KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tác nhái trẻ Nguyễn Lê Sang nói về bộ tiểu thuyết khổng lồ “Cơn bão sau hết”

Rate this post

Ra mắt cuốn sách trước tiên của một tác nhái việt phái mạnh phái mạnh về kỹ năng tư duy dữ liệu

Tìm hiểu về “tâm bão” của Nguyễn Lê Sang

Trong khoảng ko rộng mở của NHƯ Art Gallery, event đã ra mắt với sự tham dự của: Tác nhái Nguyễn Lê Sáng, Giám đốc tổ chức TNHH Văn hóa và Truyền thông Honey Badger, những đổi khác viên, member những NXB tại việt phái mạnh phái mạnh và đông đảo độc nhái. những tình nhân thích và muốn tìm hiểu thêm về tác nhái, tác phẩm “Cơn Bão sau hết”.

Tác giả trẻ Nguyễn Lê Sang gây chú ý với bộ tiểu thuyết đầu tay đồ sộ gồm 10 cuốn
Tác nhái trẻ Nguyễn Lê Sang gây để ý với bộ tiểu thuyết đầu tay khổng lồ gồm 10 cuốn

event “Trò chuyện giữa tâm bão” bao gồm những nội dung san sẻ của tác nhái, giao lưu giữa tác nhái, khách mời và độc nhái. Ngoài ra, độc nhái đăng ký trước còn tồn tại thể trải nghiệm cảm giác hóa thân thành nhân vật và viết nên câu chuyện của riêng mình trong bối cảnh ngày tận thế.

Thông qua event này, tổ chức TNHH Văn hóa và Truyền thông Mat Badger mang nhu yếu tạo thành sự kết nối bền chặt giữa tác nhái – độc nhái với nền văn học việt phái mạnh phái mạnh unique cũng như động viên ý thức cho độc nhái. những tác nhái trẻ đóng góp góp thêm phần vào sự phát triển của văn học việt phái mạnh phái mạnh trong tương lai.

ko ngoài tham vọng mang tới những thông điệp ý nghĩa cho độc nhái, tập tiểu thuyết “Cơn bão sau hết” còn là một lời cảm ơn, một phương pháp để Con lửng mật tri ân những tình nhân văn học việt phái mạnh phái mạnh, những tình nhân văn học việt phái mạnh phái mạnh. mọi người luôn luôn kì vọng và sẵn sàng chào đón những sản phẩm nghệ thuật của nước nhà.

Tác giả trẻ Nguyễn Lê Sang nói về bộ tiểu thuyết đồ sộ

Nguyễn Lê Sang sinh vào năm 1992, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Năm 2015, anh cho ra mắt cuốn sách “Câu chuyện về lăng kính”, dành riêng cho độc nhái thiếu nhi.

“The Last Storm” được lên kế hoạch vào cuối năm 2012, khởi đầu từ là một câu hỏi ám ảnh tác nhái: Nếu một trận đại hồng thủy ập tới thành phố ngày nay, tôi sẽ làm cho cho gì?

Hoặc, một câu hỏi khác, đáng sợ hơn: Nếu tôi “được” biết một trận lụt to sẽ xảy ra trong vài năm tới, tôi sẽ làm cho cho gì ngày hôm nay?

Tác nhái đã sẵn sàng những dàn ý trước tiên để replay nhì câu hỏi này. thấm thoắt, 8 năm trôi qua và “Cơn bão sau hết” ra đời.

Tác giả trẻ Nguyễn Lê Sang nói về bộ tiểu thuyết đồ sộ

Bộ tiểu thuyết “Cơn bão sau hết” xoay quanh một vài người màu đỏ may mắn (hay xui xẻo?) Biết rằng: Ngày 18 tháng 8 năm 2022, một trận lụt to sẽ ập tới. Bộ tiểu thuyết gồm 10 cuốn, trong đó nhan đề “bên trên trái đất và bên trên trái đất” viết theo thứ bậc ba, vào khoảng ngày 18 tháng 8 năm 2022. Hôm đó trận lụt to ập tới. 9 cuốn còn lại là 9 cuốn hồi ký của 9 người được tìm lựa, kể những câu chuyện xảy ra trước trận đại hồng thủy.

bọn họ mang ko ít xuất thân, nghề nghiệp và tính cách. Chúng nhiều lúc liên quan tới nhau, nhiều lúc xa lạ. một vài người đã biết trước về trận lụt to, một vài thì ko. Những mảnh ghép này sống trong một bầu ko gian chung, giúp giảng giải (hoặc xa hơn nữa) bí mật của trận đại hồng thủy. Tất cả đều đóng góp góp thêm phần vẽ nên bức tranh chung. ko tồn tại trật tự đọc cho 9 cuốn sách này. những đơn tậu hàng ko giống nhau sẽ dẫn tới những ý kiến tương đối ko giống nhau.

Rốt cuộc thì trận đại hồng thủy từ đâu ra, liệu mang xảy ra hay ko? Tất cả những nhân vật trong truyện, ai còn sống, ai đã chết? Thông điệp chung của bộ sách này là gì? Những bí mật đó, độc nhái hãy tự mình tò mò trong tập tiểu thuyết “Cơn bão sau hết”.

Tác giả trẻ Nguyễn Lê Sang nói về bộ tiểu thuyết đồ sộ

Nhiều độc nhái đã giãi tỏ sự ưa chuộng thâm thúy tới cuốn tiểu thuyết khổng lồ này của một tác nhái còn rất trẻ. Điều đó cho biết tác phẩm đã cuốn hút được sự để ý của độc nhái, đưa tới cho bọn họ một trái đất viễn tưởng và tâm lý lôi cuốn. Qua buổi trò chuyện, công chúng rất mang thể hiểu thêm về trái đất sáng tạo đầy mê say của Nguyễn Lê Sang.

Tiếp tục viết tiểu thuyết lịch sử khổng lồ

Điều đáng nói, như anh san sẻ, anh ko được tập huấn bài người chơi dạng về sáng tác văn học. Niềm mê say đọc và viết của Nguyễn Lê Sang xuất phát từ gia đình. Cả gia đình anh Sang đều thích đọc và viết sách, đó là môi trường xung quanh thấm đẫm chất văn học nhưng anh đã hít thở, to lên và nuôi dưỡng từ lúc còn nhỏ. người chơi dạng thân thân phụ anh cũng từng mang một tập người chơi dạng thảo rất to nhưng vì điều kiện kinh tế tài chính nên ông ko thể theo đuổi mê say văn học. Vì vậy, lúc Sang san sẻ ý định viết sách, mọi người đều vừa ý ủng hộ, ko giống nhau là bố của anh.

Nguyễn Lê Sang (trái) chia sẻ về công việc của mình
Nguyễn Lê Sang (trái) san sẻ về công việc của tớ

Tuy nhưng, là một tác nhái còn rất trẻ lại tìm viết bộ tiểu thuyết đầu tay khổng lồ lên tới mức 10 tập, Nguyễn Lê Sang cũng thẳng thắn thừa nhận rằng… chính anh cũng ko ngờ mình viết lâu tới vậy. Càng viết, anh càng bị cuốn theo, anh viết càng dài. mang những lúc anh cũng ngồi nhìn lại, cảm nhận thấy cuốn sách tương đối nhiều trang. Trong thâm tâm, anh cũng đề ra câu hỏi: Liệu tác phẩm đủ liệu, độc nhái mang chào đón ko?

mang nhì động lực giúp anh rất mang thể tiếp tục hoàn thành “Cơn bão sau hết”. Đó là: Hãy nỗ lực viết hay hơn, rất mang thể mọi người sẽ nhận ra. Anh ấy đã nhận được được quá nhiều sự ủng hộ từ gia đình, vì vậy nếu anh ấy ko tiếp tục viết, anh ấy sẽ làm cho cho mọi người thất vọng. nhường như, Nguyễn Lê Sang cũng cho rằng mình … lợi dụng. Vì ngày nay vẫn còn đó lâu, tôi sợ sau này lúc lập gia đình và đi làm việc sẽ ko còn nhiều thời kì cho việc viết lách nữa.

Đại diện Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Chu Lug Mat mong muốn có nhiều tác giả trẻ đóng góp vào sự phát triển của nền văn học hiện đại nước nhà.
Đại diện tổ chức TNHH Văn hóa và Truyền thông Chu Lug Mat mang nhu yếu mang ko ít tác nhái trẻ đóng góp vào sự phát triển của nền văn học tiến bộ nước nhà.

Nguyễn Lê Sang cũng tiết lộ, nếu quyết định ngừng “Cơn bão sau hết” tại đây, thời kì tới sẽ tập trung bắt tay vào hiện thực hóa ý tưởng đã ấp ủ từ lâu. Đó là một tác phẩm lịch sử liên quan nhiều tới thời kỳ của nước nhà ta vào thế kỷ 13 nhưng ông rất ý hợp tâm đầu. Những khuyết thiếu và những điều chưa hoàn thiện trong “Cơn bão sau hết” sẽ cho anh nhiều kinh nghiệm viết hơn ở lần sau.

“Cấu trúc sẽ ko” gây cản trở “người đọc, rất mang thể sẽ mang được những tập sách riêng để người đọc dễ tiếp cận hơn”, tác nhái 9X tiết lộ. Tuy nhưng, đó vẫn được xem là một tác nhái lâu dài, Nguyễn Lê Sang nói.

Thông qua event giao lưu, tổ chức TNHH Văn hóa và Truyền thông Honey Badger cũng mang nhu yếu là cầu nối thế hệ, tạo ra một hướng đi thế hệ, một cách tiếp cận thế hệ trong số những người làm nghệ thuật và thưởng thức nghệ thuật. Vì vậy, tổ chức kêu gọi những tác nhái trẻ đóng góp nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa cho sự phát triển của nền văn học việt phái mạnh phái mạnh tiến bộ cũng như tạo thêm nhiều sân chơi thế hệ để giao lưu, giao lưu tiến bộ hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *