KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mẫu áo bẩn và câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình

Rate this post

Mỗi vết bẩn đều sở hữu một câu chuyện hay để kể

OMO Matic – thân thuộc với câu chuyện về vết bẩn của tôi, tôi ko ngại học những điều hay, giờ lần trước tiên đi sâu vào câu chuyện nguồn gốc của những vết bẩn siêu việt phái mạnh này. Những dấu vết để lại bên trên ăn mặc quần áo trở thành “nhân vật” chính trong câu chuyện về những gì một người trải qua hằng ngày.

nhường như, từ một tầm nhìn thế hệ, OMO Matic lần trước tiên khái niệm lại đâu là vết bẩn cứng đầu. Đó là những vết bẩn bên phía ngoài và phía bên trong ngấm nhiều lớp bụi bẩn theo thời kì và rất khó làm tinh khiết. những vết dầu, bùn, đất, cát, vết dầu mỡ bám bên phía ngoài hòa lẫn với những vết bẩn tiết ra từ phía bên trong thân thể như những giọt mồ hôi, tế bào chết in bên trên áo rất khó phai, khó giặt.

Chiếc áo sơ mi bẩn và câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình - ảnh 1

Nhiều cô tí xíu xíu và cậu tí xíu xíu thường thắc mắc về những vết ố bên trên ăn mặc quần áo của bố mẹ

Từ nhì mẫu “trước tiên” kể bên trên cùng theo với sự đồng cảm và thấu hiểu sau hàng chục năm gắn bó với gia đình việt phái mạnh, OMO Matic gửi tới người xem một bộ phim truyền hình ngắn ý nghĩa mang tên tinh khiết sẽ siêu bẩn – Truyện hay. Mở đầu đoạn Clip là hình ảnh một cậu tí xíu xíu luôn luôn thắc mắc vì sao lúc về nhà, bố lúc nào thì cũng lấm lem, ăn mặc quần áo đầy vết bẩn. tới nỗi cậu tí xíu xíu ko biết nói thế nào về bố trong bài tập nhưng thầy giáo giao.

Clip: Nước giặt OMO Matic – Chuyện siêu bẩn, sáng sủa hay

Câu chuyện dần được giải quyết lúc mẹ của cậu tí xíu xíu (với sự diễn xuất của Thúy Ngân) mở màn kể về nguồn gốc vết ố bên trên áo của bố. Đó là những lúc bố mài miệt, làm việc vất vả để những giọt những giọt mồ hôi thấm vào áo. Đó là lúc bố ko ngại làm bẩn để giúp đỡ sửa xe cho ai đó đang cần. Đó cũng rất mang thể rất mang thể là những lúc bôn ba bên trên đoạn đường, xuyên qua bao lớp khói bụi để ship hàng cho những người đang hy vọng. Cầm bên trên tay mẫu áo sơ-mi sau lúc được giặt, cậu tí xíu xíu hiểu rằng đằng sau những lớp bụi bẩn tích tụ bên phía ngoài và trong mẫu áo là biết bao câu chuyện để cậu cảm nhận thấy tự hào vì mang bố. tài năng và thực sự “ngầu”.

Chiếc áo bẩn và câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình - ảnh 2

Nguồn gốc của siêu vết cũng ẩn chứa đựng nhiều câu chuyện hay ho

\N

Clip cũng sử dụng những cảm giác đồ họa thích mắt theo phong thái truyện tranh để truyền tải sinh động hơn. chỉ với sau vài ngày ra mắt, Clip đã mang sắp 500.000 lượt xem bên trên Youtube và được san sớt thoáng rộng bên trên mạng xã hội do thông điệp ý nghĩa nhưng xưa nay nay ít ai để ý. Hóa ra, mỗi vết bẩn hóa ra lại mang ý nghĩa gia đình rất nhiều.

Mỗi gia đình đều sở hữu niềm tự hào từ siêu vết

Được sinh sản trong thời kì ngắn, Clip tinh khiết sẽ siêu bẩn – Truyện hay đã tạo nguồn cảm hứng cho những bậc phụ thân mẹ kể cho con mẫu nghe những câu chuyện về vết bẩn. Mỗi ngôi nhà đều sở hữu nguồn gốc nơi sản xuất của những siêu vết bẩn riêng, nhưng mỗi lúc kể lại, chúng ta đều nhận được sự ngạc nhiên, thích thú và niềm tự hào ko thể ko đồng ý từ những em nhỏ.

Chiếc áo sơ mi bẩn và câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình - ảnh 3

Từ vết bẩn siêu phàm tới niềm tự hào về người chơi

Vết bẩn sau rốt sẽ được tẩy tinh khiết, nhưng câu chuyện đằng sau nó, những cuộc phiêu lưu, hành trình thú vui sẽ được lưu giữ và lan tỏa theo rất rất nhiều cách. Như cậu tí xíu xíu trong Clip, cậu tí xíu xíu đã tự tín kể lại câu chuyện cho cả trường nghe. Với nguồn cảm hứng từ Bột giặt OMO Matic, bền vững sẽ càng ngày càng mang rất nhiều vết bẩn – và biết bao câu chuyện ý nghĩa được viết nên. “Hãy làm những điều tốt xinh. chớ sợ bẩn ”vì OMO Matic luôn luôn ở đây và tiến công bay mỗi vết bẩn cứng đầu, giúp người chơi tự do làm những điều ý nghĩa.

rất mang thể nói rằng, OMO Matic ngoài kỹ năng tẩy tinh khiết vết bẩn còn đi xa hơn trong những việc tìm kiếm hiểu từng vết bẩn đó. Sau đó, thông qua Clip đầy cảm hứng này, hãy cùng hàng triệu gia đình việt phái mạnh phanh phui câu chuyện về những vết bẩn đáng tự hào.

ngày hôm nay người chơi sẽ kể cho con nghe câu chuyện gì về siêu vết bẩn?

Chiếc áo bẩn và câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình - ảnh 4

bởi phương pháp thấu hiểu những vết bẩn siêu việt phái mạnh, Bột giặt OMO Matic Làm tinh khiết và Khử mùi Cửa bên trên thế hệ đơn thuần và giản dị với technology Màn hình Bụi bẩn Xanh 2.0 và những hoạt chất làm tinh khiết mang nguồn gốc thực vật, giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu ngay lần giặt trước tiên. Những vết bẩn thông thường, tới những vết bẩn cứng đầu bên trên thân thể ở những nơi khó giặt nhất như phần cổ áo, cổ ống tay áo, bên dưới cánh tay cũng sẽ được nước giặt OMO Matic xử lý triệt để!

Cả nhà cứ dễ chịu sáng tạo những câu chuyện tự hào thế hệ mỗi ngày và cuối ngày đã mang Bột giặt OMO Matic!

Trải nghiệm bộ sưu tập “ăn mặc quần áo bẩn, tự hào” tại: https://sachsieuban.omomatic.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *