KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lý Hải gây dựng lại làng chiếu truyền thống để đóng phim “Lật mặt 6” vì ko muốn bị “lai rai”

Rate this post

Sau thành công của Brand Name Lật mặt Với 5 lần đại thắng phòng vé, thế hệ đây, đạo diễn kiêm nhà sinh sản Lý Hải tổ chức họp báo ra mắt phim Lật mặt 6. Được biết, phần 6 của bộ truyện này còn với tên là Tấm vé định mệnh.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Lý Hải tiết lộ đối với 5 phim đã ra mắt lần trước, phần 6 sẽ được anh làm thế hệ với những thể loại hành động, tâm lý, vui nhộn đan xen. san sẻ lý do vì sao anh ấy muốn “biến đổi” Tấm vé định mệnh Khác với loạt phim trước, Lý Hải cho biết thêm thông tin đây là thời cơ để anh thử thách phiên bản thân: “Tôi luôn luôn muốn phá bỏ giới hạn của phiên bản thân, mang tới những điều thế hệ mẻ cho những người theo dõi. Đây là một thể loại nhưng tôi chưa từng làm trước đây. Thử thách phiên bản thân và tái tạo lại phiên bản thân là mục tiêu của tôi trong dự án này ”.

Lý Hải tái hiện truyền thống làng chiếu phim 'Lật mặt 6', khẳng định không đánh mất chất lượng phim Việt 1
Lý Hải san sẻ về quyết định làm phim “Lật mặt 6”

Từ trước tới nay, nhiều người theo dõi tới xem phim của Lý Hải chỉ giản dị và đơn thuần là để ủng hộ phái nam ca sĩ đình đám một thời. một số trong những người thậm chí còn cho rằng bộ truyện Lật mặt của ck Minh Ha được thực hiện bởi vì một đạo diễn nghiệp dư, thiếu chuyên nghiệp. song, ít ai biết rằng Lý Hải từng xuất thân từ khoa diễn viên sân khấu, trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM) và những người người chơi của anh. MC Quyền Linhca sĩ Ngọc Sơn… Vì vậy, từ lúc chuyển sang làm phim, Lý Hải đã “khoán” hết những vị trí nhất định của ê-kíp như: biên kịch, đạo diễn, sinh sản, diễn viên.

Xem thêm: Thương Tín hát trong đám hỏi kiếm sống – Ngàn người đổ phim ‘Lật mặt 6’ của Lý Hải

Lý Hải tái hiện truyền thống làng chiếu phim 'Lật mặt 6', khẳng định không đánh mất chất lượng phim Việt 2
Trước lúc được biết tới với tầm quan trọng ca sĩ, ck cô là Minh Hà từng tốt nghiệp khoa diễn viên sân khấu.

Nói về những cảnh quay sử dụng kỹ xảo thân thuộc, khá cũ đối với phong thái xem của người theo dõi văn minh, Lý Hải thừa nhận anh thường xuyên đọc những comment về phong thái quay phim với phần “nhị chiều”. gạo của chính chúng ta ”. song, phái nam đạo diễn cam đoan anh vẫn ko biến đổi những kỹ xảo đó để lồng ghép và “tiếp thu” cách làm phim “lai Hàn, lai Mỹ”.

Lý Hải thẳng thắn san sẻ: “mỗi cá nhân hay xem phim để ý sẽ thấy Lý Hải ko bao giờ ăn trộm góc máy hay khuông hình mẫu Hàn, Mỹ. Tôi hay diễn tả thực, biết ngay là phim việt phái nam phái nam. bên trên phim trường, tôi dàn dựng. bối cảnh để người chơi biết việt phái nam phái nam, ko phải Hàn Quốc hay Mỹ “.

Lý Hải tái hiện làng chiếu truyền thống làm phim 'Lật mặt 6', khẳng định không đánh mất chất lượng phim Việt 3
Anh nhấn mạnh sẽ ko “ăn trộm” góc quay của những bộ phim truyền hình quốc tế

Hình như, đạo diễn phim Lật mặt Anh cũng đưa ra những ý kiến ​​liên quan tới vấn đề người việt phái nam ko ủng hộ phim việt phái nam, sàm pha phim nội nhưng chỉ “đặt niềm tin” vào phim quốc tế. Lý Hải giảng giải: “ko phải chỉ với phim việt phái nam thế hệ với phim thảm họa nhưng còn tồn tại rất nhiều phim quốc tế, phim quốc tế nhập cảng vào việt phái nam phái nam đã là phim ăn khách, nổi tiếng rồi, chẳng ai dại gì nhưng nhập phim thảm họa về chiếu!

Cứ 10 phim quốc tế thì trung bình với 7 phim “ăn đứt”, giống như ở việt phái nam phái nam chỉ với 3 phim thành công, từ hòa vốn tới với lãi. Đó là lý do mỗi cá nhân cho rằng việt phái nam phái nam với quá nhiều phim thảm họa, nhưng phim quốc tế tôi xem ko chỉ là với hạng A, nhưng còn rất nhiều phim hạng B, hạng C, hạng D.

Ngoài ra, trong buổi họp báo, đạo diễn phim cũng tiết lộ thêm về bối cảnh được sử dụng trong mùa 6. Tại đây, anh cho biết thêm thông tin sẽ tiếp tục sắm miền Tây làm vị trí quay chính. song, phiên phiên bản của phần thế hệ sẽ khác với phần 5 qua những điểm ko giống nhau. Qua đó, Lý Hải với yêu cầu gây dựng lại một làng nghề dệt chiếu truyền thống đã mai một để cuốn hút sự để ý của người theo dõi về nét xin xắn văn hóa quê nhà.

Lý Hải tái hiện truyền thống làng chiếu phim 'Lật mặt 6', khẳng định không đánh mất chất lượng phim Việt 4
một số trong những diễn viên trong phim “Lật mặt 6”

Được biêt đên, Lật mặt 6 sẽ với được sự tham dự của dàn diễn viên gồm những khuôn mặt thân thuộc như: Huy Khánh, Trung DungQuốc gia hùng mạnh, Xue Gang, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc… tới những mẫu tên rất thế hệ: Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh … Trước đó, Lý Hải đã thông tin về sự việc casting. Lật mặt 6 sẽ ko bỏ sót một ứng cử viên nào. ko giống nhau, anh cũng rất được dành sự ưu ái cho những khuôn mặt thế hệ: “Tôi ko bao giờ nhắm tới những diễn viên với doanh thu phòng vé cho những dự án của tôi. Trong quy trình viết kịch phiên bản, tôi cũng ko đi theo hướng đo ni đóng giầy cho ai. tiêu chuẩn chỉnh trước tiên của tôi là hợp vai và với sức bền để theo dự án tới cùng. hồ hết những diễn viên từ rất nhiều năm tới trẻ đều phải trải qua những vòng casting ko giống nhau.

Hiện nay, Lật mặt 6 Phim dự kiến ​​khởi quay vào tháng 10 và ra mắt người theo dõi vào trong ngày 30/4/2023.

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin phim nhanh chóng nhất tại mục tin tức phim ảnh Xin vui lòng!

(Ảnh: Internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *