KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý nghĩa phong thủy của cây hạnh phúc

Rate this post

Ngoài ý nghĩa mang lại cuộc sống đời thường hạnh phúc, bình yên cho cả gia đình, cây hạnh phúc còn là một loại cây phong thủy. Vậy những người mệnh kim yêu thích với cây hạnh phúc nào?

Là loại cây thân gỗ mang nguồn gốc từ phái nam Âu và Tây Á, cây hạnh phúc thế hệ nhập cảng vào việt phái nam phái nam vài năm sắp đây. Cây hạnh phúc là loại cây chịu nắng tổng thể, mang sức sống mạnh và rất mang thể phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng nên được ko ít người sắm làm cây cảnh trồng trong nhà.

Trong trang trí nội thất, trồng cây hạnh phúc giúp khoảng ko sống và làm việc thêm xanh mát, sắp gụi với tự nhiên. với đặc thù cành lá xum xuê, cây hạnh phúc dễ gợi cho tất cả những người ta nhớ tới sự gắn bó khăng khít giữa những member trong gia đình.{từ khóa}
Những cành cây hạnh phúc xum xuê dễ gắn kết tình thân giữa những member trong gia đình. (Hình ảnh minh họa)

Ngoài ý nghĩa mang lại cuộc sống đời thường hạnh phúc, bình yên cho cả gia đình, cây hạnh phúc còn là một loại cây phong thủy.

Cây hạnh phúc mang màu sắc chủ đạo là xanh đen nên cây cảnh này thích thống nhất với người mệnh Mộc, tiếp tới là kẻ mệnh Thủy. Trồng cây hạnh phúc trong nhà giúp người mệnh Mộc và Thủy thăng bởi cuộc sống đời thường, như được tiếp thêm sinh lực, gia đình viên mãn.

Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, cây hạnh phúc yêu thích với những người mệnh Hỏa.{từ khóa}
Cây hạnh phúc thích thống nhất với những người mệnh Mộc. (Hình ảnh minh họa)

Nói cách khác, thân cây hạnh phúc mang gray clolor đất, tượng trưng cho mệnh Thổ. Hoa của cây hạnh phúc mang white color hoặc vàng nhạt, tương ứng với mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

Vì cây hạnh phúc yêu thích với hồ hết ngũ hành nên gia chủ tuổi nào thì cũng đều rất mang thể đặt loại cây này trong nhà để cầu tài lộc, lộc may.

Điểm danh những loại cây cảnh đẹp không nên trồng trong nhà

Điểm danh những loại cây cảnh xinh ko nên trồng trong nhà

Cây cảnh vừa trang trí nhà vừa giúp thanh lọc ko gian. song, mang những loại cây cảnh mang chứa chất độc, nếu trồng trong nhà sẽ xúc tiến tới sức khỏe của mỗi cá nhân.

quang đãng Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *