KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lỗi phong thủy bàn ăn ko phải ai ai cũng biết

Rate this post

Bàn ăn tưởng chừng ko liên quan gì tới phong thủy nhưng thực chất lại tác động tới sự hòa khí, tác động ko tốt tới những member.

Bữa cơm quây quần thể hiện sự váy ấm, hạnh phúc của một gia đình. Sau một ngày dài làm việc mỏi mệt, ko gì quý hơn việc được trò chuyện vui vẻ bên bữa cơm, vì vậy bàn ăn ko chỉ là tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy nhưng còn là sự hòa thuận, gắn bó. của những member.

Vì vậy, cần biết cách tránh những sai trái phong thủy làm tác động tới hạnh phúc gia đình:

Tránh đặt bàn ăn đối diện với bàn thờ

Phong thủy bàn ăn cản trở tài lộc, 99% người mắc phải-1

Bàn thờ của mỗi gia đình là cầu nối tâm linh, là nơi chúng ta giãi bày lòng thành kính, thờ cúng thần linh, tổ tiên và những người thân đã khuất.

Giữa cõi tiên và cõi phàm vẫn sở hữu sự phân biệt nên chúng ta cần tránh đặt bàn ăn ngay trước bàn thờ, nhất là lúc khoảng cách giữa bàn thờ và bàn ăn quá sắp nhau. Phạm vào điều này được coi là một sự thiếu tôn trọng to!

Điều này sẽ càng trở thành phiền toái hơn lúc gia chủ thờ Phật, Phật Bà, Quán Thế Âm… yên cầu phải ăn chay và ăn chay nghiêm nhặt, trong lúc bên trên bàn ăn mỗi ngày vẫn sử dụng bát đĩa. ăn mặn. Điều này chúng ta cần vô cùng chu đáo, tránh mạo phạm hoặc bất kính trước chư Phật.

Ngoài ra, việc kê bàn ​​thờ trước bàn ăn ko chỉ là làm hạn chế đi sự tráng lệ và trang nghiêm của nơi thờ cúng nhưng về lâu dài còn làm cho vận khí của gia chủ và những member trong gia đình dần đi xuống, khó gặp màu đỏ lộc may. .

Đối với tình huống gia đình thờ Thần tài, Tế Công, Tổ tiên thì điều này ko quá khe khắt nhưng tốt nhất rất sở hữu thể nên kê bàn ​​ăn cách bàn thờ một khoảng nhất định, tuyệt đối ko được tạo thành đường thẳng giữa những bàn ăn. và những nơi thờ cúng linh thiêng.

Nếu gia đình game thủ gặp phải vấn đề này, game thủ cần đổi khác vị trí bàn ăn càng sớm càng tốt.

Đặt đối diện với bếp nấu

Phong thủy bàn ăn cản trở tài lộc, 99% người mắc phải-2

Bếp mang năng lực Hỏa, chưa kể nhiệt độ trong bếp tăng lên lúc nấu nướng sẽ làm cho nhiệt độ tăng cao, người trong nhà cảm nhận được điều này và bọn họ cũng dễ bị “bỏng” theo.

Đó là nguyên nhân làm cho bọn họ dễ bực bội, bực bội, giận hờn vô cớ, là nguyên nhân dẫn tới tình cảm vợ ck bất hòa.

Vì vậy, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở vị trí này nếu muốn phong thủy phòng bếp mang lại hạnh phúc, vui vẻ, tài lộc cho gia đình game thủ.

Bàn ăn bên dưới xà nhà

Phong thủy bàn ăn cản trở tài lộc, 99% người mắc phải-3

ko chỉ là giường ngủ, bàn tiếp khách đặt ngay bên dưới xà nhà là ko tốt nhưng việc đặt bàn ăn bên dưới xà nhà cũng chính là một lỗi phong thủy tác động tới hạnh phúc gia đình game thủ, đó là lỗi phong thủy “đầu xà ngang” thường gặp.

Xà nhà sẽ khởi tạo cảm giác ngột ngạt, ko dễ chịu, người ăn sẽ sở hữu cảm giác bứt rứt như bị dao nhọn cứa vào đầu. sai trái phong thủy này sẽ làm cho gia đình bất an, ko gian gia đình bất hòa.

Phần trần phía bên trên bàn ăn phải bởi vận, ko bị khuyết phần bên trước hoặc sau hoặc nghiêng. Nếu ở vị trí kê bàn ​​ăn sở hữu xà ngang sẽ tác động ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình. Nếu trần bị nghiêng thì cần lắp trần giả để làm phẳng.

Tránh đặt bàn ăn bên dưới vị trí của đèn

Phong thủy bàn ăn cản trở tài lộc, 99% người mắc phải-4

Treo đèn ở bàn ăn là sai trái phổ quát của ko ít gia đình. Vì vậy, cần tránh đặt bàn ăn bên dưới vị trí của đèn vì dễ liên tưởng tới cảnh tóc tang với ko gian váy ấm trong phòng ăn gia đình.

Hình dáng vẻ vẻ và làm từ chất liệu của bàn ăn chuẩn chỉnh phong thủy.

Hình dạng

Trong phong thủy, những góc nhọn được coi là “mũi tên độc” tác động tới những mối quan hệ trong nhà. mỗi cá nhân dễ xảy ra xung đột lúc trong nhà sở hữu “mũi tên độc”.

Vì vậy, lúc tìm bàn ăn nên chu đáo trong những việc tìm hình dáng vẻ vẻ bàn: Tốt hơn hết là ko nên tìm bàn ăn hình tam giác, sở hữu góc nhọn.

Bàn ăn hình trụ hoặc hình elip, bầu dục là sự tìm lựa hợp lý để mang lại cảm giác váy ấm cho ngôi nhà hơn là bàn ăn hình trụ, do nó tượng trưng cho sự quây quần của cả gia đình.

Phong thủy bàn ăn cản trở tài lộc, 99% người mắc phải -5

Nếu rất sở hữu thể, gia chủ nên ưu tiên bàn tròn. Bàn ăn tròn tạo ra một mức độ thăng bởi – mỗi cá nhân ngồi xung quanh bàn, ko một ai sắp hoặc xa tâm bàn hơn. Giao tiếp bởi mắt và hội thoại cũng khá được cải thiện.

Bàn hình bầu dục cũng chính là một sự thay thế tuyệt vời cho bàn ăn hình trụ, nhưng sở hữu vẻ ít phổ quát hơn. Nếu game thủ sở hữu một phòng ăn dài và hẹp hoặc đơn thuần và giản dị là game thủ ko thích những mẫu bàn tròn thì đây được xem là một sự thay thế lý tưởng.

Nếu vì lý do nào đó nhưng cả nhì loại bàn này đều ko yêu thích thì game thủ nên tìm những mẫu bàn vuông (dù sở hữu khía cạnh nhưng ít nhất nó cũng tạo được độ cân đối), tìm lựa sau hết được xem là hình dáng vẻ vẻ của mẫu bàn. hình chữ nhật – hình dáng vẻ vẻ bàn ăn khá hạn chế về mặt phong thủy.

làm từ chất liệu, chất

Phong thủy thăng bởi cả ngũ hành trong toàn bộ khoảng ko nhưng nghiêng hẳn về mộc (mộc) nhiều chưa ngừng lại ở đó vì nó phục vụ được cả tính làm trẻ trung và tâm linh (đối với đầu giường bởi gỗ trong phòng cũng vậy). ngủ).

Bàn ăn bởi gỗ cao cấp tốt hơn kim loại về mặt phong thủy, mặc dù việc sử dụng làm từ chất liệu tác động nhiều tới phong thái.

Phong thủy bàn ăn cản trở tài lộc, 99% người mắc phải-6

Mặt bàn bởi kính tuy sang trọng và quý phái, bóng bẩy nhưng lại ko tồn tại lợi về mặt phong thủy. những chuyên gia phong thủy cho rằng kính bên trên bàn ăn mang lại căng thẳng, năng lực tiêu cực – điều nên tránh.

* Thông tin này chỉ mang ý nghĩa chất minh họa

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *