KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Maya Hồ tổ chức show thời trang và năng động cho trẻ em việt nam giới nam giới

Rate this post

Ngày 15/6, buổi họp báo ra mắt chương trình International Fashion Runway 2022 (IFR) – sân khấu thời trang và năng động quốc tế 2022 đã chính thức ra mắt tại TP.HCM. Tại buổi họp báo, BTC chương trình đã san sẻ những thông tin về chương trình cũng như hé lộ những bộ sưu tập thời trang và năng động sẽ được trình diễn tại event.

 Maya Ho -
Maya Hồ – “học trò” của Hà Anh – cựu sỹ tử Vietnam Next Top Model mùa trước tiên sẽ đảm nhận vị trí trưởng phòng ban tổ chức.

Đường chạy thời trang và năng động quốc tế 2022 – The International Fashion Show 2022 ra mắt vào trong ngày 26/6 là event thời trang và năng động trẻ em hàng đầu tại TP.HCM, với sự tham dự của hơn 700 khách mời, trong đó sở hữu hơn 120 tài năng nhí. Maya Hồ – “học trò” của Hà Anh – cựu sỹ tử Vietnam Next Top Model mùa trước tiên sẽ đảm nhận vị trí trưởng phòng ban tổ chức.

 Maya Hồ xuất hiện cùng bạn trai trong buổi họp báo.
Maya Hồ xuất hiện cùng game thủ trai trong buổi họp báo.

Sự góp mặt của 7 tên thương hiệu và nhà xây giới hạn thời trang và năng động – Kipop (tới từ Hàn Quốc), Crown Space (tới từ Anh) với BST Xuân – Hè “Duyên dáng vẻ vẻ theo từng cách”, The Golf House – với BST “biến hóa năng động”, Jessica Princess với BST “Hoa dặm bay”, Minime by Sheila với BST “Cô tiên nhỏ bên trên thảo nguyên”, Mamadada by Huy Võ, Áo Sĩ Hoàng với BST “Cảm ơn em” tại event IFR năm nay hứa hứa sẽ đưa tới một chương trình đột phá và là cột mốc đáng nhớ của người mẫu chân dài trẻ.

 Người mẫu Kim Nhung xuất hiện trong buổi họp báo.
người mẫu chân dài Kim Nhung xuất hiện trong buổi họp báo.

bên trên sân khấu họp báo, mỗi nhà xây giới hạn cũng đều phải sở hữu thời cơ trình diễn bộ sưu tập trước tiên tại show diễn. Dù thế hệ chỉ giới hạn lại ở phần reviews và trình diễn một vài bộ y phục của những mẫu nhí nhưng đã đưa tới nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho những người theo dõi.

 Người mẫu Maya Hồ - Trưởng Ban tổ chức IFR 2022.
người mẫu chân dài Maya Hồ – trưởng phòng ban tổ chức IFR 2022.

san sẻ về chương trình họp báo, người mẫu chân dài Maya Hồ – trưởng phòng ban tổ chức IFR 2022 cho biết thêm thông tin: “liên hệ chúng tôi ko ngừng nỗ lực để chương trình thời trang và năng động trẻ em càng ngày càng thế hệ lạ, thú vị và thành công hơn. Chương trình được tổ chức đều đặn hàng năm là nơi để những người mẫu chân dài trẻ sở hữu thời cơ xúc tiếp với môi trường xung quanh thời trang và năng động thực tế, từ đó hướng tới những bước tiến ra sân chơi thời trang và năng động quốc tế. những tí hon nhỏ sẽ làm cho cho thực, chơi thực, mày mò sự thực với thời trang và năng động và đường băng một cách hồn nhiên và trong sáng. Từ đó, rèn luyện thêm sự tự tín trước đám đông và phát triển toàn diện và tổng thể. những tí hon nhỏ sẽ được thử thách với khá nhiều phong thái và định hình thời trang và năng động “ruột” của tôi từ sự hướng dẫn tận tình của hàng ngũ giáo viên.

2022 là mùa thứ 7 của International Fashion Runway, một bước ngoặt lưu lại sự gắn bó của sân khấu thời trang và năng động quy mô sang trọng và hoành tráng với khá nhiều cung bậc cảm xúc này. Sau một thời kì trì hoãn do tác động của đại dịch Covid-19, event đã được sẵn sàng và tổ chức lại rất kỹ lưỡng.

Ảnh: BTC

NTK Sĩ Hoàng tiết lộ bộ sưu tập Lễ tạ ơn lấy cảm hứng từ tranh Covid-19


Chủ đề IFR năm nay sẽ hướng tới tương lai, nơi hy vọng về nghệ thuật, tính vững bền và lòng hàm ơn luôn luôn được ấp ủ. ko giống nhau là lúc chúng ta vừa trải qua một trận dịch Covid-19 đã tác động tới rất nhiều trẻ em. Chương trình muốn gửi gắm thông điệp tới mỗi cá nhân rằng sau cơn mưa, trời sẽ nắng trở lại, lúc hết bão hãy mở cửa sổ và tận thưởng sự bình yên với bầu trời trong xanh và cầu vồng nhóng nhánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *