KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Luận số nhà hợp phong thủy, biết ngay vận khí tốt xấu của gia chủ.

Rate this post

Những con số trong phong thủy mang trong mình một ý nghĩa và hình tượng riêng. với những con số tốt và xấu, để biết được số nhà mang lại phong thủy tốt hay xấu. Nếu số nhà mang phong thủy xấu, game thủ cần làm loại gi để hóa giải?

Cách tính số nhà tốt – xấu theo phong thủy

– Tính tổng những chữ số trong số nhà. Nếu đại dương số nhà với một chữ loại thì chuyển nó thành số trật tự của chữ loại đó trong bảng chữ loại (Ví dụ: 125C, phép tính được xem là một + 2 + 5 + 3 vì C nằm ở vị trí thứ 3 trong bảng chữ loại) .

– lúc kết quả là một vài với nhì chữ số trở lên, tiếp tục cùng những chữ số của chính nó với nhau. Làm điều này cho tới lúc, số kết quả là một vài với một chữ số (tức là một vài từ 0 tới 9) và nhìn vào ý nghĩa của số đó để biết nó với ý nghĩa gì.

giảng giải ý nghĩa của những con số

Số một: Số một trong phong thủy nhà ở mang ý tức là sự khởi đầu thế hệ. mọi cá nhân trong gia đình đều sở hữu sự nghiệp rất thành công, luôn luôn đứng hàng đầu, trước sau gì cũng trở thành “ông chủ”. song về đường tơ duyên sẽ khá đơn loại, người tuổi Tý thường gặp rối rắm trong chuyện tình yêu.

bang-so-nha-dep-theo-phong-thủy

Số 2: Với mệnh Mộc, số 2 tượng trưng cho cuộc sống thường ngày thăng bởi. Chủ nhân sẽ ko quá phong phú và nhiều, cuộc sống thường ngày an thanh nhàn, tài chính ổn định, đủ ăn, đủ tiêu.

Số 3: Con số này ko tốt lắm. Nó sẽ làm cho năng lực tốt tìm tới ngôi nhà bị phân tán, gia chủ dễ bị căng thẳng trong công việc, ko tồn tại động lực phát triển. song song, vấn đề tài chính thường rơi vào tình trạng khó khăn, thua lỗ nặng.

4: Số 4 trong phong thủy với tức là “tử” nên rất xấu. Ngôi nhà sẽ luôn luôn trong tình trạng buồn tẻ, tối tăm, sức sống kém. Người sống trong ngôi nhà này cuộc sống thường ngày ko tiện lợi, công việc trì trệ, bị người khác hãm hại, làm ăn thất bát. chuyện tình yêu ko sáng sủa, hôn nhân bất ổn, hay cãi vã, mỏi mệt vô cùng.

5: Số ôn hòa, chủ nhà thường gặp nhiều đỏ may mắn nên cuộc sống thường ngày khá an thanh nhàn, ko mấy vất vả. song, game thủ nên tránh mời game thủ hữu tới thăm nhà thường xuyên kẻo gặp vận đen, gặp xui xẻo như bị lừa, gặp tai nạn, v.v.

Số 6: Ngôi nhà số 6 đưa tới nguồn vượng khí và an lành tuyệt vời, ko giống nhau là đối với những cặp vợ ck thế hệ cưới. cuộc sống thường ngày vợ ck sẽ tương đối mất thời gian bền, nhì người hiểu nhau, cùng nhau phát triển sự nghiệp. lúc bước vào tuổi trung niên nhưng mà ở trong ngôi nhà này sẽ rước được rất nhiều tài lộc, con loại ngoan ngoãn, học giỏi.

bang-inox-an-mon-so-nha-1_ITVA

Số 7: Một con số tuyệt vời nhưng mà hoàn toàn ko một ai muốn sở hữu. Theo phong thủy, số 7 với tức là “thất” tức là thất thoát nên người ở ngôi nhà này cả đời ko tồn tại lộc. Thậm chí, gia chủ sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, hao tài tốn của, mang bệnh hiểm nghèo.

số 8: Đây là con số vượng phát, tiền tài và nếu ai đang muốn trở thành người lãnh đạo, quyền lực tối cao thì trọn vẹn yên ổn, trước sau gì cũng thành hiện thực.

Số 9: Được ca tụng là con số “vua” vì nó tượng trưng cho vua chúa và hoàng tộc ngày xưa. Do đó, nó với một luồng khí mạnh mẽ và tự tin, vĩnh cửu. Người sống trong ngôi nhà này ko chỉ với vạn thọ, sống khỏe nhưng mà còn rất đỏ may mắn. Trong công việc thăng tiến thời gian nhanh chóng, công việc làm ăn “buôn may bán đắt”, tiền nong rủng rỉnh. Trong đời sống tình cảm, hôn nhân bền lâu, hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *