KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mặc áo màu sắc gì cho lộc may? 9 gam màu sắc bá đạo ko nên bỏ qua

Rate this post

(Lichngaytot.com) Theo quan niệm của người xưa “mang thờ, mang kiêng mang lành”, việc sắm đúng màu sắc lộc may trong kỳ thi quan yếu sắp tới sẽ hỗ trợ những game thủ học trò tự tín và trơn hơn. Vậy nên mặc áo màu sắc gì để gặp nhiều lộc may? Câu replay sẽ mang được trong nội dung bên dưới đây, mời những game thủ cùng theo dõi.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Thi cử là một việc vô cùng quan yếu khắc ghi một chặng đường trưởng thành và cứng cáp của cuộc đời. ngoài những việc ngã sung kiến ​​thức, thể lực, nhiều người còn lưu ý sắm màu sắc áo tương thích vì tin rằng làm được điều này sẽ mang lại lộc may cho sỹ tử trong giờ thi.

Để mang một ngày thi rất tốt và đạt điểm cao, sỹ tử cần lưu ý hơn về vấn đề nên mặc áo màu sắc gì, màu sắc gì nên tránh bên dưới đây.

Di Thi Mac Ao Mau Gi De May Man

một. Cách sắm màu sắc áo lộc may lúc đi thi.

một.một vì sao nên sắm màu sắc áo lộc may?

Theo những chứng cứ khoa học, màu sắc sắc mang tương tác trực tiếp tới tâm trạng của nhân loại, vì vậy nó tương tác tới dòng cảm xúc và năng lực của bạn.

Đối với quan niệm về phong thủy, việc sắm màu sắc sắc tương thích hoàn toàn mang thể mang lại lộc may cho bất kỳ ai. màu sắc sắc tương sinh với mệnh của một người sẽ mang lại nhiều lộc may. màu sắc sắc tương phản sẽ mang lại cho chúng ta những điều rủi ro mắn.

Vì vậy trong cuộc sống đời thường, công việc học tập hằng ngày và ko giống nhau là trong những kỳ thi, game thủ nên sắm cho chính mình những mặt hàng mang màu sắc sắc tương thích, mang lại lộc may cho chính mình những dụng cụ như áo sơ-mi, thắt sườn lưng, giầy dép. dép, bút, cặp,…

một.2 Việc xác định màu sắc áo lộc may

Để sắm màu sắc áo lộc may lúc đi thi, game thủ sẽ căn cứ vào ngũ hành của tôi. Sau đó sẽ phụ thuộc mối quan hệ tương sinh tương khắc của thuyết ngũ hành để sắm lựa màu sắc sắc tương thích, tránh những màu sắc thuộc quan hệ tương khắc.

Trong đó:

Mệnh Kim: Những người mang mệnh Kim nên sắm mặc áo hiện mang gold color, nâu (thuộc hành Thổ) hoặc trắng, ghi, xám (màu sắc của mệnh Kim), theo quy luật Thổ sinh Kim.

Mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên sắm áo hiện mang greed color đen (thuộc hành Thủy) hoặc xanh lá cây (màu sắc của phiên bản mệnh), theo quy luật Thủy sinh Mộc.

Vận mạng: Người mệnh Thủy nên sắm y phục white color, xám, ghi (thuộc hành Kim) hoặc xanh đen (màu sắc tương sinh), theo quy luật Kim sinh Thủy.

Mệnh của lửa: Người mệnh Hỏa nên sắm mặc áo hiện mang greed color lá cây (thuộc hành Mộc) hoặc red color, hồng, cam (màu sắc tương sinh), theo quy luật Mộc sinh Hỏa.

Nhà thổ Par: Người mệnh Thổ nên sắm y phục red color, hồng, cam (hành Hỏa) hoặc vàng, nâu đất (màu sắc bệnh tật), theo quy luật Hỏa sinh Thổ.

Xem thêm: Bảng màu sắc Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ chuẩn chỉnh nhất

2. Mặc áo màu sắc gì để tham dự thi lộc may?

bên dưới đây là tổng hợp những màu sắc hoàn toàn mang thể mang lại lộc may cho game thủ trong kỳ thi, hãy xem để biết nên sắm áo màu sắc gì nhé.

2.một red color – màu sắc mang lại lộc may

red color từ lâu đã được biết tới là màu sắc mang lại lộc may. Sự nổi trội của gam red color gửi gắm ý nghĩa của sự nhiệt huyết và niềm tin mãnh liệt – đây cũng chính là nhì điều nhưng những game thủ học trò rất cần cho mùa thi.

song, lúc đi thi, học trò nên cân nhắc sắm mặc đồ red color vì sự nổi trội của chính nó. Nếu game thủ thích red color và nó hoàn toàn mang thể mang lại lộc may cho game thủ, game thủ hoàn toàn mang thể mang theo linh phụ kiện red color như dây buộc tóc, bút.

Chỉ cần khôn khéo sử dụng ứng dụng mang theo red color, nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cũng như năng lực tích cực cho game thủ trong kỳ thi.

2.2 greed color lá cây – Mang lại hy vọng

greed color lá cây là màu sắc của tự nhiên, của cỏ cây, hoa lá. một tẹo tươi mát của những gam màu sắc tự nhiên sẽ hỗ trợ game thủ giải tỏa những căng thẳng mùa thi. sắm áo xanh để vào phòng thi với tâm trạng thoải mái và dễ chịu nhất, từ đó đạt điểm cao.

Hơn nữa, greed color còn là màu sắc của hy vọng và niềm tin. Mặc áo sơ-mi xanh giúp game thủ tự tín, thoải mái và dễ chịu và tập trung trong mỗi tình huống. luôn luôn tin tưởng vào kiến ​​thức của chính game thủ.

2.3 gold color / cam – Tượng trưng cho độ sáng

gold color và cam tượng trưng cho màu sắc của Mặt trời, ánh sáng tỏa nắng, cây trái xum xuê hoặc sáng chóe. Treo gold color hoặc cam sẽ mang lại thú vui trong cuộc sống đời thường, sự tự tín là điều game thủ muốn.

Đây là gam màu sắc đưa tới sự vui tươi và yêu đời, sự tự tín là điều quan yếu để game thủ phát huy hết kĩ năng của tôi trong quy trình làm bài thi. nhì gam gold color cam giúp game thủ tỉnh táo trong kỳ thi nhàm chán, mang lại sự tập trung và sáng tạo trong suốt một ngày dài.

2.4 màu sắc hồng tươi – tự tín, sáng sủa

màu sắc hồng tươi là màu sắc của tình yêu và sự sáng sủa. Hãy mặc một loại áo sơ-mi màu sắc hồng để mỗi căng thẳng tan biến, như vậy game thủ sẽ mang được tâm trạng rất tốt để thi đấu hết mình và ghi điểm cao.

2.5 màu sắc xám bạc – màu sắc mang lại sự nhất quán

màu sắc xám bạc được coi là gam màu sắc đưa tới sự ổn định và kiên cố. Điều này rất quan yếu lúc game thủ gặp phải những tình huống nghi ngờ trong quy trình làm bài thi, hãy tự tín hơn vào kiến ​​thức của tôi. một loại áo sơ-mi xám bạc sẽ đưa tới cho game thủ vẻ bên ngoài tự tín nhất trong phòng thi.

2.6 Tím – trực quan tốt

hoàn toàn mang thể game thủ chưa biết màu sắc tím là màu sắc của trực quan và cảm xúc nên đây là màu sắc lộc may để game thủ mặc lúc đi thi. ko giống nhau, màu sắc tím sẽ xinh hơn lúc game thủ làm bài thi trắc nghiệm, nếu ko làm được game thủ hoàn toàn mang thể vận dụng trực quan của tôi.

2.7 Blue – Những lời chúc xinh xắn

greed color lam là màu sắc của bầu trời tự do, tượng trưng cho hy vọng và những ước nguyện cao xinh. Mặc một loại áo sơ-mi greed color dương sẽ đưa tới cho game thủ cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái và dễ chịu nhưng lại mang sự trầm lắng trong gam màu sắc này.

ko chỉ mang với áo sơ-mi, game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể mang theo một vài mặt hàng mang gam màu sắc này để mang lại lộc may lúc đi thi.

2,8 gray clolor – Nhất quán, tự tín

gray clolor là màu sắc của hành thổ, nó thể hiện sự tự tín, kiên cố. Vì vậy đây là màu sắc giúp game thủ tập trung tốt hơn trong kỳ thi. màu sắc áo nâu đưa tới sự kiên cố cho một mùa thi thành công.

2.9 white color – màu sắc trong sáng và tinh khiết của tuổi học trò

sau hết, một trong những màu sắc sắc nhưng game thủ nên sắm trong bài thi để tăng cường thêm lộc may, đó chính là white color – màu sắc trong sáng của tuổi học trò.

Tuổi học trò là quãng ký ức xinh xắn và trong sáng nhất của mọi người. Vì vậy, white color trở thành hình tượng, bức tường tượng trưng cho lứa tuổi “cắp sách tới trường” này.

white color được coi là màu sắc của sự trọng thể, tinh khiết và thơ ngây. Mặt khác, white color còn tượng trưng cho sự đồng đẳng, ko thứ bậc, một nét nhân văn tiềm tàng trong môi trường thiên nhiên học đường cũng như tiềm thức của trẻ nhỏ.

Chính vì những ý nghĩa cao niên đó, trong ngày trọng đại nhất của đời học trò, game thủ hoàn toàn mang thể sắm ngay cho chính mình một loại áo sơ-mi trắng, hay khoác lên mình bộ đồng phục thân quen thân thuộc sẽ hỗ trợ game thủ tự tín và tự tín. Hãy tin tưởng vào phiên bản thân và phát huy hết kĩ năng của tôi.

Ghi chú: tùy thuộc vào quy định của từng vị trí thi nhưng game thủ sắm lựa y phục cho tương thích. lúc đi thi, những game thủ học trò rất tốt nên mặc y phục màu sắc sắc giản dị, gọn ghẽ. màu sắc sắc của áo ko nên quá sặc sỡ, quá diêm dúa hoàn toàn mang thể cuốn hút sự lưu ý của giám khảo. Hơn nữa, điều này sẽ khiến cho cho game thủ mất tập trung và khó giữ được tĩnh tâm, tương tác tới công việc và điểm thi của game thủ.

Mau ao may man cho ky thi

3. game thủ nên tránh mặc áo màu sắc gì lúc đi thi?

ngoại trừ những màu sắc áo lộc may, một trong những màu sắc áo được cho là gây xui xẻo nhưng những game thủ nên tránh trong mùa thi năm nay như:

3.một Đen – hình tượng của bóng tối

Theo dân gian, black color thường tượng trưng cho loại ác hiểm, loại chết … nên trong những kỳ thi quan yếu, rất tốt game thủ nên hạn chế hoặc tránh mặc đồ đen.

ko giống nhau, lúc diện cả cây đen đi thi sẽ mang lại nhiều xui xẻo, rủi ro mắn. Nếu game thủ muốn bài thi của tôi mang một khởi đầu “khó nhằn” thì hãy loại ngay black color ra khỏi bộ sưu tập nhé!

3.2 màu sắc hoa sen – hình tượng của sự mơ hồ

Đây là màu sắc của sự mộng mơ, hơn nữa nó hoàn toàn mang thể khiến cho cho người ta quá thoải mái và dễ chịu và sáng sủa quá mức, dẫn tới ảo tưởng và khó tập trung…

Vì vậy, game thủ ko nên mặc ăn mặc quần áo màu sắc cánh sen hoặc mang theo những đồ sử dụng mang màu sắc này lúc đi thi.

3.3 màu sắc xám – hình tượng của sự mờ mịt

ngoại trừ những màu sắc bên trên, xám cũng chính là màu sắc ko nên mặc lúc đi thi.

màu sắc này tượng trưng cho nỗi buồn và bóng tối. Nếu mặc áo xám sẽ khiến cho cho đầu óc ko thể tập trung, từ đó dẫn tới tình trạng ko làm được bài.

4. Những điều cần sẵn sàng trước lúc thi

4.một Những việc cần làm trước lúc thi

 • nỗ lực ngủ đủ giấc để duy trì sự tỉnh táo vào trong ngày hôm sau.
 • vào trong ngày thi, game thủ nên nỗ lực đi sớm hơn thời kì dự kiến ​​để ngừa tắc đường hoặc gặp sự cố ko mang yêu cầu lúc vận chuyển tới vị trí thi.
 • Ăn sáng hoàn toản để đảm bảo sức khỏe và giúp ý thức luôn luôn tỉnh táo.
 • y phục gọn ghẽ, màu sắc sắc nhẹ nhõm sẽ hỗ trợ game thủ mang được ý thức rất tốt.
 • Nhớ mang theo thẻ dự thi hoặc hồ sơ tùy thân như chứng minh nhân dân.
 • sẵn sàng tất cả những dụng cụ quan yếu cho kỳ thi
 • Mang theo một lọ nước suối để tránh mất thời kì ra bên ngoài uống.
 • Tập trung làm tốt bài thi và kiểm tra kỹ trước lúc giao nộp.

4.2 Những điều ko nên làm trước lúc thi

 • Tránh học sát giờ thi, điều này sẽ khiến cho cho game thủ căng thẳng và mất tĩnh tâm.
 • ko mang quá nhiều đồ đoàn kềnh càng vào phòng thi.
 • ko mang theo tài liệu, đồ sử dụng trái phép, nếu mang điều gì chưa rõ nên hỏi giám thị ngay từ trên đầu buổi học.

Bài viết bên trên đây đã tổng hợp tất cả những thông tin về màu sắc sắc phong thủy mang lại lộc may cho game thủ trong mùa thi. Qua đó game thủ hoàn toàn mang thể biết nên mặc áo màu sắc gì để cầu may và những điều nên và ko nên làm trước lúc đi thi. mong muốn game thủ mang sự sẵn sàng hoàn toản và tự tín nhất. Chúc lộc may với kết quả thi của game thủ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *