KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ trong trang trí phòng tắm hợp phong thủy, ai ai cũng cần biết!

Rate this post

Theo phong thủy, bài trí phòng tắm, quan yếu nhất là bồn tắm. Bồn tắm được sử dụng để rửa sạch sẽ bụi bẩn bên trên thân thể chúng ta.

Trước hết, lúc lắp đặt bồn tắm, hãy xem xét rằng phần đáy ko bị thấm nước. Nếu ko, nước bẩn sẽ thấm ra phía bên ngoài và gây ẩm ướt. Lâu dần sẽ khởi tạo thành những đường nước chảy rất khó làm sạch sẽ.

phòng tắm, trang trí phòng tắm, phong thủy phòng tắm

Trong tình huống phòng tắm đặt trong phòng ngủ thì rất tốt ko nên đặt bồn tắm. Nếu ko, bồn tắm mang nước thải sẽ dễ tràn vào phòng ngủ gây khoảng ko ẩm ướt, tương tác nghiêm trọng tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

một số trong những người tin rằng trữ nước trong bồn tắm hoàn toàn mang thể cải thiện vận may rộng rãi và phong phú ở nhà. Đó thực sự là một sai trái to, trữ nước cũng nhu yếu nguồn nước sạch sẽ, nếu cứ để nước thải rửa trôi thì chỉ khiến cho cho gia đình thêm bệnh tật, xui xẻo nhưng thôi. Vì vậy, nước thải tắm phải thoát ra giản dị và đơn thuần, ko thể để qua một tối.

phòng tắm, trang trí phòng tắm, phong thủy phòng tắm

Nếu ko tồn tại bồn tắm trong phòng tắm, hãy sử dụng vòi hoa sen. song, người chơi cũng phải xem xét tới hình dáng vẻ vẻ, gia công bởi chất liệu và màu sắc sắc của vòi hoa sen. Theo phong thủy, sẽ sở hữu được lợi hơn nếu tậu vòi hoa sen bởi kim loại và màu sắc xám hoặc trắng. Sử dụng vòi hoa sen bởi nhựa sẽ dẫn tới xung đột.

Phòng tắm ko thể hoàn thiện nếu ko tồn tại gương. Nhưng lúc tậu gương, điều trước tiên cần ưa chuộng là tác dụng chống thẩm thấu nước và chống sương mù của chính nó. chống thẩm thấu nước là tránh cho gương xuất hiện những đốm trong quy trình sử dụng làm tương tác tới vẻ hình thức của gương. Và chống sương mù là tránh cho mọi cá nhân sợ hãi vì tác dụng làm mờ của gương lúc đi tắm.

phòng tắm, trang trí phòng tắm, phong thủy phòng tắm

Ngoài ra, những nhà phong thủy cho rằng, để trang trí phòng tắm, màu sắc sắc tổng thể rất tốt nên sử dụng white color hoặc xanh nhạt, một màu sắc nhã nhặn để ngũ hành ko xung khắc. Tất nhiên, nếu mà nó được trang trí bởi màu sắc xanh da trời lá cây cũng chính là một tậu lựa tốt, vì những cây thủy sinh mộc mạc cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể tiếp thêm sinh khí cho phòng tắm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *