KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

MEDLATEC trao thời cơ việc làm cho tân chưng sĩ Đại học Y Hà Nội

Rate this post

Ngày 15/8, MED-GROUP đã tham dự Ngày hội Việc làm Sinh viên Y Hà Nội 2022 được tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội. Đây là thời cơ quan yếu để truyền bá tên thương hiệu MEDLATEC tới thầy, cô, trò Trường Đại học Y Hà Nội, song song tiếp cận, lôi cuốn nguồn cán bộ mang năng lực “đầu quân” ​​cho tập đoàn.

11/08/2022 | những chưng SĨ TUYỂN DỤNG CỦA MEDLATEC (qua TỔNG ĐÀI)
05/08/2022 | [MED GROUP] người chơi dạng TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 8/2022
04/08/2022 | [PK MEDLATEC CAMBODIA] TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG SƯU TẦM MẪU

Trọng dụng nhân tài – một trong những chiến lược phát triển của MED-GROUP

Trong chặng đường hơn 26 năm hình thành và phát triển, MED-GROUP đã tạo dựng được nền tảng bền vững, từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân.

cùng theo với việc nâng cao cơ sở vật chất, trang vũ trang văn minh, MEDLATEC nhận thức rõ rằng việc lôi cuốn nhân tài, ko giống nhau là hàng ngũ y chưng sĩ mang y đức và tâm huyết được xem là một trong những yếu tố quyết định tới thành công. phát triển vững bền của tập đoàn.

Vì vậy, việc sắm lựa nguồn nhân lực tại Trường Đại học Y Hà Nội – ngôi trường mang bề dày truyền thống trong huấn luyện cán bộ y tế là thích ưng ý với nhu yếu tuyển dụng của tổng tổ chức.

tham dự Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội năm 2022, về phía MED-Group mang ông Ngô Mạnh Quân – trưởng phòng ban Tổ chức Pháp chế; Bà Bùi Minh Thủy – Trưởng phòng Nhân sự MEDLATEC Ba Đình.

Về phía đơn vị tổ chức Đại học Y Hà Nội mang sự tham dự của GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phạm Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phạm Tùng Sơn – Trưởng phòng công việc sinh viên và Quản lý KTX; ThS Phan Thị Minh Ngọc – Phó Trưởng phòng công việc sinh viên và Quản lý KTX.

cùng theo với sự hiện diện của đại diện những đơn vị sử dụng lao động là những bệnh viện, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế; đông đảo những thầy giáo viên, những tân cử nhân, học trò, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.

Phát biểu mở màn chương trình, GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết thêm: “Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội 2022 là thời cơ để những nhà tuyển dụng và sinh viên gặp gỡ, trao đổi ý kiến, nguyện vọng. mong. Theo đó, nhà tuyển dụng cung ứng cho sinh viên nhu yếu, tiêu chuẩn chỉnh tuyển dụng cũng như cơ chế đãi ngộ để sinh viên nắm bắt, từ đó định hướng quy trình học tập, sắm lựa nơi làm việc. sau này làm việc ”.

GS.  TS Nguyễn Hữu Tú - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội 2022

GS. TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu mở màn Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội 2022

Phát biểu tại chương trình, ông Ngô Mạnh Quân – trưởng phòng ban Tổ chức Pháp chế đã ra mắt và cung ứng cho những ứng viên những thông tin và nhu yếu tuyển dụng của tổng tổ chức. Ông cho biết thêm, tới nay, hệ thống y tế MEDLATEC đã mang một bệnh viện đa khoa, 4 phòng khám đa khoa, 35 chi nhánh phủ khắp cả nước, 40 văn phòng tại Hà Nội, 60 điểm lấy mẫu xét nghiệm bên trên toàn nước, phục vụ hơn 2 triệu lượt quý khách / năm. Những con số “biết nói” đó đã nói lên sự to mạnh và phát triển của hệ thống y tế MEDLATEC. Vì vậy, nhu yếu nhân sự của MEDLATEC là rất to.

Ông Ngô Mạnh Quân - Trưởng Ban Tổ chức Pháp chế đại diện MED-GROUP giới thiệu thông tin và nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn

Ông Ngô Mạnh Quân – trưởng phòng ban Tổ chức Pháp chế đại diện MED-GROUP ra mắt thông tin và nhu yếu tuyển dụng của tập đoàn

song song, ông cũng nhấn mạnh: “Nguồn nhân lực và trang vũ trang là nhị yếu tố sống còn của tổng tổ chức. Trong sự phát triển nhanh chóng chóng và mạnh mẽ và tự tin như hiện nay, hệ thống y tế ko ngừng té sung và duy trì nguồn nhân lực unique cao cho hệ thống. Với trang vũ trang văn minh, hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hàng loạt thành tích đạt được trong hơn một/4 thế kỷ qua, siêu thị chúng tôi tin rằng MEDLATEC được xem là môi trường xung quanh tuyệt vời để những tân cử nhân, tân chưng sĩ trường Đại học Y Hà Nội phát triển trong tương lai ”.

MED-GROUP, một nền tảng phát triển dành riêng cho sinh viên y khoa

bên trên chặng đường phát triển to mạnh của MED-GROUP, ngoài tiềm lực và nội lực của đơn vị, phải kể tới sự đóng góp của hàng ngũ chuyên gia đầu ngành bên trên cả nước.

cùng theo với đó, với tầm nhìn “sức trẻ là chìa khóa mở ra tương lai”, MED-Group luôn luôn sát cánh và tạo mỗi điều kiện để ươm mầm tài năng trẻ, tương trợ toàn diện và tổng thể thế hệ cán bộ y tế thế hệ. .

Theo đó, MED-GROUP đã xây dựng chính sách nhân sự tạo thời cơ đồng đẳng cho mỗi cá thể mang năng lực làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Đảm bảo nguồn thu nhập khó khăn, tương xứng với năng lực và cực tốt công việc của ứng viên. ko giống nhau, tập đoàn luôn luôn sẵn sàng tạo mỗi điều kiện để cán bộ, công viên chức mang thời cơ học tập và làm việc, mở rộng kiến ​​thức, nâng cao trình độ chuyên môn y tế. Điều này trọn vẹn thích ưng ý với những sinh viên y khoa vừa ra trường.

tham dự chương trình ngày ngày hôm nay, MED-GROUP đã đưa tới hàng trăm thời cơ làm việc ở nhiều vị trí ko giống nhau: chưng sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng… ko giống nhau, thời cơ việc làm trải rộng tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội. , Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nghệ An, Cần Thơ, … Qua đó lôi cuốn đông đảo học trò, sinh viên tham dự học tập.

Gian trưng bày của MED-GROUP tại Ngày hội Việc làm Sinh viên Y Hà Nội 2022

Gian trưng bày của MED-GROUP tại Ngày hội Việc làm Sinh viên Y Hà Nội 2022

Đông đảo những người chơi học trò, sinh viên trường Đại học Y dược ưa chuộng tới những vị trí tuyển dụng của hệ thống y tế MEDLATEC.

Các bạn sinh viên đã được cán bộ Ban Tổ chức Pháp chế tư vấn và giải đáp những thắc mắc về các vị trí tuyển dụng của tập đoàn.

những người chơi sinh viên đã được cán bộ Ban Tổ chức Pháp chế tư vấn và replay những thắc mắc về những vị trí tuyển dụng của tập đoàn.

Với thời cơ việc làm, cơ chế đãi ngộ và thời cơ thăng tiến, MED-GROUP được xem là bệ phóng cho những người chơi sinh viên đang theo đuổi ngành Y, với mục tiêu tiếp tục và phát triển hành trình nâng cao unique chuyên môn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe số đông cực tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *