KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹo lúc sắm gạch ốp tường tuyệt vời cho nhà bếp

Rate this post

một. Xác xác định trí

Gạch lát nền phòng bếp thì dễ nhưng ốp tường cho khu vực này lại ko hề đơn thuần và giản dị. Trước lúc sắm lựa cấu tạo từ chất cho bề mặt của gạch, game thủ cần xem xét kỹ vị trí cần lát gạch để đưa ra quyết định đúng đắn. game thủ phải tính toán xem tường bếp sử dụng gạch ở đâu. Đó sở hữu phải là mảng tường phía bên dưới tủ bếp hay gạch ốp tường khu vực bồn rửa. Tường bếp đôi lúc ko cần ốp toàn bộ nhưng mà nên sắm lựa lựa cách ốp gạch ở khu vực bồn rửa và bếp nấu.

2. Xác định ngân sách

Ngân sách luôn luôn là một yếu tố quan yếu trước lúc game thủ quyết định bắt tay vào việc gì đó. Gạch cho nhà bếp hoàn toàn sở hữu thể là những loại ko quá đắt. song, game thủ vẫn cần cân nhắc tài chính của tôi để sở hữu được những mẫu gạch thích thống nhất. kiên cố đặt cực tốt và quality lên hàng đầu. lúc tính giá thành của gạch ốp bếp, game thủ nên cùng thêm tiêu phí keo dán gạch và keo chà ron. Vì ngày nay, những mẫu gạch thế hệ chưa thực sự thích ưa thích với vữa xi măng. Hãy cân đối trước lúc tới khu chợ bán gạch hoặc game thủ hoàn toàn sở hữu thể hỏi thêm sự tư vấn của chính những người bán hàng. Nếu sở hữu điều kiện, game thủ hoàn toàn sở hữu thể sắm gạch nhập khẩu hoặc gạch xây ngừng riêng để tăng cường góp thêm phần sang trọng và quý phái cho căn bếp của tôi.

gettyimages-533463900-scaled.jpg

Hình minh họa

3. Kích thước gạch

Việc sắm lựa kích thước gạch nên dựa bên trên diện tích của căn bếp. Vì vậy, đối với một khoảng ko rộng, mọi sắm lựa nào thì cũng tương thích, nhưng với một căn bếp thu nhỏ, game thủ cần phải vô cùng chu đáo Một viên gạch quá to nhịn nhường như sẽ chia căn phòng thành nhiều khối hình học to, quá nhỏ, chẳng hạn như khảm cũng sẽ ko mang lại sự dễ chịu và thoải mái. Sự sắm lựa lý tưởng là loại gạch sở hữu kích thước vừa phải, 20 * 20 hoặc 20 * 30 centimet.

4. sắm gạch dễ lau chùi

Vì phòng bếp là khoảng ko ra mắt những hoạt động nấu nướng. Vì vậy, hiện tượng dầu mỡ bám bên trên tường, nền nhà là điều ko thể tránh khỏi. Để giải quyết vấn đề này, gạch lát nền và ốp tường bếp cần sở hữu kĩ năng chống bám bẩn và dễ lau chùi.

gettyimages-1140347029-1536x863.jpg

Hình minh họa

Với vật liệu vừa ốp vừa ốp cho bếp, nên sắm gạch men bóng. Về kích thước, gạch khổ to được ưu tiên sắm lựa vì loại gạch này ít tạo rãnh. Như những game thủ đã biết, lúc những vết bẩn bám vào ron gạch sẽ khó làm sạch sẽ hơn bề mặt ron gạch. Vì vậy nền nhà hay tường bếp nếu sở hữu ít đường ron sẽ vô cùng thuận tiện cho việc lau chùi. Và ko giống nhau game thủ ko cần sử dụng những loại hóa chất gây hại cho sức khỏe loài người.

5. sắm kính ốp bếp dựa bên trên phong thái sống của game thủ

Khu vực bếp tuy ko phải là trung tâm nhưng cũng chính là một phòng khách tác dụng. Do đó, hãy so sánh phong thái sống của gia đình để sắm lựa color sắc và xây ngừng gạch tương thích.

nền nhà ko cần quá xem xét tới việc trang trí. song, gạch ốp tường cho phòng bếp cần được sắm lựa chu đáo để thích ưa thích với cách sinh hoạt của gia đình. Cần lưu ý, gạch trang trí phòng bếp phải khơi gợi, tạo cảm hứng ăn uống ngon mồm và mang lại sự gắn kết gia đình.

gettyimages-182760992-1536x1020.jpg

Hình minh họa

6. color sắc

Phòng bếp là nơi chứa rất nhiều đồ đoàn. Do đó, để sút tránh sự lộn xộn cho căn phòng, nên sắm lựa color gạch ốp tường là những gam color trung tính. color sắc sẽ tùy thuộc vào thị hiếu và xây ngừng kiến ​​trúc của ngôi nhà. Nếu căn phòng hạn chế về diện tích, game thủ nên sắm gạch lát nền color sáng để cải thiện sự thoáng rộng. Hoặc nếu căn phòng thoáng rộng, game thủ hoàn toàn sở hữu thể sắm gạch tối color để căn phòng trông ngắn gọn hơn.

cùng theo với đó, cần sử dụng rộng rãi tới phong thủy phòng bếp hợp mệnh Hỏa. Vì vậy để sắm color gạch lát nền (gạch ốp tường) theo phong thủy cần tránh những color thuộc hành hỏa và hành thủy. Vì color hỏa tương hợp làm tăng hỏa khí trong bếp, dễ sinh xung khắc. Còn color thuộc hành thủy (Thủy khắc hỏa) làm bếp nguội lạnh từ đó tương tác tới tình cảm gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *