KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương Thùy Linh nhớ lại những kỷ niệm trong 3 năm đương nhiệm

Rate this post

Năm 2019, Lương Thùy Linh đăng quang đãng hoa khôi hoa khôi trái đất việt phái nam phái namtrở thành đại diện của việt phái nam phái nam tham dự cuộc thi hoa khôi trái đất 2019 và sau hết đã lọt được vào Top 12 chung cuộc.

Trong một bài phỏng vấn, Lương Thùy Linh cho biết thêm sau lúc kết thúc nhiệm kỳ, cô cảm nhận thấy mình sắp tốt nghiệp trở lại.

nữ giới vương nhận thấy rằng danh hiệu này đưa tới cho cô những mối quan hệ thế hệ, nhiều bài học, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày.

Nội dung của chú thích ảnh

Lương Thùy linh giác thấy “bổi hổi, vướng bận” và nhớ lại những kỷ niệm trong 3 năm đương nhiệm.

hoa khôi trái đất người việt phái nam 2019 san sớt rằng với ko ít điều làm cho cho cô tự hào lúc nhìn lại chặng đường đã qua. Miss World Vietnam đã trao thời cơ cho những người xinh thực hiện ước mơ, giúp cô trưởng thành và cứng cáp và phát triển hơn.

Nội dung của chú thích ảnh

Dấu ấn khác lạ nhưng mà người xinh tự hào lúc ghi tên mình vào Top 12 tại hoa khôi trái đất 2019 làm cho cho cô ko thể quên.

Ngoài ra, lúc nhận được câu hỏi: ‘với điều gì làm cho cho Linh hối hận ko?’Người xinh cho biết thêm cô khá tiếc nuối vì với một vài dự án ko thể thực hiện theo kế hoạch, cũng như bỏ qua một vài chuyến công việc quốc tế.

Vì nhiệm kỳ của cô đã kết thúc sắp 2 năm, lúc dịch bệnh bùng phát làm cho cho quãng thời kì giữ vương miện là một chặng đường gian truân nhưng cũng khá nhiều kỷ niệm xinh, để lại trong tim những người con Cao bởi.

Nội dung của chú thích ảnh

Lối sống kỷ luật, chủ động sắp xếp thời kì cho mỗi công việc, cùng với việc hình thành thói quen tự lập từ nhỏ đã giúp nàng hậu dễ ​​dàng thăng bởi giữa sinh hoạt, tới lớp và đi làm việc.

Nội dung của chú thích ảnh

thế hệ đây, cô san sớt đã tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Ngoại thương.

Nàng hậu cho biết thêm thêm, danh hiệu này là ‘lá ​​bùa hộ mệnh’ đưa tới cho cô rất nhiều thời cơ nhưng mà nếu chỉ là một cô gái tầm thường thì rất khó với được thành công như ngày nay.

Nội dung của chú thích ảnh

Người xinh nói: ‘Chỉ danh hiệu thôi chưa đủ, điều quan yếu nhất vẫn là ở người chơi dạng thân, người chơi phải là kẻ cầu tiến, ko ngừng tiếp thu và sẵn sàng tiếp nhận thử thách. Những yếu tố đó thực sự giúp tôi phát triển cuộc sống thường ngày và sự nghiệp chứ ko trông chờ vào may rủi.

ngày nay, nàng hậu 22 tuổi cũng muốn trau dồi kỹ năng để phát huy tầm quan trọng thế hệ trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô dành nhiều thời kì đầu tư cho những người chơi dạng thân và những dự án cá thể, sát cánh cùng những dự án số đông ý tức thị điều ko thể ko với.

Nội dung của chú thích ảnh

nữ giới vương vinh dự được họa tiết thiết kế giám khảo cuộc thi hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *