KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lưu ý 3 điều về cách xây ngừng và trang trí nhà cửa giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào

Rate this post

Phòng dọn dẹp

Nhà dọn dẹp là nơi với độ ẩm cao nên dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ và gây bệnh. Theo phong thủy, âm khí của ngôi nhà tập trung nhiều nhất ở khu vực này. Nhà dọn dẹp ẩm ướt sẽ dễ tích tụ nhiều năng lực tiêu cực hơn, từ đó làm rối loạn dòng chảy của năng lực trong nhà, tương tác tới vượng khí. Ngoài ra, tự dưng sử dụng, người chơi nên đóng nắp bồn cầu để tránh thất thoát tài lộc.

khác lạ, cửa nhà dọn dẹp ko nên đối diện với cửa chính, cửa bếp và phòng ngủ vì rất với thể tương tác tới sức khỏe và đoạn đường sự nghiệp của gia chủ.

Ngôi nhà toàn white color

Lưu ý 3 điều về thiết kế trang trí nhà cửa giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc vào nhà - Ảnh 1.

ko nên sử dụng quá nhiều white color vì ngay cả cửa, bàn ghế và tường cũng rất được sơn white color sẽ gây cảm giác đơn điệu, lạnh lẽo, làm hạn chế sinh khí trong gia đình. Hình minh họa: Internet

Nhiều người thích sử dụng tone white color cho toàn bộ ngôi nhà vì thoạt nhìn trông sạch sẽ sẽ, giản dị và đơn thuần và tinh xảo. song, nếu muốn ngôi nhà thăng bởi hơn về mặt phong thủy, người chơi nên phối hợp nhiều màu sắc sắc ko giống nhau, ví dụ blue color lá cây tượng trưng cho sự đổi thế hệ, năng lực tràn trề; gray clolor tượng trưng cho sự ổn định và vững bền… ko nên sử dụng quá nhiều white color vì ngay cả cửa, đồ đoàn và tường cũng sơn white color sẽ gây cảm giác đơn điệu, lạnh lẽo, hạn chế sinh khí trong nhà. gia đình.

Hướng đặt bàn thờ gia tiên trong nhà.

Lưu ý 3 điều về cách thiết kế, trang trí nhà cửa giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc - Ảnh 2.

Sau vị trí thì hướng đặt bàn thờ cũng tương đối quan yếu, nó tương tác trực tiếp tới vận mệnh của gia chủ, nếu đặt sai hướng (ngược với mệnh của gia chủ) dễ gây ra những điềm xấu trong gia đình. . Hình minh họa: Internet

Chắc hẳn người chơi đã từng nghe ở đâu đó nguyên tắc “Một vị – nhị hướng”. Đây là một nguyên tắc quan yếu trong phong thủy lúc làm nhà, dựng cửa và sắp xếp khoảng ko, đồ đoàn trong nhà.

Sau vị trí thì hướng đặt bàn thờ cũng tương đối quan yếu, nó tương tác trực tiếp tới vận mệnh của gia chủ, nếu đặt sai hướng (ngược với mệnh của gia chủ) dễ gây ra những điềm xấu trong gia đình. .

Theo đó, người chơi cần xem xét:

  • ko đặt bàn thờ gia tiên nhìn ra Đông Bắc, Tây phái nam.
  • ko đặt bàn thờ ở hướng Tây phái nam nhìn ra hướng Đông Bắc và trái lại.
  • Bàn thờ ko được đối diện với hướng nhà. Đây là điều tối kỵ, nếu phạm phải sẽ làm cho gia đình lục sục, ko hòa thuận, tương tác tới đường con dòng.
  • Bàn thờ ko được đối diện với nhà dọn dẹp, nhà bếp,… Vì đây là những khoảng ko tồn tại nhiều khí xấu, sẽ làm cho ô uế sự thanh khiết, trong sạch của khoảng ko thờ cúng.
  • Vị trí và hướng đặt bàn thờ cần kín mít, tránh nắng gió. Vì chúng sẽ mang nhiều năng lực dương vào nhà, làm cho dương khí ko tụ, làm mất thăng bởi âm dương, ko thích yêu thích với trái đất tâm linh.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *