KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lưu ý phong thủy lúc đặt cây cảnh sở hữu hoa tươi trang trí nhà ngày Tết Nguyên đán

Rate this post

tậu cây và hoa theo ý nghĩa phong thủy

Cây cảnh, hoa tươi trang trí nhà ngày Tết rất nhiều chủng loại về chủng loại, màu sắc sắc. Gia chủ nên tậu những loại cây sở hữu hoa gold color, hồng, đỏ… Đây là những loại cây sở hữu màu sắc sắc tươi tỉnh, tỏa nắng tượng trưng cho sức sống, sự lộc may, hứa hứa hẹn nhiều thuận tiện trong năm thế hệ.{từ khóa}
Hoa nhiều màu sắc sắc đã mắt, ý nghĩa phong thủy tốt lành mang lại lộc may cho năm thế hệ

Người miền bắc bộ thường chơi quất, đào. Người khu vực miền phái nam thường chơi mai. Với đào, mai, nên tậu cây sở hữu hoa, lá, nụ. Với quất nên tậu những cây sở hữu tán lá sum suê, hoa, nụ, cả quả xanh và chín.

Mỗi loại cây, hoa cũng mang trong mình một ý nghĩa phong thủy riêng. Vì vậy, ngoài màu sắc sắc, gia chủ rất sở hữu thể tậu lựa những loại cây, hoa thích thích hợp với mục tiêu ngày Tết của tớ. Chẳng hạn, gia chủ muốn một năm thế hệ công danh, sự nghiệp thăng tiến, con loại học hành đỗ đạt thì rất sở hữu thể tậu những loại cây, hoa tượng trưng cho sự thành đạt như mẫu đơn, trạng nguyên, mai. Quý nhân … Đối với những gia đình đang kinh doanh hoặc muốn kinh doanh thì những loài hoa tượng trưng cho tiền tài, sung túc như hoa đồng tiền, điềm lành, lay ơn được xem là tậu lựa thích hợp.

Lưu ý thời khắc hoa nở

Mỗi loại hoa sở hữu thời kì nở ko giống nhau. sở hữu loại hoa nở thời gian nhanh, sở hữu loại nở chậm rì rì, sở hữu loại chỉ chơi được trong thời kì ngắn, nhưng cũng rất sở hữu thể sở hữu loại rất sở hữu thể chơi được lâu. Vì vậy, lúc sử dụng hoa tươi trang trí nhà ngày Tết cần căn cứ vào thời kì nở của hoa, tậu đúng loại hoa để hoa nở xinh trong 3 ngày thứ nhất của năm mới, tránh nở quá sớm hoặc quá muộn.

tậu cây cảnh sở hữu kích thước thích thích hợp với khoảng ko

Gia chủ nên tậu cây cảnh sở hữu kích thước thích thích hợp với khoảng ko căn phòng. Ví dụ như căn phòng nhỏ ko nên bày những cây cảnh to sẽ chiếm hết diện tích làm cho căn phòng càng nhỏ lại càng chật hẹp hơn.{từ khóa}
xem xét tới thời khắc hoa nở.

trái lại, phòng rộng nhưng tậu cây quá nhỏ sẽ tạo thành cảm giác cây cảnh lấn lướt khoảng ko. Cây sở hữu kích thước thích hợp sẽ làm cho căn phòng trông cân đối, kết hợp và hợp lý, tôn vinh vẻ xinh của cả khoảng ko và cây cảnh.

Vị trí sắp xếp

Về vị trí, cách cắm hoa cũng tùy thuộc vào loại hoa, cây cảnh nhưng gia chủ đã tậu. Những cây to thường được đặt cạnh cửa ra vào. Những loại cây nhỏ hơn rất sở hữu thể đặt ở phòng khách – vị trí trung tâm của ngôi nhà, nơi đón khách trong dịp Tết. Những chậu hoa đồng tiền, chậu lan baby rất sở hữu thể đặt ở bàn uống nước hoặc bên trên bệ cửa sổ. Với khoảng ko bàn ăn, rất sở hữu thể trang trí thêm một chậu hoa thủy sinh nhỏ, màu sắc sắc đã mắt, sạch sẽ sẽ, dễ sống, thuận tiện vận chuyển.{từ khóa}
tậu những loại cây, hoa sở hữu kích thước kết hợp và hợp lý với khoảng ko và đặt ở vị trí thích hợp

khác lạ lưu ý ko nên đặt cây cảnh ngày Tết ở trung tâm phòng. Vị trí giữa mỗi phòng gọi là hoàng cực, phòng sở hữu diện tích to gọi là đại hoàng, phòng sở hữu diện tích vừa phải gọi là trung cực, phòng sở hữu diện tích nhỏ gọi là tiểu cực. Đây là tất cả những lĩnh vực xuất phát của những nguồn năng lực. Nếu đặt cây cảnh ở vị trí vị trí trung tâm này, năng lực của căn phòng sẽ sút hạn chế hoặc thụ động, ko tốt về mặt phong thủy.

tậu chậu và lọ thích hợp

Chậu và lọ nên sở hữu kích thước thích thích hợp với cây và hoa. màu sắc sắc của chậu cần kết hợp và hợp lý, tôn vinh vẻ xinh của cỏ cây, hoa lá.

Để hoa chơi được lâu, lúc cắm vào bình cần xem xét cắt tỉa những cành, lá dập nát. Thường xuyên thay nước cho bình. Đặt lọ, lọ ở nơi thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.

Thanh Thu (Sợi tổng hợp)

Quy tắc phong thủy bày mâm ngũ quả ngày Tết

Quy tắc phong thủy bày mâm ngũ quả ngày Tết

Mâm ngũ quả tượng trưng cho ngũ hành, là thứ luôn luôn phải sở hữu bên trên bàn thờ ngày Tết của những gia đình việt phái nam. tậu và bày hoa quả theo chuẩn chỉnh phong thủy sẽ mang lại nhiều lộc may trong năm thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *