KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tri thức phong thủy cần biết lúc trang trí nhà cửa để cầu tài lộc, gia đình mạnh khỏe

Rate this post

Làm thế nào để suy đoán phong thủy của một ngôi nhà? Nói một cách giản dị và đơn thuần, lúc bước vào một khoảng ko, người chơi sẽ cảm nhận thấy nhẹ nhõm, thoáng đãng và tâm trạng thoải mái và dễ chịu. môi trường xung quanh lành mạnh này sẽ với được tác động tích cực tới sức khỏe của người ngụ cư, gia đình và sự phong lưu nói chung.

Thực ra để cải thiện phong thủy rất giản dị và đơn thuần, chúng ta chỉ cần “động thủ” một tẹo là hoàn toàn với thể xoay chuyển tình thế, giúp phong thủy trong nhà được tốt.

bên dưới đây là những kiến ​​thức người chơi cần biết trong phong thủy nhà ở:

Cửa ra vào là “cổ họng” của ngôi nhà trong phong thủy. Đáng lưu ý:

– bên phía ngoài cửa phải tinh khiết sẽ: Để gia đình luôn luôn khỏe mạnh và thịnh vượng, điều trước tiên người chơi phải làm là giữ cửa tinh khiết sẽ. Nhớ giữ nhà tinh khiết sẽ, ngắn gọn.

Nếu những loại bụi bẩn tích tụ, theo ý kiến sức khỏe sẽ ko tiện nghi cho việc lưu thông khí, gây nên tình trạng lục sục, gia chủ mang tiếng thị phi.

song song, ko nên chất đống rác ngoài cửa sẽ dễ dẫn tới vượng khí, làm vượng khí trong nhà.

– phía bên trong cửa phải tinh khiết sẽ: Cửa ra vào nói chung là nơi cất giầy dép, để giữ tinh khiết sẽ khá tốt nên với tủ đựng giầy dép thay vì để giầy dép lộn xộn. Ngoài ra, ko nên để giầy dép ngoài cửa, dễ sinh tà khí.

– sẽ giúp đỡ bình ngưng: Cửa vào là nơi Khí tụ lại. hoàn toàn với thể đặt một số trong những cây cảnh hoặc mâm phong thủy, bể cá,… để với tác dụng lôi cuốn tài lộc, vượng khí.

khởi đầu từ cửa tới hiên, tất cả những cửa trong nhà ko được đối diện nhau. Theo ý kiến của phong thủy, hướng cửa đẩy thời gian nhanh tích tụ âm khí, phá hủy những luồng khí ko tốt cho thân thể nhân loại.

Giải pháp: Nếu nhì cửa đối diện nhau thì nên sử dụng bình phong để cản, nếu điều kiện ko cho phép thì treo rèm cửa hoặc rèm cườm bên trên cửa.

ko đặt gương đối diện với cửa ra vào

Gương ko nên đặt đối diện với cửa. Theo ý kiến của phong thủy, cửa là nơi ra vào của khí tốt, vì vậy sự phản chiếu của gương sẽ phá hủy sự xâm nhập của khí tốt.

Ngoài ra, ko treo chuông gió ở lối ra vào (và khắp nhà) trừ lúc thực sự quan yếu. Chuông gió xua đuổi những điềm xấu, nhưng nếu trong nhà ko tồn tại tà khí sẽ gây tác dụng ngược.

2. Phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng khách trong nhà sẽ liên quan tới sự nghiệp, tài chính và những mối quan hệ của người chơi. Do đó, cần lưu ý những vấn đề sau:

– Tài năng: Đứng ở cửa, đối diện với phòng khách, góc chéo cánh cánh là tài sản. Vị trí vượng ko được cất đồ vặt vãnh hoặc đặt đồ đoàn rườm rũ. người chơi hoàn toàn với thể đặt sofa ở vị trí này vì thường xuyên ngồi ở đó sẽ gặp nhiều lộc may.

Những kiến ​​thức phong thủy cần biết khi trang trí nhà cửa để gia đình tài lộc, dồi dào sức khỏe - Ảnh 4.

Theo phong thủy, phòng khách phải thoáng, ít đồ đoàn. Minh họa Pixabay

người chơi hoàn toàn với thể đặt chậu cây ở vị trí vượng tài cụ thể như cây kim ngân hay cây kim tiền .., cây phát triển tốt tương ứng với tài lộc. Dù vậy, nếu cây với dấu hiệu héo úa, sâu bệnh thì người chơi cần nhổ bỏ và thay thế bởi cây khỏe mạnh.

Vị trí tài lộc cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đặt bể cá, heo đất, mèo thần tài, (đảm bảo ko xung khắc với tuổi của gia chủ) sẽ mang lại lộc may về tài lộc và sự nghiệp cho gia chủ.

– Tránh đồ vặt vãnh: ko nên để quá nhiều đồ trong phòng khách, đồ vặt vãnh ko nên chất thành đống trong phòng khách, nếu ko sẽ xúc tiến tới tài vận của gia chủ;

– Tránh đông đúc: Sofa trong phòng khách ko nên quá rộng. Để thể hiện sự sang trọng và quý phái, một số trong những gia đình tậu một bộ sofa quá khổ chiếm một nửa khoảng ko phòng khách khiến cho cho phòng khách trở thành chật chội.

Chúng ta biết rằng khoảng ko phòng khách với lợi cho tài lộc, nếu chật chội sẽ ko tồn tại lợi cho việc lưu thông khí, về mặt phong thủy cũng ko tốt cho tài vận của gia chủ.

– Ghế sofa phụ thuộc tường: rất tốt người chơi nên dựa ghế sofa vào tường, với khoảng trống ở nhì bên với cánh tay dang rộng.

Những kiến ​​thức phong thủy cần biết khi trang trí nhà cửa để gia đình tài lộc, dồi dào sức khỏe - Ảnh 5.

Theo phong thủy, ghế sofa nên phụ thuộc tường. Minh họa Pixabay

một số trong những người thích đặt sofa ở giữa phòng khách, sau lối đi. Một mặt, điều này đi trái lại với tập quán trang trí truyền thống, theo ý kiến phong thủy rất dễ “tiền mất tật mang”.

Giải pháp là kẻ chơi nên kê một mẫu tủ thấp hoặc tấm bình phong phía sau ghế sofa và sử dụng “tấm sống lưng nhân tạo” để một mực. Dù vậy, bể cá ko nên đặt sau ghế sô pha, ko nên lấy nước làm “chỗ dựa” sẽ xúc tiến tới sự ổn định của ngôi nhà.

Kiêng phong thủy phòng khách

Cây phong thủy phòng khách cần với lá dày và đầy đặn, ko gai, nhọn, ko mỏng tanh. bởi vì những loại cây, hoa nhỏ sẽ khiến cho cho gia chủ rơi vào cảnh tầm thường, dễ lặp lại tai tiếng.

– Cây phong thủy trong phòng ko quá ba chậu. Cây ko nên cao quá, rất tốt là ko quá một,2 mét.

– Bể cá trong phòng khách ko nên quá to và quá cao, nói chung là bên dưới một,5 mét.

3. Phong thủy phòng ngủ

Theo phong thủy, giường ngủ là cốt lõi của phòng ngủ, là nơi liên quan tới những mối quan hệ, tài lộc, sức khỏe và những khía cạnh khác của vợ ông xã. Đáng lưu ý:

Những kiến ​​thức phong thủy cần biết khi bài trí nhà cửa để cầu tài lộc, gia đình mạnh khỏe - Ảnh 6.

Theo phong thủy, tránh đặt đầu giường đối diện với cửa ra vào hoặc sát cửa sổ. Hình minh họa Pixbay

– Tránh đối đầu: Đầu giường ko nên đối diện với cửa phòng ngủ, vì một lúc mở cửa, gió thổi về phía giường sẽ phá hủy linh khí, đóng mở cửa sẽ khiến cho cho người ngủ bên trên giường sợ hãi. và ko thể ngủ được.

Đầu giường ko nên đối diện với cửa phòng tắm, vì khí bẩn sẽ xúc tiến trực tiếp tới giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ.

– ko phải cửa: Đầu giường ko được hướng ra cửa, tức là đầu giường ko được phụ thuộc tường nơi với cửa, hướng của luồng khí sẽ xúc tiến ko tốt tới đầu giường. mọi người.

– Tránh dựa đầu vào cửa sổ: Kê đầu giường phụ thuộc cửa sổ sẽ dễ xúc tiến tới giấc ngủ và ko tồn tại lợi cho việc phục hồi năng lực.

– Tránh giường tròn: Ngày nay, nhiều người chơi trẻ cho rằng giường tròn rất thời trang và năng động nhưng ko thích hợp để sử dụng.

Trong phong thủy, hình tròn trụ là động, hình vuông vắn là động, giấc ngủ cần yên tĩnh, nên tậu giường hình chữ nhật truyền thống là rất tốt. Ngủ bên trên giường tròn ko tồn tại hướng, sẽ xúc tiến tới quality giấc ngủ. Giường gỗ tốt hơn giường nước, giường sắt.

Những kiến ​​thức phong thủy cần biết khi trang trí nhà cửa để gia đình tài lộc dồi dào, sức khỏe dồi dào - Ảnh 7.

Theo phong thủy, ko nên sơn phòng ngủ quá sáng. Hình minh họa Pixbay

– Tránh để giầy cũ bên dưới gầm giường: Đối với giường với tính năng cất giữ, bảo vệ thì bên dưới gầm giường với một số trong những tủ, ngăn kéo tối color, ko nên để quá nhiều đồ vặt vãnh, nhất là giầy dép, đồ nặng mùi sẽ bất lợi cho sức khỏe. sức khỏe của người chơi.

– ko sơn lóa: ko thể bỏ qua color sơn tường phòng ngủ, bởi vì color sáng dễ khiến cho cho người ta cáu gắt, cãi vã, xúc tiến tới tình cảm vợ ông xã.

một số trong những kiêng kỵ phong thủy cần lưu ý lúc bài trí phòng ngủ

– ko nên treo ảnh cưới quá to, sườn ảnh ko quá dày, số lượng ảnh ko quá ba tấm.

– Đèn ko nên quá mờ, ko nên tậu đèn quá sặc sỡ sẽ tạo thành ra tà khí, với hại cho sức khỏe nhân loại.

– Sử dụng ít hoặc ko sử dụng thảm càng tốt. Thảm rất dễ sinh ra vi khuẩn, hoàn toàn với thể xúc tiến tới thân thể nhân loại. Nếu người chơi với thảm trong nhà, hãy nỗ lực làm tinh khiết nó càng nhiều càng tốt.

– ko giữ hoa thơm và cá vàng. Mùi của một số trong những loại hoa, cây xanh sẽ xúc tiến tới giấc ngủ của người chơi, xúc tiến nghiêm trọng tới sức khỏe của người chơi.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *