KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lừa game thủ ví phong thủy để tiền làm ra rủng rỉnh, cứ hết thì lại sở hữu.

Rate this post

Mẹo phong thủy giúp tài vận vững bền, tiền vào như nước, khác lạ mang lại năng lực tích cực cho phiên bản mệnh.

tậu color sắc thích ưng ý với phong thủy

Theo thuyết âm dương, mỗi color mang một ý nghĩa ko giống nhau, đại diện cho những yếu tố ko giống nhau. tậu ví theo phong thủy cần hợp mệnh, hợp tuổi thì thế hệ cực tốt. color sắc là yếu tố chính quyết định phong thủy của dòng ví.

black color (Nước): black color là nhân tố của nước, đại diện cho sự phổ biến và thịnh vượng. Nếu game thủ đang tìm kiếm thời cơ để thăng tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển kinh doanh thì ví black color là một tậu lựa tuyệt vời.

gray clolor (Thổ): Nếu game thủ muốn tăng khoản tiết kiệm hoặc game thủ là kẻ tiêu xài phung phí, gray clolor của ví (thuộc hành thổ) sẽ mang lại năng lực tích cực, giúp game thủ tiết kiệm tiền nong. trong tiêu sử dụng và tiết kiệm tiền hơn.

red color (hành Hỏa): Tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may và hạnh phúc, red color của ví rất thích ưng ý với những game thủ phái nữ đang tìm kiếm nhân duyên.

Lừa bạn ví phong thủy để tiền kiếm ra tiền, cứ hết tiền lại có -1

greed color lá cây (Mộc): Đây là color tượng trưng cho sự phát triển theo phong thủy. game thủ nên xẻ sung cho bạn một dòng ví greed color lá cây, để tăng cường thêm luồng năng lực tích cực, mang tới thời cơ tăng thu nhập cho chủ nhân của chúng.

gold color (Kim): gold color là hình tượng của sự sang giàu, phú quý, giúp cuốn hút tiền nong. Nếu muốn tiết kiệm thì nên tậu vàng đậm, còn muốn tăng tài vận thì nên tậu gold color đậm.

Đặt những đối tượng người sử dụng kích hoạt năng lực

game thủ rất sở hữu thể tậu vật phẩm cho ví theo phong thủy để xua đuổi vận đen và cuốn hút tài lộc.

– Người mệnh Kim: mang theo một sợi dây bạc hoặc một túi đất nhỏ.

– Mệnh: mang muối

– Mệnh Thủy: mang theo bạc.

– Mệnh Hỏa: mang theo đồ gỗ.

– Mệnh: mang theo một bao diêm hoặc một dòng bật lửa.

Những điều cần tránh trong ví của game thủ

Ví sở hữu ý nghĩa rất to về tài chính và màu đỏ lộc may. Vì vậy, game thủ ko nên đặt những thứ khiến cho cho ví tiền bị sút hạn chế, tương tác tới năng lực cuốn hút tiền nong.

– Rác: Nhiều người tiện tay bỏ rác vào ví khiến cho cho ví bị vón cục, ko sạch sẽ sẽ. Điều này ko tốt về mặt phong thủy, khiến cho cho tiền nong của game thủ bị thất thoát, ko cánh nhưng mà bay.

– Hóa đơn, biên lai, giấy ghi nợ: Đây là những thứ game thủ tuyệt đối ko nên để bên phía trong ví, nó sẽ khiến cho cho mất đi nguồn năng lực màu đỏ lộc may.

– Ảnh của người khác: Tránh để ảnh của người khác vào ví vì ko ưng ý với phong thủy của ví tài lộc.

Lừa bạn ví phong thủy để tiền kiếm ra tiền, cứ hết tiền lại có-2

một trong những mẹo khác

– Ngăn nào thì cũng nên để tiền, tránh để chúng luôn luôn trống rỗng, tiêu hao tài sản. Tiền được đặt đều trong những ngăn đồng nghĩa với việc tài lộc luôn luôn tăng và dồi dào, chủ nhân dòng ví sẽ càng ngày càng phổ biến.

– ko sử dụng ví cũ của người khác. vì vì, năng lực của chủ cũ tồn tại trong ví sẽ tương tác tới game thủ nếu game thủ sử dụng chúng. game thủ ko thể biết dòng năng lực đó là tích cực hay tiêu cực. Do đó, hãy sắm ngay cho bạn một dòng ví thế hệ.

– Giữ cho ví của game thủ sạch sẽ sẽ và ngăn nắp. Nếu chúng bị bẩn hoặc hư hỏng, game thủ nên sắm ngay lúc này một dòng ví thế hệ, nhưng chớ bao giờ trả lại dòng ví cũ của game thủ cho bất kỳ ai. Nếu vậy, tiền nong của game thủ cũng bị hao hụt và sút hạn chế.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *