KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lưu ý phong thủy lúc xây giới hạn sân vườn

Rate this post

Phong thủy sân vườn là cách sắm hướng, sắp xếp cây trồng, những yếu tố đất, nước, đường đi… một cách hợp lý, thăng bởi âm dương, giúp ko gian lưu thông thuận tiện, mang lại tài lộc, màu đỏ lộc may cho gia chủ. .

sắm hướng vườn thích yêu thích với phong thủy

Hướng vườn là hướng chính nhưng mỗi cá nhân đi tới khu vườn đó. Mỗi hướng sẽ mang những ý nghĩa phong thủy ko giống nhau, rất mang thể lôi cuốn năng lực tích cực hoặc lôi cuốn năng lực tiêu cực.

mang 2 hướng tốt để xây giới hạn sân vườn là nam giới và Đông, Tây và Bắc ko thuận về mặt phong thủy nhưng đều sở hữu hướng giải quyết.{từ khóa}
Hướng vườn là yếu tố phong thủy cần lưu ý lúc xây giới hạn sân vườn

– Hướng nam giới: Đây là hướng cát và màu đỏ lộc may, năng lực dương, mang lại cho gia chủ nhiều màu đỏ lộc may, nhà cửa ấm cúng, sự nghiệp khô cứng thông. Vì vậy, việc sắm làm hướng chính của khu vườn là hướng lý tưởng nhất.

– Hướng Đông: Đây là hướng mặt trời mọc, mang lại tài lộc, giúp gia chủ mang sức khỏe dồi dào, tránh được bệnh tật, gia đạo phát triển.

– Hướng Tây: Đây được coi là hướng mang lại tà khí cho sân vườn. Để hóa giải, nên trồng những loại cây sinh trưởng lờ ngờ, mang sức sống dai sức và mãnh liệt.

– Hướng Bắc: Đây được coi là hướng mang lại sự nặng nề cho khu vườn. Sân vườn hướng Bắc nên hóa giải bởi phương pháp xây hồ cá nhỏ hoặc đài phun nước, bể cá… hướng ra phía đằng trước sân vườn để mang lại màu đỏ lộc may.

ko kể hướng chính, gia chủ cũng cần lưu ý tới những khu vực riêng nhưng theo quan niệm phong thủy, nó kết nối với từng khu vực trong cuộc sống thường ngày. năng lực từ những khu vực này sẽ đóng góp phần mang lại năng lực tốt cho tổng thể khu vườn, giúp lôi cuốn màu đỏ lộc may và tài lộc.{từ khóa}
Hoa cần hợp lý cả về thẩm mỹ và phong thủy

Ví dụ, theo quan niệm phong thủy, khu vực Đông Bắc của khu vườn được kết nối với năng lực của sự phát triển cá thể và hoàn thiện phiên bản thân, vì vậy nó thích yêu thích với hành Thổ. Đây rất mang thể là một khu vực tuyệt vời cho một khu vườn “thiền” đầy tính chiêm nghiệm, thích yêu thích với hành Thổ trong ngũ hành.

những khu vực lý tưởng cho năng lực của yếu tố nước là Đông nam giới (tiền nong và sự dồi dào), Đông (sức khỏe và gia đình), và Bắc (sự nghiệp và cuộc sống thường ngày). Nếu gia chủ muốn tạo một khu vui chơi cho trẻ nhỏ trong vườn thì khu Tây được xem là sắm lựa thích thống nhất vì hướng này kết nối với năng lực và sự sáng tạo của trẻ.

sắm cây và hoa hợp phong thủy

sắm loại hoa yêu thích để trồng trong vườn cũng chính là một yếu tố quan yếu trong phong thủy sân vườn. màu sắc sắc của hoa cũng tượng trưng cho những yếu tố trong ngũ hành, vì vậy cần sắp xếp vị trí và tần suất trồng một cách hợp lý để thăng bởi cả tính làm trẻ trung và phong thủy. Chẳng hạn, những khóm hoa red color tượng trưng cho hành Hỏa, giúp khơi dậy sinh khí cho khu vườn, nhưng nếu trồng quá dày đặc sẽ làm cho xáo trộn trường khí.

Đối với những cây to, game thủ nên lưu ý tới kích thước đối với ngôi nhà này, tránh để cây che kín cả nhà hoặc che cửa sổ, cửa chính làm cho vượng khí khó tiếp cận, tài lộc dần suy yếu.{từ khóa}
xây giới hạn sân vườn cần lưu ý “núi phía sau, nước phía đằng trước”

Để sắm cây cũng như vị trí trồng yêu thích phong thủy, gia chủ nên căn cứ vào hướng cổng chính và hướng sân vườn. Ví dụ, nên trồng cây thấp để đón gió mát hướng nam giới và Đông nam giới. Nên ưu tiên trồng những loại cây mang tán rộng ở hướng Tây và Tây Bắc vì nhị hướng này là hướng nắng, cũng chính là hướng Càn nên những cây mang kích thước to sẽ vừa che nắng vừa bảo đảm an toàn cho gia chủ.

Núi phía sau, nước phía đằng trước

Một nguyên tắc xây giới hạn sân vườn cần lưu ý là “núi ở phía sau, nước ở phía đằng trước”. Theo phong thủy, nước lôi cuốn năng lực, nước luân mang âm khí, mang kỹ năng lôi cuốn và hấp thụ, tượng trưng cho tài lộc, ở đâu mang nước là mang tiền, là hình tượng của sự phong lưu. . Nước phía đằng trước rất mang thể là nơi sắp xếp bể bơi hoặc ao cá, đài phun nước, thác nước… ở sân vườn phía đằng trước để tạo phong thủy tốt.{từ khóa}
Lối đi trong vườn là lối đi quanh co sẽ hỗ trợ năng lực lưu thông đơn thuần và giản dị

Núi trong phong thủy sân vườn thường là non bộ – kém chất lượng núi, tượng trưng cho sự tĩnh lặng và thiền định. Thông thường, phía đằng trước núi thường mang nước chảy (thác nước, đài phun nước) róc rách nát. Sự phối hợp của cặp đôi sơn – thủy tượng trưng cho mối quan hệ âm – dương, tĩnh – động, tương sinh về mặt phong thủy.

Lối đi trong vườn

Với lối đi trong sân vườn, gia chủ cần lưu ý ko xây giới hạn lối đi theo dạng đường thẳng, khúc khuỷu vì sẽ làm cho sinh khí vào nhà quá nhanh chóng hoặc năng lực xấu sẽ trực tiếp vào nhà. Để lối đi mang phong thủy tốt, hãy xây giới hạn thành những lối đi uốn lượn nhẹ nhõm giúp năng lực lưu thông thuận tiện, mang lại cảm giác thư thái lúc chiêm ngưỡng. Nếu sân vườn nhỏ, rất mang thể sắp xếp lối đi ngoằn ngoèo, trang trí một vài chậu cây xung quanh lối đi để tránh véc tơ vận tốc tức thời của luồng khí. Chiều rộng lối đi nên bởi nhau, tránh rộng sắp cửa chính, hẹp cổng vì sẽ tương tác tới tài vận, sự nghiệp của gia chủ.

Đăng Duy (Sợi tổng hợp)

Nguyên tắc chọn đất làm nhà để phát tài phát lộc theo phong thủy gặp may là mua được ngay.

Nguyên tắc sắm đất làm nhà để phát tài phát lộc theo phong thủy gặp may là sắm được ngay.

sắm được thế đất tốt, mang sinh khí, vượng khí để xây nhà, gia chủ sẽ được che chở, gặp nhiều màu đỏ lộc may, thuận tiện trong cuộc sống thường ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *