KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mật độ xây dựng nâng tầm “chất” nghỉ dưỡng

Rate this post

Felicity Phú Quốc: Ngỡ ngàng trước “tuyệt tác” resort ẩn mình giữa trung tâm Đảo Ngọc

Với tâm huyết tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng đúng nghĩa, Felicity Phú Quốc do Mövenpick Hotels & Resorts quản lý đã mang tới điều khác lạ cho ngôi nhà thứ nhì của chủ nhân, một trong những số ấy là mật độ xây dựng. Lý tưởng cho dự án.

Từ khoảng ko sống xanh – miền đất hứa của giới thượng lưu…

Tại những quận trung tâm Hà Nội, tỷ trọng cây xanh chỉ khoảng 1m2 / người, còn ở TP.HCM ko quá 2m2 / người. Con số này chỉ bởi một/10 tiêu chuẩn chỉnh xanh của những thị trấn tiên tiến bên trên trái đất và bởi 2/7 tiêu chuẩn chỉnh do Bộ Xây dựng ban hành năm 2008.

Felicity Phú Quốc: Mật độ xây dựng nâng tầm khu nghỉ dưỡng

khoảng ko nghỉ dưỡng ngập tràn sắc xanh tại Felicity Phú Quốc

Mật độ cây xanh bên trên đầu người là một trong những yếu tố quan yếu tiến công giá sự phát triển của một thị trấn. Nhưng lúc người dân tập trung về những thành phố to, thị trấn hóa phát triển, ô nhiễm môi trường thiên nhiên và unique ko gian trở thành vấn đề cấp bách. Lúc này, yêu cầu tìm kiếm một khoảng ko sống chan hòa với tự nhiên càng ngày càng được rất nhiều người ưa chuộng.

công bố về sự thịnh vượng của Knight Frank năm 2020 cho biết 73% người sở hữu giá trị tài sản ròng rã hơn 30 triệu USD bên trên trái đất nói rằng bọn họ muốn những khoản đầu tư sở hữu tác động tích cực tới môi trường thiên nhiên và sức khỏe. Mặt khác, thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe được dự báo sẽ đạt quy mô 242 tỷ đô la vào năm 2026. unique ko gian – bao gồm việc lắp đặt hệ thống thông gió tiên tiến đổi khác ko gian tới 12 lần một ngày – là một trong những yêu cầu thế hệ của theo công bố của Knight Frank.

Felicity Phú Quốc: Mật độ xây dựng nâng tầm khu nghỉ dưỡng

khoảng ko sống sắp gụi với tự nhiên giúp nuôi dưỡng tâm hồn, mang tới cuộc sống đời thường bình yên giữa bộn bề toan lo

Nhìn từ xu thế bên trên trái đất, hướng tới việc phục vụ sở hữu yêu cầu sở hữu bất động sản sắp gụi tự nhiên, phục hồi sức khỏe, đầu tư vào khoảng ko sống trở thành “sân chơi” cho những nhà đầu tư sở hữu tầm nhìn xa. , nuôi dưỡng tâm huyết để tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng unique, khác lạ là tại những thành phố du ngoạn. Điều này mở màn với việc chú trọng tới phong cảnh, khoảng ko ven sông và con số mật độ xây dựng lý tưởng nhất hoàn toàn sở hữu thể. Ngôi nhà lúc này ko chỉ sở hữu là nơi để ở nhưng mà là khoảng ko sống phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh trải nghiệm càng ngày càng tốt. khoảng ko ấy phải là chốn trở về thực thụ, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, để loài người tìm thấy sự thư thái giữa cuộc sống đời thường bộn bề.

… tới với Felicity Phú Quốc – người chơi dạng giao hưởng tự nhiên bên trên Đảo ngọc

Felicity Phú Quốc: Mật độ xây dựng nâng tầm khu nghỉ dưỡng

Felicity Phú Quốc mang tới khoảng ko thoáng đãng, trong sạch

Ẩn mình giữa tự nhiên tươi xinh của Phú Quốc, Felicity Phú Quốc – dự án do MIKGroup phát triển và Sun Property tư vấn chiến lược – được ví như hình tượng thế hệ về kiến ​​tạo khoảng ko sống và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Sở hữu mật độ xây dựng chỉ 12,3%, Felicity Phú Quốc mang tới khoảng ko thoáng đãng, trong sạch. Trong bối cảnh thị trấn hóa mạnh mẽ và uy lực, những sản phẩm bất động sản theo mô hình ngôi nhà thứ nhì với “bức tranh” phong cảnh lạ mắt là ưu thế cuốn hút sự ưa chuộng của quý khách. tới với Felicity Phú Quốc, du khách sẽ mở màn hành trình tìm kiếm sự bình yên cho thân – tâm – trí, nơi tự nhiên trong sạch nuôi dưỡng cuộc sống đời thường vui vẻ mỗi ngày. tới đây, du khách ko chỉ sở hữu được đắm mình trong làn gió hồ mát rượi nhưng mà còn được tận thưởng khoảng ko sống tiện ích, nên thơ với phong cảnh, mặt nước xanh mát nhưng mà ít dự án nào tại Đảo Ngọc sở hữu được. đã được.

Felicity Phú Quốc: Mật độ xây dựng nâng tầm khu nghỉ dưỡng

Ngay sát bãi tắm nguyên người chơi dạng, hồ điều hòa nội khu được sắp xếp dọc dự án mang tới trải nghiệm trong sạch cho gia chủ.

khác lạ, khoảng ko mặt nước rộng to tại dự án còn thiết lập chuỗi giá trị phong thủy và sức khỏe cho gia chủ cũng như du khách. Ngay sát bãi tắm nguyên người chơi dạng, hồ điều hòa nội khu được sắp xếp dọc dự án mang tới trải nghiệm trong sạch cho gia chủ. Sống sắp sông còn hỗ trợ gia chủ thư thái đầu óc để thư thái vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Dự án còn sở hữu hệ thống cây xanh hiếm sở hữu tại Đảo Ngọc. Những căn vi la được “phủ xanh” bên trên mái, hòa cùng màu sắc xanh da trời của cây cối xung quanh. ko còn nỗi lo “bê tông hóa”, cuộc sống đời thường tại Felicity Phú Quốc ngập tràn cây xanh và ánh sáng, hệ sinh thái phong cảnh và tiện ích thăng bởi với tự nhiên được thiết lập. Ở đó, mỗi sáng thức dậy, chủ nhân thư thả thưởng thức bữa sáng bồng bềnh, hướng tầm mắt thu vào vẻ xinh xanh như ngọc của mặt hồ và bầu trời khoáng đạt.

ko chỉ sở hữu coi ngó phát triển khoảng ko phía bên ngoài, Felicity Phú Quốc còn chú trọng tới từng cụ thể dịch vụ. Được vận hành do Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) – Brand Name hotel nổi tiếng toàn thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ tiên tiến và quý phái, Felicity Phú Quốc giúp tăng cường thêm giá trị của những khu nghỉ dưỡng phong thái. dành riêng cho giới thượng lưu với chuỗi tiện ích tiêu chuẩn chỉnh 5 sao.

Mật độ xây dựng thấp tạo thành một lượng bất động sản hạn chế với những tiện ích và dịch vụ unique, Felicity Phú Quốc cuốn hút giới thượng lưu đổ dồn vào bộ sưu tập “bất động sản xanh”.

Felicity Phú Quốc: Mật độ xây dựng nâng tầm khu nghỉ dưỡng

ko còn lo “đổ bê tông”, cuộc sống đời thường tại Felicity Phú Quốc tràn ngập cây xanh và ánh sáng

Mặt khác, theo ý kiến của những nhà đầu tư dài hạn, những sản phẩm hiện hữu và trọn vẹn pháp lý như Felicity Phú Quốc mang tới sự an toàn và tin cậy và tài năng sinh lời tốt. cùng hưởng với những yếu tố quốc tế, với sự tham dự quản lý và vận hành của những tổ chức nổi tiếng bên trên trái đất, Felicity Phú Quốc được đảm bảo về tiềm năng phát triển vững bền.

“Hệ thống phong cảnh xanh mát, tiện ích phong thái cùng“ bộ sưu tập ”dịch vụ đặc quyền giúp chủ nhân lúc tìm lựa Felicity Phú Quốc để ở, đầu tư hay khai thác kinh doanh đều giữ nguyên giá trị theo thời kì. và đảm bảo dòng lợi nhuận vững bền ”, đại diện Sun Property nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *