KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹ mất, nhỏ bỏng gái 3 tuổi theo phụ thân đi ăn xin, khổ cửa quan trăm năm, 50 năm sau chuyện bất thần xảy ra

Rate this post

Mẹ mất, gia đình ly tán, đại trượng phu dọn tới ở.

Biến cố xảy tới với gia đình ông Nguyễn Văn Thưởng (ở thôn Đồng Mỏ, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) vào khoảng năm 1971-1972, lúc vợ ông mất. Vợ ông xã ông Thường sở hữu với nhau 2 người con tên là Nguyễn Văn Lương (SN 1962) và Nguyễn Thị Lương (SN 1970), ngoài ra, vợ ông còn tồn tại một người con riêng tên Lực.

lúc bà mất, Lực được đưa về sống với phụ thân ruột. Về phần anh Thương, anh dẫn nhị con đi lang thang xin ăn, lâu lâu thế hệ về quê một lần. Nguyễn Văn Lương lúc đó khoảng 9-10 tuổi, cũng đi cùng bố và anh trai được vài tháng. Cô nhỏ bỏng còn nhỏ nên được bố bế, còn Lương phải tự đi bộ. đoạn đường bố đi ko sắp, lúc thì lên Hà Nội, lúc thì lên Thái Nguyên, … nên Lương cảm nhận thấy mình ko áp theo được. Thấy sở hữu người dì ở quê khuyên nên đi ở nhờ người ta cho đỡ khổ, Lương đồng ý. Sau lần đó, anh Thường và Lương mất tích, ko về quê nữa.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo cha đi ăn xin, khổ ải trăm năm, 50 năm sau chuyện bất ngờ xảy ra - Ảnh 1.

bác bỏ Nguyễn Văn Lượng năm nay đã 60 tuổi.

11 tuổi, Lương đã phải đi làm việc, cuộc sống thường ngày cũng vất vả. Sau đó, Lương được bà Lại Thị Xí (năm nay 83 tuổi, ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) nhận làm con nuôi. Về ở với bà Xí, công việc hằng ngày của Lương là trông em trai.

15-16 tuổi, Lương về quê ở với người anh bọn họ. Nhưng sau đó, Lương một mình tới xã Quảng Tân, huyện váy đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh để khai khẩn. Tại đây, Lương đổi bọn họ Nguyễn sang bọn họ Bùi theo bọn họ của một người thế hệ quen. Nhiều năm trôi qua, Lương đã biến đổi thành một thanh niên khỏe mạnh, hiền khô lành, siêng năng, được ko ít tình nhân mến.

Năm 1980, chú Lương lấy vợ, bố mẹ vợ thương nên toan tính mỗi việc. Dì và dượng sống với nhau hơn 40 năm nhưng luôn luôn hạnh phúc, 4 người con, 2 trai, 2 gái nay đã to.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo cha đi ăn xin, khổ ải trăm năm, 50 năm sau chuyện bất ngờ xảy ra - Ảnh 2.

bác bỏ Lương hiện sở hữu cuộc sống thường ngày ổn định.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo cha đi ăn xin, khổ ải trăm năm, 50 năm sau chuyện bất ngờ xảy ra - Ảnh 3.

Mỗi lúc ăn ngon, anh ấy đều nghĩ tới bố và em gái.

Sau năm 1986, gia đình chú Lương tậu thêm đất, chăn nuôi gia súc, bán ra thị trường nhiều sản phẩm hơn. Từ nhị bàn trắng tay, bác bỏ Lương đã xây nhà, ruộng vườn, xây tổ ấm hạnh phúc. Nếu ở nhà sở hữu món gì ngon, chú Lương nhớ tới bố và anh. Tôi luôn luôn tự hỏi, ko biết ngày nay bố con tôi đang ở đâu, sở hữu no đủ hay phải sống trong cảnh khổ sở, đói rét? Nghĩ vậy, anh lại buồn, ko ăn được.

Buồn lắm, người ta sở hữu những bạn em vui nhưng mình vẫn buồn, nghĩ tới bố và mình cũng ko thiết tha gì nữa. Tôi mong được gặp chị gái, xem chị ấy sống như thế nào. Nếu người chơi sống tốt, tôi mừng cho những người chơi, nếu ko, tôi sẽ ủng hộ người chơi, giúp người chơi ngang hàng với người khác. tội nghiệp thì ăn no ngủ kỹ cũng ko tồn tại lương tâm.”, bác bỏ Lương cho biết thêm.

Chú Lương sau đó đã quay lại tìm mẹ nuôi, trở về quê cũ để chờ tin tức của bố và em gái nhưng bặt vô âm tín.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo cha đi ăn xin, khổ ải trăm năm, 50 năm sau chuyện bất ngờ xảy ra - Ảnh 4.

Vợ ông xã bác bỏ Lương đã hơn 40 năm chung sống hạnh phúc.

Con gái theo phụ thân lang thang từ Bắc chí phái nam

Trở lại câu chuyện của anh Thường và chị Lương. Ngày nhị phụ thân con bỏ quê đi lang thang khắp nơi, ko tồn tại tiền đi xe buýt nhưng đi bộ suốt, sở hữu lúc sở hữu xe tải lại xin quá giang. Ông Thưởng cõng con gái đi bộ từ Bắc vào phái nam, nhị phụ thân con sở hữu lúc ngủ ở bìa rừng, vách núi, ai cho gì cũng khá được, đi tỉnh nào thì ở đó ăn xin vài chiếc. ngày và sau đó tiếp tục.

Năm 1982, nhị phụ thân con vào TP. Tại đây, ông Thưởng và bà Lương tiếp tục đi lang thang, ngủ tối, ngủ đường, thậm chí ngủ cả nghĩa trang. Ông Thưởng từng cho bà Lương ở nhờ 3 ngày nhưng sau đó lại đòi về vì nhớ con.

lúc thế hệ 7-8 tuổi, bà Lương đã đi ăn xin và nhặt được bao bóng để bán. Năm 1985, nhị phụ thân con chuyển về ga Bình Triệu, lúc này chị Lương 14 tuổi, chị nhận ra sự ko giống nhau của tớ với những người chơi cùng trang lứa: “vì sao người chơi sở hữu một ngôi nhà nhưng tôi phải ngủ trong mùa hè?“, sau đó cô bị đồng minh bắt nạt. Cô Lương sau đó nói với bố:”Mình tìm nhà cho con nhưng hè ko ngủ nữa.“. Anh Thương thương tôi, giúp tôi sở hữu được căn nhà, anh quyết định đăng ký kinh doanh thế hệ.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo cha đi ăn xin, khổ ải trăm năm, 50 năm sau chuyện bất ngờ xảy ra - Ảnh 5.

cuộc sống thường ngày của Lương đã trải qua những tháng ngày cùng cực, ăn xin, ngủ đường, ngủ chợ.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo cha đi ăn xin, khổ ải trăm năm, 50 năm sau chuyện bất ngờ xảy ra - Ảnh 6.

Hơn 50 tuổi, bà vẫn ở nhà trọ, hằng ngày nhặt ve chai kiếm sống, người bệnh tật nhiều.

Ông Thương và bà Lương tới huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước để khai khẩn. Ở bên trên đó, nhị phụ thân con làm mướn nhân, được cho một căn nhà lợp tranh, diện tích đất rộng mấy sào. Trớ trêu thay, ước mơ sở hữu nhà vừa thành hiện thực cách đây vài ngày thì phụ thân con ông Thương lên cơn bão, bà Lương qua đời, ông Thương mất sau lúc đặt chân lên Bù Đăng đúng một tháng 10 ngày.

cuộc sống thường ngày của Lương vất vả tứ phía, sau này đi làm việc con nuôi cũng vất vả, phải lao động nhiều. Sau đó, cô kết hôn và sở hữu 2 đại trượng phu. Vợ ông xã chị ko hạnh phúc nên đã ly hôn từ lâu. đại trượng phu to của bà rủi ro qua đời. đại trượng phu thứ nhị đã sở hữu gia đình nhỏ.

Bà Lương hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. hằng ngày, cô làm nghề thu gom để kiếm sống. cuộc sống thường ngày khó khăn vì bà thường xuyên đau ốm. Hơn 30 năm nay, bà luôn luôn sống trong những căn nhà thuê ọp ẹp, chật chội, tạm bợ.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo cha đi ăn xin, khổ ải trăm năm, 50 năm sau chuyện bất ngờ xảy ra - Ảnh 7.

bác bỏ Lương và chị Lương vui buồn đoàn viên sau bao năm xa cách.

Được sự tương trợ, hướng dẫn của đồng minh, chị Lương đã gửi thư tới chương trình “Như chưa tồn tại cuộc chia ly” để đăng ký tìm em trai. Sau 50 năm xa cách, tới năm 2021, bà Lương thế hệ được đoàn viên với anh trai. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 lúc đó, chú Lương và cô Lương đã sở hữu cuộc hội ngộ trực tuyến. Gặp lại chính người ruột thịt của tớ, cô chú vui mừng khôn xiết. Nghe chị gái kể về cuộc sống thường ngày khó khăn của tớ, chú Lương vô cùng xúc động và chỉ muốn ôm ngay chị vào lòng.

Nhắc tới em gái, chú Lương rơm rớm nước mắt: “Tôi rất muốn tìm người chơi nhưng tôi ko biết tìm người chơi ở đâu“. Với bà Lương, ko ngờ cuối đời lại gặp được người thân ruột thịt, bao năm tưởng chết nơi đất khách quê người. Chú Lương hứa lúc hết dịch sẽ về.” anh sẽ tới Đồng Xoài để gặp cô em gái, một cô gái tội nghiệp, tội nghiệp của tôi.

Nguồn: Như chưa từng sở hữu chia ly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *