KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyễn Thùy Linh giỏi hạ gục kỳ thủ hạng 27 trái đất | Cầu lông | Sport

Rate this post

Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh là 3 đại diện của cầu lông việt phái mạnh phái mạnh tại Giải vô địch trái đất 2022 đang tranh tài ở Tokyo (Nhật game thủ dạng).

Trong ngày thi đấu trước tiên 22/8, Nguyễn Thùy Linh thi đấu vòng ngực đơn phái nữ gặp tay vợt chủ nhà Aya Ohori. Đây là đối thủ được tiến công giá cao hơn vì lẽ, Aya Ohori đang xếp hạng 27 đơn phái nữ trái đất.

Ở ván trước tiên, Thùy Linh để đối thủ kiểm soát thế trận nên sớm để thua với tỷ số 21/12. Tất cả đều cho rằng tay vợt phái nữ số một việt phái mạnh phái mạnh khó sở hữu được một kết quả khả quan, nhưng Thùy Linh thi đấu trọn vẹn bất thần ở 2 và 3 ván tiếp theo sau. Cô chủ động tiến công và đưa bóng vào những góc khó làm cho cho Aya Ohori phải vất vả chống đỡ. Khép lại 2 ván đấu, Thùy Linh thắng tuần tự 21/19, 21/11 và sở hữu thành công chung cuộc 2-một để đi tiếp vào vòng eo. Đối thủ tiếp theo sau của Thùy Linh là hạt giống số 3 người Hàn Quốc An Se-young.

Giành thành công ngay ở vòng bảng giải vô địch trái đất là sự khích lệ ko nhỏ về mặt chuyên môn đối với cá thể Thùy Linh. Cô từng tham dự giải vô địch trái đất năm 2021 tại Tây Ban Nha và chưa tồn tại kết quả tốt như ở Nhật game thủ dạng hiện nay.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *