KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mắc phải 6 đại kỵ này làm cho cho vợ ck quanh năm rối ren, khó khăn

Rate this post

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng chính.

Cửa phòng ngủ đối diện với phòng chính là một trong những điềm đại kỵ trong phong thủy. Cửa chính là nơi đón gió và năng lực vào nhà. Nếu cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ thì năng lực tốt vào nhà sẽ đi thẳng vào phòng ngủ làm cho cho năng lực ko được phân ngã đều.

Theo quan niệm phong thủy, điều này sẽ liên quan tới tài vận của gia đình, tạo bất hòa trong nhà, liên quan xấu tới những mối quan hệ xã hội, làm cho cho sức khỏe của những member trong gia đình càng ngày càng sút hạn chế. nhất định bị liên quan.

Phong-Ngu-01

Cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp.

Vùng nấu sẽ khởi tạo ra nhiệt và lửa. Cửa phòng ngủ đối diện với bếp sẽ làm cho cho mùi thức ăn bay thẳng vào phòng gây cảm giác ko dễ chịu, bức bối, oi bức.

Để hóa giải lỗi phong thủy này, gia chủ rất sở hữu thể dựng vách ngăn hoặc treo rèm để tạo thành sự ngăn cách giữa nhị căn phòng. Ngoài ra, lúc ra vào phòng ngủ, rất tốt game thủ nên đóng kín cửa.

nhị cửa phòng ngủ đối diện nhau

02

Theo phong thủy, cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng ngủ khác là một sai trái cần tránh. Việc sắp xếp cửa như vậy sẽ làm cho cho mất đi sự riêng tư của cả nhị phòng, làm xáo trộn sinh khí trong nhà.

Cửa phòng ngủ đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh

Nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi ẩm ướt, đựng được nhiều vi khuẩn và thường sở hữu mùi hôi ko dễ chịu. Theo quan niệm phong thủy, đây là nơi sở hữu nguồn năng lực âm to nhất trong nhà. Cửa phòng ngủ đối diện với nhà dọn dẹp vệ sinh sẽ gây ko dễ chịu do mùi hôi và ẩm ướt. xây ngừng này sẽ liên quan tới sức khỏe của những người trong phòng. Ngoài ra, lỗi phong thủy này còn liên quan tới tài lộc, phú quý trong gia đình.

Giường đối diện với cửa phòng ngủ

Phong-Ngu-03

Theo những chuyên gia phong thủy, lúc đặt giường ngủ gia chủ tuyệt đối ko được đối diện với cửa phòng ngủ. Đầu giường, cuối giường hay cuối giường đối diện với cửa phòng ngủ đều liên quan ko tốt tới sức khỏe. Ngoài ra, nó còn làm cho cho mất đi sự riêng tư của những người trong phòng.

Đặt gương đối diện giường ngủ

Đặt gương đối diện với đầu giường là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy. Nửa tỉnh nửa mê, những người trong phòng rất sở hữu thể giật thột lúc nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình trong gương. Điều này liên quan tới ý thức, nhất là đối với người yếu, người già hay trẻ nhỏ.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *