân là tự mãn, ỷ lại mình thông minh, nhanh chóng nhẹn, tự cho chính mình là nhất nên khó nhưng mà cầu tiến.

Giải pháp cho việc này là đặt một chậu cây cảnh nhỏ trong phòng ở nhà. Loại cây này sẽ dạy cho những người chơi rất nhiều điều lúc người chơi to lên. Một ngày nào đó, người chơi sẽ nổi trội và xứng đáng với cơ quan nhất.

10. Tuổi Dậu

Súp cay khiến bạn già đi

Cây kim ngân

Trong thâm tâm người tuổi Dậu biết mình cao ngạo, thích tiến lên, thích ghen tuông đua. mẫu tính cách này làm cho người chơi ghi điểm kém trong mắt lãnh đạo.

Đây là loại cây phong thủy nên trồng trong nhà. Nếu đặt một chậu cây kim ngân trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ người tuổi Dậu tiêu tán năng lực tiêu cực, khiêm tốn lúc đi làm việc. Người mang quyền lực tối cao thường là kẻ được mọi cá nhân quý mến, nếu làm được điều này thì người chơi sẽ sở hữu rất nhiều uy tín với đồng nghiệp.

11. Tuổi Tuất

Hoa Pháo đỏ

Tuổi Tuất mang những lời khen ngợi vì bọn họ là những người tham công tiếc việc, trung thành và đáng tin cậy. song, người chơi quá tin người nên dễ bị kẻ xấu đâm sau sườn lưng.

Trong phòng ngủ đặt một chậu hoa xác Pháo red color sẽ mang lại lộc may. Tuổi Tuất được tăng lương đúng thời khắc, mang tố chất làm sếp, đi đâu cũng rất được mỗi tình nhân mến, nể sợ.

12. Năm Kỷ Hợi

Cây cảnh nhỏ

Tuổi Hợi sống vui vẻ nên suy nghĩ cũng phóng khoáng, luôn luôn mang yêu cầu mỗi tình nhân quý mình. Đây là ý kiến làm cho người chơi khó tồn tại ở nơi làm việc. Heo nên thương nhớ trường là chiến trường, ko tồn tại bình yên.

người chơi nên đặt nhiều chậu cây cảnh nhỏ ở bàn làm việc, phòng ngủ. Điều này sẽ hỗ trợ người chơi mở rộng tầm nhìn của tôi. cuộc sống thường ngày xoay vần, tuổi Hợi cũng phải xoay xở cho tương thích, muốn thành công cần phải đổi khác.

người chơi cũng rất mang thể rất mang thể tìm hiểu thêm thêm:

Trồng 5 loại cây này trong nhà, gia chủ khỏe mạnh, thắng lợi mỗi bệnh tật
Lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo để tăng sự thu hút trong xã hội, đón thời cơ lộ diện, người gặp người thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *