KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

méc nhỏ: sử dụng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đạo bình an, sang giàu khó muốn nghèo.

Rate this post

Đậu đỏ rất ngã dưỡng, giúp giải nhiệt cực tốt. Tuy nhưng, đậu đỏ cũng chính là một vật phẩm phong thủy vô cùng hữu hiệu nhưng nhà nào thì cũng nên sở hữu.

Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đình bình an, tài lộc cũng khó - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Theo khoa học phong thủy, đậu đỏ sở hữu red color xinh, tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may. Đây là gam màu sắc sẽ hỗ trợ gia chủ “rước” thêm tài lộc vào nhà, đẩy lùi mỗi điều xui xẻo, buồn phiền.

ko chỉ là vậy, vận mệnh của người giữ đậu đỏ sẽ đi lên theo chiều hướng tích cực, tơ duyên “ầm ầm”, thuận buồm xuôi gió vì đậu đỏ sẽ hỗ trợ “hóa hung thành cát”, kéo tài lộc vào, giúp mỗi công việc hanh rưa rứa thông. là tốt.

Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đạo bình an, tài lộc khó đến cũng khó - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Một túi đậu đỏ cất bên dưới gối giúp xua tan khí âm u uất trong nhà. ko giống nhau trong thời đoạn gia chủ đang gặp xui xẻo, liên tục chào đón tin dữ thì túi đậu đỏ sẽ hỗ trợ xua tan khí xấu trong nhà và cả trong thân thể, mang lại năng lực tích cực giúp ích cho đầu. Đầu óc luôn luôn thư thái, dễ chịu hơn.

Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đình bình an, muốn nghèo khó có được của cải - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

lúc tậu làm túi đậu đỏ nên tậu những hạt đậu đỏ to, căng, hạt sở hữu red color sẫm, càng đỏ càng tốt và ko giống nhau là ko được sâu mọt và sử dụng túi gấm nhỏ sở hữu dây rút để đóng túi. . Nếu ko lưu ý tậu phải những hạt bị hỏng, sứt mẻ thì khả năng sẽ hạn chế đi rất nhiều, phong thủy ko còn màu đỏ lộc may, trọn vẹn.

Thả một nắm đậu đỏ vào trong túi, lưu ý đối với phái mạnh là 7 hạt, đối với phái xinh là 9 hạt. Buộc túi lại và để bên dưới gối, mỗi tuần thay nước đậu đỏ một lần.

Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đình bình an, muốn nghèo khó có được của cải - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

lúc ra phía bên ngoài, nếu cảm nhận thấy bất an trong trái tim là điềm báo sở hữu điều rủi ro sắp xảy ra. người chơi hoàn toàn sở hữu thể ra phía bên ngoài với một túi đậu đỏ bọc vải đỏ đặt trong túi hoặc ví nhưng tuyệt đối ko được để người ngoài biết về sự tồn tại của tấm vải đỏ này.

Vào những ngày ko tồn tại thần màu đỏ lộc may, cụ ông cụ bà ta khuyên người chơi nên nắm một nắm đậu đỏ bên trên tay rồi quăng nắm đậu đỏ này qua vai trái. Điều này còn sở hữu tức thị vận rủi sẽ ở lại phía sau. Lưu ý rằng nếu người chơi là phái mạnh nhi, hãy cầm hạt đậu bởi tay trái, còn nếu người chơi là đàn bà, hãy cầm hạt đậu bởi tay phải.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *