KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Masterise Homes mời những chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế

Rate this post

Masterise Homes mời các chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế - 1
Chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư hàng đầu quốc tế – Michael Chiang (Ảnh: Masterise Homes).

Yếu tố phong thủy bất động sản cao cấp ven sông

Được lưu truyền hàng nghìn năm, phong thủy là triết lí chuyên nghiên cứu xúc tiến của địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước tới đời sống nhân loại và mang khá nhiều ứng dụng trong kiến ​​trúc. Theo phân tích và lý giải, phong thủy được tạo thành từ nhì yếu tố chính là gió (gió) và nước (nước), với phong thủy là hiện tượng di chuyển của khí, còn phong thủy là mạch hay dòng nước tượng trưng cho địa thế.

những chuyên gia san sẻ, lúc nhì yếu tố bên trên kết hợp và hợp lý sẽ mang được thể tạo ra nguồn năng lực tích cực, giúp ích cho gia chủ về nhiều mặt. Coi khía cạnh phong thủy là một phần ko thể ko mang trong mỗi tòa tháp, Masterise Homes đã mời chuyên gia phong thủy kiêm kiến ​​trúc sư Michael Chiang sang việt nam giới nam giới tư vấn độc quyền cho nhì dự án “kề sông sắp nước”. Sở hữu thế đất và xây ngừng tuyệt hảo – Grand Marina, Sài Gòn và Elie Saab – bất động sản mang Brand Name The Rivus.

Masterise Homes mời các chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế - 2
Dự án bất động sản Grand Marina, Sài Gòn mang vị trí đắc địa, hướng sông Sài Gòn (Ảnh: Masterise Homes).
Masterise Homes mời các chuyên gia, kiến ​​trúc sư phong thủy quốc tế - 3

Căn vi la mang Brand Name The Rivus sở hữu vị trí “tích nước” (Ảnh: Masterise Homes).

Chuyên gia Michael Chiang sẽ tham dự chuỗi event tư vấn trực tiếp và độc quyền về nhì chủ đề chính. Chủ đề trước tiên là “yếu tố phong thủy tại nhì dự án bất động sản cao cấp ven sông”, xoay quanh chủ đề này, chuyên gia sẽ phân tích về tầm view sông tuyệt vời của Grand Marina, Saigon và The Rivus.

Chủ đề thứ nhì, chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về “Cửu cung năm 2023” để quý quý khách hàng rất mang thể sẵn sàng vừa đủ để gia đình tăng vượng khí, xúc tiến kinh doanh phát triển, bảo đảm sức khỏe cho những member, tương trợ con loại học hành thông suốt. Trong phong thủy, chín cung trăng là một trong những nguyên lý mang khá nhiều ứng dụng đối đối với cả âm và dương, đưa ra những dự đoán, hóa giải, chiêu tài vượng khí cho gia chủ, giúp gia đình mang cuộc sống thường ngày tốt xinh hơn. tốt hơn.

thời cơ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những chuyên gia phong thủy hàng đầu

bên trên trái đất, chuyên gia Michael Chiang nổi tiếng với kiến ​​thức chuyên sâu về phong thủy, kiến ​​trúc và mang khá nhiều dự án trọng tâm tại những nước phát triển về bất động sản.

Masterise Homes mời các chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế - 4
“Oscar by the Sea” – một trong những dự án do chuyên gia Michael Chiang tư vấn (Ảnh: Masterise Homes).

khởi đầu theo học tại Trường Phong Thủy Lạc Dương từ thời điểm năm 1977, ông đã tiếp tục đoạn đường nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn kì bí này và trở thành giảng viên của hầu hết trường đại học. Ngoài ra, anh còn là thuyết trình cho nhiều hội nghị, hội thảo liên quan. Ông đã nhận được được ko ít lời mời tư vấn phong thủy cho những CEO và hội đồng quản trị của những đơn vị niêm yết.

ko chỉ mang mang kiến ​​thức nền tảng vững chắc và kiên cố về phong thủy, chuyên gia Michael Chiang còn là một học nhái nổi tiếng trong lĩnh vực kiến ​​trúc, khác lạ là khoa học cổ về phong thủy và ứng dụng của chính nó trong xây ngừng kiến ​​trúc… Ngoài ra, Michael Chiang còn là chủ biên của những tập san uy tín. HKIA Journal và tập san Eastweek lâu đời chuyên phân tích những dự án bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *