KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tay mẫu, ko cần lộ mặt vẫn rất sở hữu thể kiếm tiền triệu mỗi giờ

Rate this post

Mô hình bàn tay là gì?

Trong studio sở hữu ê-kíp tự sướng quảng cáo mỹ phẩm làm sang trọng, Phan Thủy, 23 tuổi, ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM được ê-kíp “chăm sóc” rất kỹ lưỡng. Sau lúc liên tục phải thử sản phẩm bên trên tay để tạo dáng vẻ vẻ chụp hình, Thùy được viên chức tương trợ tẩy trang và chỉnh lại dáng vẻ vẻ tay.

Do cầm sản phẩm liên tục trong thời kì dài nên tay chị Thủy mở đầu mỏi, thậm chí chuột rút. Cô được những member trong đoàn chọc cười để ý thức dễ chịu và thoải mái, thư thái hơn…

“Mỗi giờ làm chân dài, tôi được trả từ 500.000 tới một triệu đồng tiền công”, cô gái sở hữu 3 năm kinh nghiệm trong nghề cho biết thêm thông tin.

Người mẫu tay không cần lộ mặt vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi giờ - 1

Phan Thùy ko hề biết mình sở hữu nghề mẫu tay cho tới lúc được một nhãn hiệu mời tự sướng sản phẩm (Ảnh: Phan Thùy).

Trong lúc đó, Vọng Đình Ý, 21 tuổi, ở Thủ Đức, dù cũng đều phải sở hữu hơn 2 năm kinh nghiệm làm mẫu ảnh nhưng lúc chụp hình cho một nhãn hiệu ăn uống, cô cảm nhận thấy khá lúng túng. Là một cô gái ko giỏi nấu nướng nên lúc đứng bếp, động tác tay của cô với thức ăn khá chậm rãi và thiếu tự nhiên. Dù vậy, sau một thời kì quen nhau, được sự tương trợ của ê-kíp kinh nghiệm tạo dáng vẻ vẻ và khuấy động ko gian, Ý Lan cũng đã hoàn thành công việc.

Tay mẫu, không cần lộ mặt vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi giờ - 2

Đình Ý thường được khen sở hữu đôi bàn tay xinh, cô gái đã thử nộp hồ sơ lúc sở hữu một nhãn hiệu cần tuyển chân dài tay cách đây 2 năm (Ảnh: Đình Ý).

chân dài tay là một nghề đã sở hữu từ lâu đời ở quốc tế. Ở việt nam giới nam giới, nghề này mở đầu nở rộ trong vài năm trở lại đây. lúc những Brand Name, chủ khu chợ mỹ phẩm làm sang trọng, trang sức quý muốn đầu tư, nâng cao unique hình ảnh quảng cáo thì yêu cầu về mẫu vẽ tay càng ngày càng nhiều.

bên trên mạng xã hội Facebook hiện nay, sở hữu rất nhiều hội nhóm được xây dựng cho những nhãn hiệu đăng thông tin tìm kiếm những mẫu xe tay với hàng chục nghìn member. Song song đó, nhiều người chơi trẻ sở hữu bàn tay xinh cũng quay phim tự sướng bàn tay, thường xuyên đăng ảnh để lọt mắt nhà tuyển dụng.

“Đây là một ngành thế hệ nhưng rất” hot “, cuốn hút nhiều nhãn hiệu và thanh niên. Dù vậy, ở việt nam giới nam giới chưa tồn tại cuộc thi hay tổ chức quản lý chuyên nghiệp nào cho công việc này”, Segen Phan, admin một tổ chức cho biết thêm thông tin. Nhóm đồng đội mẫu bàn tay bên trên Facebook san sớt.

Tay mẫu, không cần lộ mặt vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi giờ - 3

Tay Đình Ý chụp với sản phẩm vòng đeo tay (Ảnh: Đình Ý).

Người mẫu tay không cần lộ mặt vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi giờ - 4

Ngoài trang sức quý, mỹ phẩm làm sang trọng thường rất sở hữu yêu cầu những mẫu tay tự sướng quảng cáo (Ảnh: Đình Ý).

tiêu chuẩn chỉnh ko chỉ là sở hữu bàn tay xinh

Vì chưa thể coi đây là một nghề chính thức phổ quát nên hồ hết những chân dài tay ko giống như Phan Thùy, Đình Ý đều coi đây là nghề phụ để kiếm thêm thu nhập. Cả nhì cô gái thường rất ngạc nhiên lúc thế hệ biết tới nghề này.

Vốn là dân xây giới hạn đồ họa, Thủy nhận lời làm chân dài tự sướng túi gia cho một khu chợ.

Sau đó, một nhà tuyển dụng khác để ý tới đôi bàn tay của cô và contact mời Thủy tự sướng với trang sức quý. Sau hôm đó, cô gái được biết mình sở hữu nghề tay mẫu nên đã tìm hiểu và thích thú công việc này cho tới nay.

Người mẫu tay không cần lộ mặt vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi giờ - 5

Thủy thường xuyên phải tập nhảy theo điệu nhạc để đôi bàn tay dẻo dai, hoạt bát hơn (Ảnh: Phan Thủy).

Về phần Đình Ý, vì thường xuyên được đồng minh khen sở hữu bàn tay xinh nên lúc một nhãn hiệu sơn móng tay quốc tế đăng mẫu tay, cô đã vận dụng ngay.

“Tôi tự tay tự sướng, ảnh chưa qua biến đổi và gửi cho nhà tuyển dụng, tôi nhận được lời mời làm việc ngay tức thời”, Ý nói.

hồ hết những mẫu tay ngày nay đều hoạt động ở dạng tự do. những nhà tuyển dụng cũng tìm kiếm mẫu ở nhiều nhóm bên trên mạng xã hội.

Bảo Ngọc, 25 tuổi, ở quận 5 đang kinh doanh nhẫn phong thủy nên rất chú trọng việc tìm và đào bới kiếm mẫu tay tương thích để thể hiện tính ứng dụng của sản phẩm. Ngoài chân dài phải sở hữu đôi bàn tay xinh, chị còn muốn tìm một hợp tác viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.

phương pháp để tậu được mẫu tương thích là xem kỹ những sản phẩm, dự án nhưng mà mẫu đã thực hiện. song song, trong quy trình chụp, người chơi cũng phải yêu cầu chân dài tạo dáng vẻ vẻ tay theo rất nhiều mẫu nhưng mà mình sở hữu yêu cầu để rất sở hữu thể tiến công giá và cân nhắc hợp tác trong những lần sau.

“Mức lương ngày nay tôi đang làm cho cho khoảng một.500.000 đồng cho một trong những buổi tự sướng khoảng 4 tiếng”, Ngọc san sớt.

Người mẫu tay không cần lộ mặt vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi giờ - 6

một số trong những Brand Name yêu cầu những mẫu sơn móng tay dạng gel, làm cho cho móng của chân dài bị hư hại và cần phải chăm sóc để phục hồi (Ảnh: Đình Ý).

hồ hết những dự án nhưng mà chân dài tham dự chụp hình là quảng cáo trang sức quý, đồ làm xinh, mỹ phẩm làm sang trọng … Tùy từng sản phẩm nhưng mà tiêu chuẩn chỉnh tậu mẫu của Brand Name cũng ko giống nhau như bàn tay phải trắng, mềm, mịn, ngón tay thon dài, hình dạng mềm mỏng và hoạt bát …

tiến công đổi sau lương cao

Dù nhận lương cao nhưng những tay mẫu cũng phải gật đầu đồng ý tiến công đổi nhiều.

Với Phan Thùy, lúc nhận lời làm chân dài tay ngang, cô gật đầu đồng ý rất sở hữu thể phải làm việc hàng tiếng đồng đồ, thậm chí 2 ngày trong phòng máy lạnh, phải thử nhiều loại mỹ phẩm làm sang trọng ko giống nhau. sở hữu nhãn hiệu yêu cầu Thủy phải sơn móng tay dạng gel gây kích ứng gia, phải mất sắp một tháng thế hệ rất sở hữu thể hồi phục trở lại phổ quát. Thậm chí, cô thường xuyên bị chuột rút chân vì mỏi lúc cầm sản phẩm trong thời kì dài. sở hữu những cảnh yêu cầu chân dài phải quỳ gối, nằm xuống hoặc ẩn núp để sở hữu được góc máy tốt.

Cũng giống như Thùy, Đình Ý cảm nhận thấy sở hữu trách nhiệm hơn với đôi bàn tay của tớ sau lúc nhận được rất nhiều thời cơ làm chân dài và kiếm thêm thu nhập. Trước ngày quay, cô phải triệt lông cánh tay, cắt bỏ gia thừa.

Ngoài ra, hạn chế ra nắng, ko đụng tới chất tẩy rửa và kem dưỡng ẩm, thường xuyên chăm sóc để đôi bàn tay luôn luôn quyến rũ và mềm mại, mịn màng ko tì vết là điều Thủy và Y phải làm hằng ngày.

Tay mẫu, không cần lộ mặt vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi giờ - 7

Bàn tay xinh tôn vinh giá trị của sản phẩm nên được những Brand Name đầu tư tậu lựa (Ảnh: Phan Thủy).

Tay mẫu, không cần lộ mặt vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi giờ - 8

Đôi bàn tay hoàn mỹ, uyển chuyển của Phan Thùy (Ảnh: Phan Thùy).

Bù lại, Thủy cảm nhận thấy được ngơi nghỉ tự nhiên phải làm việc với máy tính, máy tính bảng, ý thức dễ chịu và thoải mái hơn. Cô cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ với ê-kíp tự sướng. Những kỹ năng này đã tương trợ cô rất nhiều trong công việc chính thức của cô với tư cách là một nhà xây giới hạn đồ họa.

trong vô số hội nhóm về mô hình bàn tay, mỗi ngày sở hữu hàng chục bài đăng tìm kiếm mẫu cũng như xin việc. Là những người trẻ tuổi, Phan Thủy và Đình Ý đều đống ý rằng nghề này là thời cơ cho nhiều người, khác lạ là những người chơi sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

“Dù ko cần nhiều kinh nghiệm nhưng thu nhập của một tay mẫu cũng khá đối với những công việc bán thời kì như phục vụ, thực tập văn phòng … Để tay mẫu lọt được vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, người chơi nhu yếu một vài kỹ năng. Tiêu chuẩn chỉnh cho những mẫu bàn tay “, Thủy san sớt.

Còn Đình Ý cho biết thêm thông tin, cô học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp từ những nhãn hiệu, ê-kíp tự sướng … “Công việc này cho tôi thu nhập khá và khác lạ là ko mất quá nhiều thời kì nên tôi rất sở hữu thể dễ chịu và thoải mái làm nhiều việc khác, ”Yal san sớt và cho biết thêm thông tin đó là lý do để cô gắn bó với nghề này hơn 2 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *